Bất chấp “gạch đá”, IU vẫn thản nhiên đáp trả anti-fan

| 08:29 - 29/11/2015

Hành động mới đây của nữ ca sĩ liên quan đến sáng tác có nội dung nhạy cảm đã khiến cư dân mạng bức xúc.

Bất chấp “gạch đá”, IU vẫn thản nhiên đáp trả anti-fan

Cuối tháng 10 vừa qua, IU chính thức trở lại sân khấu âm nhạc bằng Chat-Shire. Ngay lập tức, các ca khúc trong mini album nhanh chóng chiếm vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Có thể thấy, việc nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả đồng nghĩa rằng sản phẩm này bị đem ra “mổ xẻ” về nội dung lẫn hình thức.

Bất chấp “gạch đá”, IU vẫn thản nhiên đáp trả anti-fan

Scandal bắt đầu nở rộ khi nhiều người phát hiện ra ca từ nhạy cảm trong ca khúc Zeze do chính IU viết lời liên quan đến nạn ấu dâm. Sau đó, công ty chủ quản Loent phải lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sự non nớt thiếu kinh nghiệp của IU đã gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Bất chấp “gạch đá”, IU vẫn thản nhiên đáp trả anti-fan

Dù công ty nhận lỗi nhưng IU vẫn một mực giữ thái độ im lặng, điều này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Đỉnh điểm là mới đây, cô nàng còn “cả gan” thay đổi lời bài hát Zeze thành ý nghĩa thách thức anti-fan, khi trình diễn trong concert riêng: “Tôi nghĩ là không ai hiểu đúng về tôi nhưng những câu chuyện mà họ nói về tôi thì lúc nào cũng thật hấp dẫn. Đáng tiếc là những dự đoán của các người về tôi lại sai rồi. Sẽ là nói dối nếu tôi bảo tôi không cười. Thế nên là không sao cả”.

Không những không tỏ thái độ hối lỗi, IU còn ngang nhiên thách thức khán giả. Nhiều ý kiến của cư dân mạng còn chỉ trích thái độ ngang tàng của “em gái quốc dân” không khác gì diễn viên Lee Byung Hun trong scandal ngoại tình chấn động năm 2014. “Ít nhất Lee Byung Hun còn lên tiếng xin lỗi. IU không nói gì, thậm chí còn muốn kiện công chúng”, “Tôi cảm thấy khó chịu khi nghe nhạc của IU”, “IU thật sự là không còn gì để nói. Sao có thể so sánh cổ với Lee Byung Hun chứ?’, “Có vẻ như cách xử lí scandal của IU đang làm sụp đổ hình tượng của cô ấy”…

  • Từ khóa
  • IU