Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Các cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho một tuần mới?

Xem thêm:

> [Cung Hoàng Đạo] Giải mã những bí mật vui vui về 12 chòm sao

> [Bí kíp yêu] Khi 12 cung hoàng đạo phải... yêu xa

> Bí mật của phụ nữ 12 cung hoàng đạo

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hãy nắm bắt nhiều điều cùng lúc vào thứ Hai và thứ Ba. Việc thay đổi cần tùy thời gian và không gian, bạn không việc gì phải tự ép mình thay đổi. Đôi khi bạn rất thích ý tưởng đó, rất rất thích đi chăng nữa, nhưng cái gì cũng cần cả một quá trình mới được. Hơn nữa, cuộc đời sẽ thú vị hơn nếu bạn để trải nghiệm nó chứ đừng áp đặt nó. Thứ Sáu là một ngày rất vui đối với bạn. Thứ Bảy và Chủ Nhật còn hơn thế. Nói chung, đây sẽ là một cuối tuần vui vẻ đối với bạn, bạn nối lại với một người nào đó ở khá xa và mức thân thiết phát triển lên một tầm cao mới.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)   

Bảo Bình (21/1-19/2)

Sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của Bảo Bình trong ngày đầu tuần. Các hoạt động thể thao chính là điều mà bạn nên hướng tới, vậy thì hãy nghĩ về bơi lội, chạy bộ... và bạn sẽ thấy ích lợi của việc vận động, khi chúng giúp bạn khỏe hơn cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp bạn tránh được những mâu thuẫn không đáng có trong tập thể. Tuy nhiên, thứ tư và thứ năm, bất kể là bạn làm gì, không dễ dàng để bạn tránh được những bất hòa, mâu thuẫn. Thứ sáu và thứ bảy, tiền là vấn đề khiến bạn rất bận tâm, vậy thì tránh những gì liên quan tới sự mạo hiểm.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn đương nhiên không buộc phải đồng ý những đề nghị đầu tiên trong ngày này, dù nó là chuyện công việc, tình cảm hay gì gì đi nữa. Bạn có thời gian để xem xét tất cả và chọn lựa cho mình phương án tối ưu nhất. Thứ ba, ngay cả khi bạn muốn tăng tốc, hãy cố gắng giữ nhịp bước cho mình thật ổn định. Thứ tư và thứ năm là những ngày đẹp trời, khi niềm hạnh phúc, tiếng cười ở bên bạn. Thứ sáu dường như là ngày phí công, phí thời gian, khi ai đó lỡ hẹn với bạn. Nhưng đừng cáu kỉnh, cứ để mọi thứ như vậy, bởi chủ nhật mang đến cho bạn cơ hội nói lên những suy nghĩ từ đáy lòng mình.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nếu có chiếc bánh pizza ngon lành nào đó bày trên bàn, đừng lãng phí thời gian mà chiếm lấy phần của mình, nếu không, Bạch Dương sẽ chẳng có một mẩu nào. Đương nhiên bạn chẳng thích tranh giành gì, nhưng bánh thì có hạn, mà dường như ai cũng đang đói. Thứ ba, sự căng thẳng giữa bạn và một người nào đó sẽ nảy sinh, nhưng ngày hôm sau, bạn sẽ biết cách xử lý. Vào thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên gần gũi hơn với mọi người xung quanh đến lạ lùng, và đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất để cùng nhau bắt tay vào công việc nào đó. Cuối tuần, giao tiếp chính là chìa khóa cho bạn.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Thứ Hai thứ Ba, bạn rất thật lòng trong từng câu nói và có được những phản hồi tốt. Mọi người đều thấy bất ngờ và vui vẻ khi họ nghe được những lời từ bạn mà họ chưa từng mong chờ sẽ được nghe. Họ nhận ra cuộc nói chuyện này thật nhất từ trước đến giờ và điều đó thật đáng ngạc nhiên. Hãy nhớ, bạn cần tự tin để nói chuyện cùng người khác. Tuy vậy, tự tin thái quá lại khiến cho bạn thành người tự phụ đấy nhé, hãy cẩn thận vào thứ Tư và thứ Năm. Thứ Sáu thứ Bảy là ngày bạn mong chờ nhất trong tuần. Cuộc sống sẽ tràn đầy màu sắc của ánh sáng và tình yêu.