Bao trọn khách sạn để có cơ hội gặp Đại úy Yoo Shi Jin của "Hậu duệ mặt trời"

|

Một fan cuồng của Song Joong Ki ở Hạ Môn, Trung Quốc đã khiến cho dư luận nước này xôn xao khi mạnh tay bao trọn 50 phòng của một khách sạn trong thành phố với hy vọng có cơ hội được gặp thần tượng của mình.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Hậu duệ mặt trời" không chỉ thành công vang dội trên mọi mặt trận, mà còn đưa tên tuổi của nam diễn viên Song Joong Ki lên hàng "nam thần số 1" trong lòng các cô gái châu Á, đặc biệt là các thiếu nữ Trung Quốc - đất nước của những cô nàng "dại trai" hàng đầu thế giới.

Sau "Hậu duệ mặt trời", tên tuổi của Song Joong Ki đã được nâng lên một tầm cao mới.
Sau "Hậu duệ mặt trời", tên tuổi của Song Joong Ki đã được nâng lên một tầm cao mới.

Gần đây, trên các trang mạng Trung Quốc đua nhau đưa tin trong khoảng tháng 5-6 tới, Song Joong Ki sẽ tổ chức một buổi fan meeting tại quốc gia này, khiến cho các cô gái trẻ đứng ngồi không yên.

Lê Hiểu Vũ, một fan cuồng phim Hàn, hiện là nhân viên văn phòng ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến cũng không nằm ngoài "trào lưu Song Joong Ki". Cũng giống như bao cô gái khác, Hiểu Vũ không bỏ sót bất kỳ tập phim "Hậu duệ mặt trời" nào. Trong khoảng thời gian bộ phim lên sóng và cả sau đó một thời gian dài, trên trang Weibo của Hiểu Vũ, người ta gần như bị "bội thực" bởi anh chàng họ Song với nụ cười tỏa nắng.

Trong một lần lướt web, Hiểu Vũ vô tình đọc được dòng quảng cáo "đặt phòng khách sạn trên mạng, có cơ hội giành vé fan meeting của Song Joong Ki". Thế là, cô gái trẻ vội vàng rút hết tiền tiết kiệm ra đặt liền lúc 50 phòng của một khách sạn trong thành phố, đồng nghĩa với việc bao trọn khách sạn này, với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Tuy phim đã chiếu hết được một thời gian, nhưng các cô gái châu Á vẫn tiếp tục "phát điên phát cuồng" vì chàng Đại úy Yoo Shi Jin.
Tuy phim đã chiếu hết được một thời gian, nhưng các cô gái châu Á vẫn tiếp tục "phát điên phát cuồng" vì chàng Đại úy Yoo Shi Jin.

Hiểu Vũ bày tỏ, cô rất háo hức được gặp thần tượng và không hề tiếc rẻ số tiền đã bỏ ra để đặt phòng. Tuy đã được giảm giá đặc biệt nhân dịp Quốc tế Lao động 1/5, từ 688 tệ (tương đương 2,4 triệu) xuống còn 210 tệ (tương đương 720 nghìn đồng)/đêm, nhưng số tiền mà cô gái trẻ mới đi làm chưa được bao lâu phải chi trả quả thật không nhỏ chút nào.

Và tất nhiên, để tranh giành được tấm vé VIP gặp "oppa" của mình, Hiểu Vũ phải "chiến đấu" cùng rất nhiều cô gái mê trai khác với độ cuồng chỉ có hơn chứ không kém. Không biết đến cuối cùng, liệu cô gái họ Lê ấy liệu có được hoàn thành tâm nguyện hay không, chỉ biết rằng, số tiền dự phòng mà cô phải tích cóp bao lâu nay đã chẳng còn nữa rồi.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...