"Bắt cóc" Ưng Hoàng Phúc trên Mimo

(YAN News)- Buổi LiveSMS cùng Ưng Hoàng Phúc sẽ bắt đầu vào lúc 15h30 ngày 08/11/2012 tại Mimo.vn. Hãy bắt đầu đặt câu hỏi ngay từ bây giờ để cùng tham gia buổi trò chuyện thú vị này.

Xuất thân từ nhóm nhạc nam thời kỳ đầu tiên của âm nhạc Việt Nam bên cạnh những gương mặt quen thuộc hiện nay như Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long... Ưng Hoàng Phúc phát triển sự nghiệp ca hát lên đỉnh cao đầu tiên khi bắt đầu con đường solo với sự giúp đỡ từ nhạc sĩ Quang Huy và ekip của WE Pro. Sau rất nhiều biến động trong công việc cũng như cuộc sống, có lúc tưởng chừng Ưng Hoàng Phúc đã phải chia tay nghề hát vì lý do sức khỏe nhưng cuối cùng anh cũng đã vượt qua tất cả để trở lại với khán giả.

Tách khỏi WE Pro, Ưng Hoàng Phúc bắt đầu con đường riêng thật sự của mình khi thành lập WMA Records. Gần đây anh bắt đầu chuyển biến hình tượng của mình để trở nên nam tính hơn, mạnh mẽ hơn hứa hẹn sẽ mang đến các khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn, thu hút hơn nữa.


	
	những hình ảnh mới nhất của Ưng Hoàng Phúc trên Mimo.vn
những hình ảnh mới nhất của Ưng Hoàng Phúc trên Mimo.vn

Hãy gửi thật nhiều câu hỏi cho Ưng Hoàng Phúc để hiểu hơn về cuộc sống gần đây và những dự định sắp tới của anh nhé!

Để đặt câu hỏi cho Ưng Hoàng Phúc từ điện thoại di động của bạn, soạn:

@UngHoangPhuc [khoảng cách] [nội dung câu hỏi]
gửi
8045 (500đ/tin)

hoặc truy cập www.mimo.vn soạn, status:

@UngHoangPhuc [khoảng cách] [nội dung câu hỏi]

Để cập nhật miễn phí những thông tin mới nhất của Ưng Hoàng Phúc ngay trên điện thoại di động của bạn, soạn:

Theo [khoảng cách] UngHoangPhuc
gửi
8045 (500đ/tin)

 

Mimo

Ưng Hoàng Phúc

Bóng đá Champions League 22 phút trước

Cả 4 đại diện của xứ sở sương mù đều giành quyền tham dự vòng knock-out Champions League 2018/19 sau lượt trận cuối cùng vòng bảng.

Châu Á EXO 22 phút trước

Người hâm mộ đang cực kỳ hoang mang không biết đến bao giờ mới lại có thể thấy Lay comeback cùng EXO.

Sao Việt Miss Universe 2018 32 phút trước

Hoa hậu H'Hen Niê sẽ chọn một trong ba bộ trang phục dạ hội này để trình diễn trong đêm thi bán kết diễn ra vào tối nay.

Nhân vật AFF Cup 2018 37 phút trước

Trên MXH xuất hiện khá nhiều comment được cho là của Hà Đức Chinh đôi co với NHM với lời lẽ khó chịu. Điều này khiến nhiều người khác cảm thấy có gì sai sai.

Châu Á Vu Chính 52 phút trước

"Thím Vu" đã lại tiếp tục khuấy đảo làng phim truyền hình với việc công bố tác phẩm mới mang tên Thịnh Đường Công Lược.

Khám phá Khám phá thú vị 1 giờ trước

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng báo cho bạn một tin siêu mừng: Các nhà khoa học vừa tìm ra phương pháp có thể khiến bạn nạp ăn hoài ăn mãi cũng không béo!

Được biết, Chiến là học sinh cá biệt, ăn chơi lêu lổng, nghiện điện tử, thường xuyên giao du tiếp xúc với các đối tượng xấu, quen thói trộm cắp từ năm 12 tuổi.

Xã hội rét đậm 2 giờ trước

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày hôm nay còn có mưa, mưa nhỏ rải rác.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Công kích Ngô Diệc Phàm và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa đủ, biên kịch Trung Quốc nổi tiếng tiếp tục chê bai Lộc Hàm là "ẻo lả", "gà mái".

Quốc tế Aquaman 2 giờ trước

Vậy là sau bao chờ đợi, Vua biển cả Aquaman đã chính thức đổ bộ Việt Nam mang theo vô vàn sự kỳ vọng và háo hức của đông đảo khán giả mà đặc biệt là fan DC

Nhạc Việt Hoa Vinh 2 giờ trước

Đây đúng là năm xui tháng hạn của Hoa Vinh, khi mà "phốt" cũ còn chưa lắng xuống, anh tiếp tục bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng đàn chửi thẳng.

X Ðóng