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử chọn công việc gì trong ngày đầu tuần hoàn toàn không quan trọng, bởi dù đó là gì đi nữa, bạn cũng có những giây phút vui vẻ và đầy tiếng cười. Thứ tư, thứ năm mang đến những bất ngờ thú vị, nhưng có thể không theo cách mà bạn tưởng tượng, bởi nó liên quan đến sự ích kỷ, thói tham lam của ai đó. Thứ sáu, bạn sẽ có một bài diễn thuyết (hoặc ai đó sẽ diễn thuyết cho bạn nghe) và khiến bạn phải động não không ít. Thứ bảy, ngày của các hoạt động xã hội, nhưng chủ nhật thì nên nghỉ ngơi một chút.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Sẽ thật thú vị nếu Cự Giải là người đầu tiên bước chân ra khỏi cổng, và dù có một chút hồi hộp, lo lắng đi nữa, đối lập với những người "an phận" trong nhà, những người như bạn thật sự cần thiết. Hai ngày đầu tuần, hoạt động chính là chìa khóa cho bạn, nhưng tới thứ tư và thứ năm, một vài trở ngại sẽ chắn lối. Đương nhiên, bạn không nề hà gì điều này, và trái lại, đó còn là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình. Thứ sáu và thứ bảy, giao tiếp đóng một vai trò quan trọng, dù thông qua bất cứ hình thức, phương tiện nào. Chủ nhật sẽ thật thú vị nếu ngả mình trên võng và tận hưởng không khí mùa hè.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Một kế hoạch mới không phải lúc nào cũng là cách hiệu quả để giải quyết những vấn đề cũ. Nó thậm chí mang đến cả sự bận rộn, phức tạp. Điều này sẽ xảy ra trong ngày thứ hai ở nơi bạn làm việc, và dù tất cả có rối rắm đến mấy đi nữa, hãy điềm tĩnh và đừng vội lên tiếng. Thứ tư và thứ năm là những ngày khá lộn xộn, rắc rối, thậm chí cho tới thứ sáu, bạn thấy mình rơi vào lúng túng khi đứng giữa hai người bạn mà bạn đều rất yêu quý và muốn bảo vệ. Với một tuần nhiều điều phức tạp thế này, tốt hơn cả là dành cho mình một cuối tuần thư thái trong nhà thì hơn.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Ngày thứ hai giống như một bảo tàng của những ngạc nhiên thú vị. Bạn vốn rất hiểu về những bí ẩn thú vị của đời sống này, nhưng những trải nghiệm mới mẻ này khiên bạn không khỏi bất ngờ. Thứ tư, bạn như bơi trong bể của những khám phá, và từng thứ trong số chúng lại khiến bạn thêm phấn khích. Thứ năm, ngày để học hỏi, và thứ sáu lại là ngày của sự lãng mạn. Những ngày cuối tuần là cơ hội để bạn thể hiện khả năng giao tiếp của mình.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thế giới của Thiên Bình trong ngày đầu tuần dường như chỉ còn bạn và người ấy. Bất cứ công việc gì, tình huống nào, cả hai như không thể tách rời. Tận hưởng những giây phút đẹp đẽ này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ chúng. Khoảng giữa tuần là thời gian cho cái đẹp, bạn bắt gặp chúng mọi nơi mình đi qua, thấy chúng trong mỗi người lướt qua bạn. Thứ bảy, chủ nhật là ngày của những cảm xúc sâu sắc và thầm kín nhất.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Công việc bận rộn dường như khiến Bọ Cạp quên đi việc dành cho mình những khoảng lặng, những phút vui chơi thư thái. Ngày đầu tuần, nếu có thể, đừng quên chậm lại vài phút giây để hồi tưởng những điều đẹp đẽ mà bạn đã trải qua. Thứ tư, thứ năm, sự tập trung của bạn có thể đành cho một vấn đề cá nhân nhỏ bé nào đó, và đây cũng là lúc bạn hồi tưởng về tuổi thơ cùng những điều đẹp đẽ. Thứ sáu, thứ bảy, hai ngày của những ý tưởng mới mẻ, thú vị. Chủ nhật, đừng quên dành thời gian thư giãn.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Ngay cả khi Nhân Mã thể hiện mình một cách tự tin, mạnh mẽ để bước vào tuần mới, bạn vẫn không tài nào giấu được những cảm xúc thực: bạn giống như một chú cừu đầy lo lắng. Bạn có quá nhiều ưu tư trong đầu. Vậy đó là vấn đề trong gia đình, sự nghiệp, hay tình cảm? Thứ ba, tinh thần bạn sẽ tĩnh lại, cho tới ngày thứ tư, những cảm xúc bay bổng bởi sự lãng mạn, thư thái. Những ngày tiếp theo hoàn toàn là khoảng thời gian bận rộn, vội vàng. Thế thì thứ bảy, đừng quên nghỉ ngơi một chút!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Rộn Rã

