Báo Hàn minh oan cho 8 thành viên còn lại của SNSD

Việc rời khỏi nhóm của Jessica đang là đề tài "gây bão" trong làng giải trí Kpop trong và ngoài nước.

Mới đây, Dispatch đã đưa ra một bài báo phân tích góc nhìn khác trong mâu thuẫn giữa JessicaSNSD. Họ đã thực hiện phỏng vấn 3 người trong cuộc được cho là thân cận với các thành viên SNSD và họ sẽ chia sẻ nhiều hơn về nội bộ đang xảy ra.

Những câu hỏi đầu tiên được tập trung vào việc Jessica nói rằng sẽ rời khỏi SNSD hay việc cô được thông báo mình phải rời khỏi nhóm. Người trong cuộc được hỏi đến và họ trả lời là cả hai câu trả lời trên. Jessica dường như lặp đi lặp lại việc này vào tháng 1 và tháng 7. Trong tháng 1, cô nói: "Tôi muốn kết hôn", cô cũng đã nói cho các thành viên biết cô đang thảo luận việc này với công ty. Sau concert ở Nhật vào tháng 7, Jessica đã bày tỏ mong muốn: "Tôi không nghĩ tôi có thể làm được nữa. Mặc dù rất đáng tiếc nhưng tôi nghĩ tôi phải có cuộc sống mới của riêng mình".

Nguồn tin này cho biết không còn thấy Jessica nhiệt tình với những hoạt động của SNSD nữa, và nói thẳng ra mong muốn của cô ấy là muốn đi du học, tìm trường và bắt đầu việc kinh doanh thời trang, trở thành một nhà thiết kế sau khi rời khỏi nhóm. Các thành viên vô cùng bất ngờ nhưng họ nghĩ là không có thể xen vào chuyện quyết định của Jessica. Tuy nhiên, họ cũng như SM đã hỏi Jessica rằng nếu cô ấy có kế hoạch kết hôn vào năm sau và bắt đầu công việc kinh doanh riêng, thì ít nhất hãy tập trung vào album cuối cùng của nhóm.

Điều này đã dẫn đến câu hỏi liệu Jessica có làm tốt trách nhiệm của cô ấy đối với những hoạt động của SNSD không? Các nguồn tin thân cận cho biết, mặc dù đã rất cố gắng nhưng Jessica đang ở trong một tình huống là cô đã quá bận rộn và không thể tập trung tất cả vào SNSD. Cô ấy đã làm rất nhiều công việc và đồng hành cùng Tyler Kwon trong việc kinh doanh, cô ấy bắt đầu ra mắt Blanc vào tháng 8. Cô ấy đi đi lại lại giữa Trung Quốc, Hong Kong và New York, thậm chí cô ấy về Hàn Quốc sát ngày trước khi SNSD có lịch họp fan bên Trung Quốc.

Vì vậy, mối quan hệ của cô và Tyler Kwon là gì? Dispatch cho biết, nguồn tin nói rằng chiếc nhẫn trên tay mà Jessica đeo là của hãng Tiffany & Co, và đây cũng là vật tượng trưng cho việc đính hôn của họ. Jessica nói với các thành viên rằng cô ấy đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 10 ở Hong Kong. Để thể hiện thành ý của mình, Tyler đã tháp tùng Jessica trong những lịch trình của cô ấy từ Trung Quốc, Hong Kong và cả New York, lúc cô ấy ghi hình cho chương trình Jessica & Krystal.

Các hãng truyền thông sau đó được hỏi rằng liệu có ai phản đối Jessica tung ra thương hiệu Blanc hay không? Nguồn tin cho biết không ai phản đối cả, nhưng không ai biết được Jessica bắt đầu nhanh như vậy. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng Jessica sẽ tập trung vào việc kinh doanh ngay sau khi kết hôn. Và việc Jessica tung Blanc vào tháng 8 đã khiến cho họ vô cùng sốc. Điều này đã dẫn đến việc các thành viên cần phải gặp Jessica làm rõ mọi thứ để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cô, cũng như không làm ảnh hưởng đến lịch trình của SNSD. SM cũng lo lắng về việc kinh doanh của Jessica sẽ dựa vào sự nổi tiếng của SNSD để kinh doanh. Tuy nhiên trong hợp đồng giữa cô và SM không có điều khoản cấm Jessica kinh doanh.

