Bảo Thy trở lại đầy gợi cảm

|

Bảo Thy khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình tượng mới trong MV "Single Lady".

Để đánh dấu sự trở lại showbiz của mình sau hai năm vắng bóng, Bảo Thy mới đây đã "nhá hàng" teaser MV mới của mình với chủ đề "Single Lady" khiến các fan cực kì hào hứng.

"Single Lady" là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Only C. MV của ca khúc này sẽ có hai phiên bản "Full story" và "Dance" lần lượt được Bảo Thy ra mắt vào 19 và 24/12. Với dự án lần này, "Công chúa bong bóng" ngày nào sẽ giới thiệu đến khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới, từ trẻ trung đáng yêu chuyển dần sang gợi cảm. Đây cũng chính là định hướng hình ảnh của Bảo Thy trong thời gian sắp tới.

Để có thể biến hóa với phong cách hoàn toàn khác trước đây, nữ ca sĩ đã phải mất 14 tiếng đồng hồ để có được mái tóc từ ngắn chuyển sang ombre dài với 2/3 phần tóc được nhuộm màu bạch kim. Bảo Thy cũng quyết định mời hẳn stylist từ Hà Nội bay vào Sài Gòn để hỗ trợ cho mình trong sản phẩm âm nhạc mới. MV "Single Lady" được bấm máy từ sáng sớm đến tận 3h sáng hôm sau. Cả ê-kíp phải làm việc với cường độ rất cao, và di chuyển đến hai địa điểm khác nhau mới có thể hoàn thành được tất cả mọi phân cảnh.

Với sự "lột xác" cũng như đầu tư kĩ lưỡng cho sản phẩm mới, Bảo Thy hứa hẹn sẽ có sự trở lại ấn tượng và gây nhiều bất ngờ cho khán giả.