Mới Mẻ

Tuần Mới

Đời Sống

Cung Hoàng Đạo

Sau nhiều ngày lùng sục tin tức, cuối cùng hình ảnh đời thường của cô bé "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!" cũng đã lộ diện khiến cư dân mạng thích thú.

Thứ tình yêu được khơi lên từ vết thương tưởng như khó vãn hồi tựa một bông hoa nở ra từ tuyệt vọng. Duy sợ lại làm tổn thương Kin một lần nữa, nên anh đã...

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù bận rộn với công việc nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên cũng dành thời gian để đến chúc mừng "đàn chị" trong một sự kiện đặc biệt.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

So Ji Sub đã khiến người hâm mộ Việt thỏa lòng mong đợi khi xuất hiện tại sự kiện ở TP.HCM tối 22/11.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trước những tranh cãi trong giới ca sĩ trước "hiện tượng" Chi Pu, ông Lê Minh Tuấn, Cục phó Cục Nghệ thuật đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Bóng đá Champions League 2 giờ trước

Đêm nay, tâm điểm của lượt 5 Champions League sẽ hướng về hai màn chạm trán nảy lửa giữa Juventus - Barcelona và Atletico Madrid - AS Roma.

Bạn đang yêu chậm hay đang yêu theo kiểu “đánh nhanh rút gọn”? Để nhận biết, mời bạn đọc ngay những dấu hiệu sau...

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Quản lý cao cấp Trần Tự Cường qua đời vì bệnh tim. Nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Trung Quốc đã có mặt tại lễ tang của ông vào tối 22/11.

Một cô bé người Nga mắc phải căn bệnh lão hóa sớm, cha bỏ đi, một mình người mẹ đã nuôi nấng cô đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Cuộc đời Hà Hồ chắc chắn sẽ bớt đi rất nhiều những khúc quanh nếu như cô và Kim Lý đến với nhau ngay sau khi "nữ hoàng thị phi" ly hôn Cường Đô la...

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Lương Mạnh Hải khiến khán giả "sốc nặng" khi giã từ hình tượng thư sinh trắng trẻo để trở thành ông bố nông dân mang đầy tật xấu.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Hiện tại, các thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Tình yêu vốn dĩ là nhân duyên của mỗi người. Thay vì cứ suốt ngày buồn bã, cô đơn, hãy đứng dậy và bước ra ngoài khám phá những điều thú vị.

Sao Đông Sao Hàn 4 giờ trước

Mỗi nghệ sĩ ngoại quốc khi quyết định tới Việt Nam đều có một yêu sách cụ thể và khá khắt khe đủ khiến nhiều khán giả từ ngán ngẩm đến bất ngờ.

X Đóng