Jessica cũng chuẩn bị cuộc sống riêng cho mình sau khi rời khỏi SNSD và lên kế hoạch đi du học tại New York, kết hôn và mở rộng kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc cô cần phải đẩy nhanh tiến độ, phát triển việc kinh doanh với kinh nghiệm của một nhà thiết kế, và đó là lý do tại sao cô phải nhanh chóng ra mắt thương hiệu riêng. Kể từ khi Jessica bắt đầu kinh doanh cùng Tyler Kwon, cô đã luôn bên cạnh anh ấy. Cô cũng không có nhiều lựa chọn nào khác khi luôn phải tập trung vào chuyện cá nhân và không có thời gian dành cho SNSD. Đến lúc này, các thành viên đã yêu cầu Jessica đưa ra quyết định.

Câu hỏi tiếp theo được đặt ra sau đó rằng Jessica có bất ngờ thay đổi kể từ khi cô từng nói mình muốn rời khỏi nhóm trước đó? Dispatch chia sẻ họ thật sự nhận được thông tin JessicaTyler Kwon đã đến văn phòng luật Sejong và họ đã nhìn thấy hai người có mặt ở đó. Tuy nhiên, những gì diễn ra khi hai người gặp luật sư thì họ không hề biết. Nhưng một số nguồn tin cho rằng Jessica đã thay đổi suy nghĩ của mình. Cô nói với các thành viên: "Nếu mọi người đồng ý, tôi muốn tiếp tục hoạt động cùng SNSD sau khi kết hôn".

Ban đầu 8 thành viên đều tôn trọng quyết định kết hôn và việc kinh doanh của Jessica, họ hiểu được ước mơ của Jessica. Tuy nhiên, họ cũng yêu cầu Jessica tôn trọng những thành viên khác cũng như người hâm mộ bằng cách tiếp tục tham gia các hoạt động cùng nhóm cho đến khi kết thúc. Nhưng, các thành viên đã biết với tình hình như thế này thì những buổi họp mặt fan dài hạn, ra mắt album cuối... tất cả đều không được trọn vẹn. Vì vậy, họ đã quyết định tổ chức một buổi họp mặt với Jessica vào tháng 9 và yêu cầu cô đưa ra quyết định. Sau khi gặp nhau khoảng 2-3 lần, Jessica đã đi New York. Và chính sự ra đi này khiến cho các thành viên và Jessica không thể tiếp tục thảo luận nữa. Cuối cùng, quyết định được đưa ra là các thành viên không thể hoạt động theo cách này.

Jessica đã quay về Hàn vào đêm trước khi SNSD lên đường sang Trung Quốc tham dự buổi họp fan và cô tin rằng cô đã làm hết sức có thể. Tuy nhiên, đối với các thành viên khác, họ cho rằng Jessica không thật sự đặt SNSD là sự ưu tiên và không phải là công việc chính của cô.

Vì vậy, vấn đề ở đây là các thành viên khác có cảm thấy không ổn về việc Jessica kiếm nguồn thu nhập bên ngoài nhóm hay không? Nguồn thông tin khẳng định là không. Các thành viên không quan trọng về việc tiền bạc. Tuy nhiên, họ không thể bỏ qua những rủi ro về tài chính nếu chuyện kết hôn của Jessica được công khai. Chính vì bí mật này, họ đã phải dừng lại tất cả các hợp đồng quảng cáo của cả nhóm. Thậm chí nếu nhận được một lời đề nghị, họ có thể không chấp nhận. Vì vấn đề tiềm ẩn này có thể xảy ra nếu các nhà quảng cáo không cảm thấy ổn về việc kết hôn của Jessica.

