Bật mí những nỗi sợ của các chàng khi quyết định yêu

|

Này nhé, đừng cho rằng chỉ có con gái mới suy nghĩ, lo lắng nhiều trong tình yêu, các chàng cũng có những nỗi sợ mơ hồ xung quanh vấn đề yêu đương của hai người đấy!

Sợ bị kiểm soát, mất tự do

Khi chưa yêu, các chàng tha hồ thoải mái chơi bời với bạn bè, săm soi các cô nàng xinh xắn mà chẳng lo ai kiểm soát, cũng chẳng phải dè chừng ai đấy. Vậy nên khi quyết định yêu đương nghiêm túc, một nỗi sợ thường trực ở các chàng là sợ mất tự do. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều chàng “ngập ngừng” chưa muốn yêu hoặc cố tình trì hoãn chuyện yêu đương.

Bật mí những nỗi sợ của các chàng khi quyết định yêu

Nhưng các chàng đừng đánh giá thấp con gái nhé. Các nàng ấy biết kiểm soát thế nào là vừa đủ. Khi bạn muốn dành thời gian cho đám chiến hữu hay đi xem những trận bóng bánh… các nàng ấy sẽ không quá khó khăn đâu, bởi con gái biết rằng mỗi người cũng cần có những không gian riêng, nên không phải quá lo lắng về vấn đề này. Nhưng cái gì cũng cần có giới hạn, nếu đã quyết định yêu nàng, bạn vẫn nên tự do trong khuôn khổ nhé!

Sợ bị “cắm sừng”

Điều khiến con trai cảm thấy lo sợ nhất mà không bao giờ dám nói ra vì không muốn mất mặt và cảm thấy xấu hổ đó là sợ các nàng “cắm sừng”. Đừng vội trách là con trai không có đủ tự tin, bản lĩnh để giữ người mình yêu. Bởi thực tế cho thấy rằng, trong tình yêu điều gì cũng có thể xảy ra. Và đôi khi việc bị “cắm sừng” – nguyên nhân không xuất phát từ các chàng mà từ “một nửa” còn lại. Vậy nên, mới có chuyện nhiều chàng “cưa đổ” được một cô nàng xinh xắn, giỏi giang nhưng lại luôn trăn trở, lo lắng vì quá nhiều những vệ tinh xung quanh nàng. 

Sợ người yêu quá lệ thuộc vào mình

Một vấn đề nữa mà con trai luôn lo lắng là sợ các nàng quá lệ thuộc vào mình cả về tình cảm và tiền bạc. Đặc biệt, trong mọi việc con gái không tự mình giải quyết mà đều phải phụ thuộc hoàn toàn vào các chàng. Các chàng trai rất sợ phải chịu trách nhiệm toàn bộ từ a-z tất tần tật các vấn đề của nàng.

Bật mí những nỗi sợ của các chàng khi quyết định yêu

Các chàng trai nhiều khi sẽ thấy mệt mỏi, chán nản nếu cô bạn gái lụy tình, coi chàng là tất cả mà không quan tâm, bỏ bê những công việc xung quanh. Bởi vậy, trong chuyện tình cảm, sự độc lập của con gái lại có sức hấp dẫn đấy.

Sợ không gánh nổi tình phí khi yêu

Để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc giữa hai người, xuất phát điểm quan trọng nhất vẫn là tình yêu. Tuy nhiên, để tình yêu bền vững lâu dài thì lại cần thêm nhiều “gia vị” khác. Những lần hẹn hò ăn uống dạo phố, những món quà xinh xắn bất ngờ… có thể khiến tình yêu của hai người luôn tươi mới, không nhàm chán. Nhưng đây lại là mối lo của chàng: sợ không gánh nổi tình phí khi yêu.

Hàng loạt các dịp cần “phải” tặng quà: 8/3, 20/10… sinh nhật nàng, em gái, mẹ nàng… – nghĩ đến các chàng đã phát hoảng. Hẹn hò nhiều thì sợ không có đủ chi phí, hạn chế ăn uống và các buổi hẹn hò thì sợ nàng chê là “ki”. Vì vậy nhiều chàng kinh tế eo hẹp bỗng mất tự tin khi yêu. Đây cũng chính là vấn đề khiến các chàng đau đầu. Bởi không phải chàng nào cũng giải quyết được vấn đề nan giải - tình phí khi yêu.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...