Bảo Thy khoe MV tốn kém nhất từ trước đến nay

|

Nữ ca sĩ lần đầu chi bộn cho trang phục, bối cảnh... trong "Single lady".

Sau thời gian im ắng, Bảo Thy chính thức khoe dự án âm nhạc mới mang tên "Single lady'" Single và MV này đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ, cũng là lần đầu tiên cô hợp tác với nhạc sĩ Only C và ê kíp Alien cho phần MV. 

Sản phẩm cũng giới thiệu hình ảnh mới của Bảo Thy, trưởng thành và quyến rũ, phù hợp tuổi 26 của cô. Nữ ca sĩ diễn xuất tinh tế hơn trong từng động tác vũ đạo, hình thể và cảm xúc trên gương mặt. 

Ca khúc được Bảo Thy làm 2 MV, gồm bản full story ra mắt vào 19/12 và bản dance ra mắt đúng 24/12.  Nữ ca sĩ tiết lộ, đây là MV cô đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay, với chi phí rất cao. Bảo Thy diện tới 7 bộ trang phục, ngoài những bộ thiết kế riêng còn có nhiều trang phục hàng hiệu của các thương hiệu lớn. "Công chúa bong bóng" mất 14 tiếng để làm tóc, từ mái tóc ngắn chuyển sang ombre dài thời thượng với 2/3 màu bạch kim.

Bảo Thy mời hẳn stylist từ Hà Nội vào TP HCM làm việc cùng ê kíp trong một tuần liền để định hướng phong cách cho MV. MV được thực hiện đúng 24 tiếng tại hai bối cảnh quay. Trong buổi ra mắt MV 19/12, Bảo Thy cũng có cuộc họp fanclub tại một trung tâm hội nghị ở quận 4, TP HCM.