Câu hỏi cuối cùng khiến các fan quan tâm nhất: Liệu Jessica có thể quay lại SNSD? Nguồn tin thân cận cho biết chỉ có 10% để điều này có thể xảy ra. Nếu có quay trở lại trước hết Jessica phải sắp xếp lịch trình công việc của mình sao cho hợp lý. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết tình hình như hiện tại đã vượt ngoài tầm kiểm soát khi Jessica quá gần gũi với Tyler. Ngoài ra, một khả năng khác cho biết Jessica có thể được yêu cầu hoạt động solo hoặc diễn xuất. Nhưng tất cả đều cần thời gian chuẩn bị chứ không phải là bây giờ.

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD sở hữu MV trăm triệu view thứ 5, Tiffany ăn mừng bằng cách này

Fan SNSD điều tra chủ nhân nụ hôn đầu của Sooyoung: Không phải "anh rể" hiện tại?

Dispatch còn đến 4 đôi chưa khui, fan thở phào: "Daesung và Sunny vẫn còn cơ hội"

SNSD

Bộ phim Cua lại vợ bầu vừa ra có buổi ra mắt với giới truyền thông và nghệ sĩ tối ngày 23.1.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

H’Hen Niê cho biết mình đã sẵn sàng trao lại vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cho người kế nhiệm mới trong thời gian tới.

Khám phá Nobita 1 giờ trước

Nếu như Doraemon càng thông minh, nhanh nhẹn bao nhiêu thì cậu bạn thân Nobita lại càng hậu đậu và ngốc nghếch bấy nhiêu. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy?

Dù hiện tại, Lâm Tây đang vướng tin đồn tình cảm với cô nàng HLV thể hình nóng bỏng Bùi Thị Yến Xuân, nhưng từ khóa Lâm Tây – Thương Võ vẫn có lượt tìm kiếm lớn

Nhạc Việt Vy Oanh 1 giờ trước

Sau nhiều bức xúc khi đàn chị thản nhiên mượn danh "cover" để cướp hit của mình, mới đây Vy Oanh đã thẳng thắn nhắc cả tên Minh Tuyết trên trang cá nhân?

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Trước thử thách lớn mang tên đội tuyển Nhật Bản, HLV Park Hang-seo sẽ đưa ra những sự điều chỉnh gì để giúp ĐT Việt Nam một lần nữa tạo nên địa chấn?

Yêu tình yêu 2 giờ trước

Chàng trai và người ấy của mình bên nhau đã được 10 năm, yêu nhau rồi xa nhau. Cuối cùng, họ cũng trở về bên nhau sau bao thăng trầm.

Châu Á BTS 2 giờ trước

Dù là những khoảnh khắc vô tình hay cố ý nhưng nhìn những hành động né tránh idol nữ của những mỹ nam Kpop khiến fan không thể nhịn cười.

Phim Việt Cô Gái Xấu Xí 2 giờ trước

Sau 10 năm phát sóng, những diễn viên của bộ phim đều xây dựng được một sự nghiệp ổn định với nhiều người hâm mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Phát ngôn của Hoa hậu Thùy Dung đã nhanh chóng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Đặc biệt là với người hâm mộ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy và H'Hen Niê.

Bài viết sinh con 3 giờ trước

Sinh con là một điều vô cùng cao quý của người phụ nữ, tuy nhiên một số người đã lạm dụng quá nhiều "hy sinh" mà quên rằng sinh con là một sự tự nguyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Trịnh Bảo bất ngờ được dự đoán cho ngôi vị Nam vương của cuộc thi Mister International - Nam vương quốc tế 2019.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nam diễn viên cực quý trọng thời gian được ở gần bên cậu quý tử đầu lòng sau những ngày đi quay hình ngoài phim trường.

X Ðóng