Bắt giữ nghi can vụ tạt axít 2 nữ sinh trên phố Sài Gòn

|

Ngày 31/3, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) cho hay đã tạm giữ một nghi can liên quan trực tiếp đến vụ tạt axit 2 nữ sinh. Cơ quan điều tra đã mời một số người có liên quan lên làm việc. Vụ việc đang trong quá trình mở rộng điều tra nên công an chưa thông tin chi tiết vụ việc cũng như danh tính nghi can bị bắt giữ.

Chị Hương đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: Internet)
Chị Hương đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: Internet)

Trước đó, khoảng 10h30 trưa 30/3, Hoàng Tăng Thị Thu Hương (20 tuổi, quê Đắk Lắk) điều khiển xe gắn máy chở Nguyễn Trần Ái Duyên (21 tuổi, quê Bình Thuận, cùng tạm trú quận 12) lưu thông trên đường Quang Trung, P.14, quận Gò Vấp. Khi 2 nữ sinh này còn cách Chợ Cầu khoảng 100m thì từ phía sau có 2 thanh niên đi trên xe gắn máy vượt lên. Hai người này  đã dùng axít tạt thẳng chị Hương rồi tẩu thoát. Khi bị nạn, cả 2 té xuống đường, được người dân ứng cứu, đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy.

Vẻ xinh xắn của cô gái trước khi bị nạn. (Ảnh: Internet)
Vẻ xinh xắn của cô gái trước khi bị nạn. (Ảnh: Internet)

Chị Duyên bị bỏng, xây xát nhẹ. Riêng Hương bị bỏng đầu mặt 4- 5% độ 1-2, bỏng mắt trái độ 3-4, bỏng mắt phải độ 2-3, bỏng lưỡi. Các bác sĩ nhận định, khuôn mặt chị có thể bị biến dạng khoảng 75%, đôi mắt khó có khả năng giữ được.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Internet)
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Internet)

Duyên kể trước đó cả hai xảy ra xích mích với cô bạn trọ cùng phòng. Nữ sinh này sau đó dọn đi và có nhiều lời hăm dọa trên Facebook. Ba tuần trước, khi hai người chở nhau ngoài đường cũng có hai thanh niên theo sau, liên tục nẹt pô, đạp ngã họ. Theo Hương, khi cô bị tạt axit, cũng có người bạn này xuất hiện quanh hiện trường.

Được biết, HươngDuyên đều là sinh viên trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật miền Nam. Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...