B.A.P đứng đầu bảng xếp hạng World Albums của Billboard

Sau khi "càn quét" bảng xếp hạng iTunes, với album One Shot, các chàng trai B.A.P đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng World Albums của Billboard.

Đây không phải là lần đầu tiên những chàng trai này có mặt trong bảng xếp hạng. Nhưng với lần này, họ đã xuất hiện ở vị trí đầu bảng. Thành công nối tiếp thành công, album này cũng đang ở vị trí 24 trong bảng xếp hạng Heatseekers Albums của Billboard.

Vậy là tại concert solo đầu tiên của mình B.A.P LIVE ON EARTH SEOUL được tổ chức vào ngày 23 và 24/2 sắp tới, B.A.P đã có thể cùng người hâm mộ ăn mừng thật lớn.

KPop

B.A.P

Bóng đá Ngoại hạng Anh 34 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

X Ðóng