Báo Mỹ đăng tải: Hoa hậu Colombia nên cảm ơn MC vì công bố nhầm kết quả

|

Theo New York Post, việc bị công bố nhầm là người chiến thắng đã trở thành điều may mắn nhất đối với Hoa hậu Colombia.

Trang báo New York Post cách đây không lâu đã đăng tải bài báo với tiêu đề: "Hoa hậu Colombia nên cảm ơn Steve Harvey". Trong đó, trang này cho rằng việc chiến thắng, sau đó lại thua cuộc thật ra là điều có lợi nhất đối với Hoa hậu Colombia.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người dẫn chương trình Steve Harvey đã công bố nhầm Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutiérrez - là người thắng cuộc. Ít phút sau, anh mới đính chính lại kết quả rằng Hoa hậu Philippines - Pia Alonzo Wurtzbach - mới là Tân Hoa hậu Hoàn vũ. Trong hậu trường, Ariadna ngậm ngùi chia sẻ sau sự cố: "Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Tôi rất hạnh phúc vì tất cả những gì đã làm được".

Bài viết của trang báo Mỹ - New York Post
Bài viết của trang báo Mỹ - New York Post

Tuy nhiên, theo New York Post, thì cô chưa bao giờ thua thiệt sau sự cố đáng tiếc đó. Tên của cô suốt những ngày sau đó xuất hiện tràn ngập trên tiêu đề các mặt báo. Thông tin về việc chiếc vương miện trị giá 30.000 USD bị tước ra khỏi đầu cô bao phủ khắp Internet và mạng xã hội.

Thậm chí tạp chí nổi tiếng của Mỹ - People - còn có kế hoạch làm một bài về câu chuyện của Hoa hậu Colombia để xuất bản trong tuần tới. Cô cũng thường được so sánh với ngôi sao Hollywood đình đám - Sofía Vergara - của phim truyền hình "Modern Family" vì sự giống nhau giữa hai cô gái Colombia.

New York Post cho rằng, bây giờ Ariadna đã trở thành nữ anh hùng của đất nước cô. Theo BBC đưa tin, Juan Manuel Santos (Tổng thống Colombia) và Álvaro Uribe (Cựu Tổng thống Colombia) đã bỏ qua sự khác biệt về quan điểm giữa họ để cùng đứng về phía Ariadna. Uribe đăng dòng tweet: "Tất cả chúng ta cùng ủng hộ nữ hoàng, lòng tự trọng của cô ấy là lòng tự trọng của người phụ nữ Colombia, hành động ngược đãi kia là ngược đãi tất cả công dân Colombia".

Trên Twitter, hashtag "Vương miện phải được tôn trọng" được đề cập nhiều nhất ở nước này. Sự nhầm lẫn trong đêm chung kết đã vực dậy cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, khiến mọi người giờ đây đều nói về nó.

Steve Harvey đính chính lại kết quả
Steve Harvey đính chính lại kết quả

Ariadna Gutiérrez chào đời tại Sincelejo, Colombia, và chuyển đến sống ở Barranquilla khi cô vẫn còn là em bé. Cô theo học tại một trường của Đức và hiện giờ đang là người dẫn chương trình truyền hình kiêm người mẫu. Cô được bình chọn là Hoa hậu Colombia vào năm 2014 và là em họ của Hoa hậu Hoàn vũ 2014 - Paulina Vega - cũng là người phải tước vương miện khỏi Ariadna.

Theo New York Post, nếu nữ diễn viên Sofía Vergara có thể dùng vẻ đẹp Colombia của cô để quảng cáo mỹ phẩm, thì không có lý do gì Ariadna không thể làm điều tương tự. Trang này kết luận bằng câu: "Vào đêm Chủ nhật, một ngôi sao đã được sinh ra - một cách tình cờ".

Nguồn: New York Post

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chống lũ ở Áo: Nước lên, tường cũng lên

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...