Báo Hàn minh oan cho 8 thành viên còn lại của SNSD

Việc rời khỏi nhóm của Jessica đang là đề tài "gây bão" trong làng giải trí Kpop trong và ngoài nước.

Mới đây, Dispatch đã đưa ra một bài báo phân tích góc nhìn khác trong mâu thuẫn giữa JessicaSNSD. Họ đã thực hiện phỏng vấn 3 người trong cuộc được cho là thân cận với các thành viên SNSD và họ sẽ chia sẻ nhiều hơn về nội bộ đang xảy ra.

Những câu hỏi đầu tiên được tập trung vào việc Jessica nói rằng sẽ rời khỏi SNSD hay việc cô được thông báo mình phải rời khỏi nhóm. Người trong cuộc được hỏi đến và họ trả lời là cả hai câu trả lời trên. Jessica dường như lặp đi lặp lại việc này vào tháng 1 và tháng 7. Trong tháng 1, cô nói: "Tôi muốn kết hôn", cô cũng đã nói cho các thành viên biết cô đang thảo luận việc này với công ty. Sau concert ở Nhật vào tháng 7, Jessica đã bày tỏ mong muốn: "Tôi không nghĩ tôi có thể làm được nữa. Mặc dù rất đáng tiếc nhưng tôi nghĩ tôi phải có cuộc sống mới của riêng mình".

Nguồn tin này cho biết không còn thấy Jessica nhiệt tình với những hoạt động của SNSD nữa, và nói thẳng ra mong muốn của cô ấy là muốn đi du học, tìm trường và bắt đầu việc kinh doanh thời trang, trở thành một nhà thiết kế sau khi rời khỏi nhóm. Các thành viên vô cùng bất ngờ nhưng họ nghĩ là không có thể xen vào chuyện quyết định của Jessica. Tuy nhiên, họ cũng như SM đã hỏi Jessica rằng nếu cô ấy có kế hoạch kết hôn vào năm sau và bắt đầu công việc kinh doanh riêng, thì ít nhất hãy tập trung vào album cuối cùng của nhóm.

Điều này đã dẫn đến câu hỏi liệu Jessica có làm tốt trách nhiệm của cô ấy đối với những hoạt động của SNSD không? Các nguồn tin thân cận cho biết, mặc dù đã rất cố gắng nhưng Jessica đang ở trong một tình huống là cô đã quá bận rộn và không thể tập trung tất cả vào SNSD. Cô ấy đã làm rất nhiều công việc và đồng hành cùng Tyler Kwon trong việc kinh doanh, cô ấy bắt đầu ra mắt Blanc vào tháng 8. Cô ấy đi đi lại lại giữa Trung Quốc, Hong Kong và New York, thậm chí cô ấy về Hàn Quốc sát ngày trước khi SNSD có lịch họp fan bên Trung Quốc.

Vì vậy, mối quan hệ của cô và Tyler Kwon là gì? Dispatch cho biết, nguồn tin nói rằng chiếc nhẫn trên tay mà Jessica đeo là của hãng Tiffany & Co, và đây cũng là vật tượng trưng cho việc đính hôn của họ. Jessica nói với các thành viên rằng cô ấy đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 10 ở Hong Kong. Để thể hiện thành ý của mình, Tyler đã tháp tùng Jessica trong những lịch trình của cô ấy từ Trung Quốc, Hong Kong và cả New York, lúc cô ấy ghi hình cho chương trình Jessica & Krystal.

Các hãng truyền thông sau đó được hỏi rằng liệu có ai phản đối Jessica tung ra thương hiệu Blanc hay không? Nguồn tin cho biết không ai phản đối cả, nhưng không ai biết được Jessica bắt đầu nhanh như vậy. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng Jessica sẽ tập trung vào việc kinh doanh ngay sau khi kết hôn. Và việc Jessica tung Blanc vào tháng 8 đã khiến cho họ vô cùng sốc. Điều này đã dẫn đến việc các thành viên cần phải gặp Jessica làm rõ mọi thứ để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cô, cũng như không làm ảnh hưởng đến lịch trình của SNSD. SM cũng lo lắng về việc kinh doanh của Jessica sẽ dựa vào sự nổi tiếng của SNSD để kinh doanh. Tuy nhiên trong hợp đồng giữa cô và SM không có điều khoản cấm Jessica kinh doanh.

Jessica cũng chuẩn bị cuộc sống riêng cho mình sau khi rời khỏi SNSD và lên kế hoạch đi du học tại New York, kết hôn và mở rộng kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc cô cần phải đẩy nhanh tiến độ, phát triển việc kinh doanh với kinh nghiệm của một nhà thiết kế, và đó là lý do tại sao cô phải nhanh chóng ra mắt thương hiệu riêng. Kể từ khi Jessica bắt đầu kinh doanh cùng Tyler Kwon, cô đã luôn bên cạnh anh ấy. Cô cũng không có nhiều lựa chọn nào khác khi luôn phải tập trung vào chuyện cá nhân và không có thời gian dành cho SNSD. Đến lúc này, các thành viên đã yêu cầu Jessica đưa ra quyết định.

Câu hỏi tiếp theo được đặt ra sau đó rằng Jessica có bất ngờ thay đổi kể từ khi cô từng nói mình muốn rời khỏi nhóm trước đó? Dispatch chia sẻ họ thật sự nhận được thông tin JessicaTyler Kwon đã đến văn phòng luật Sejong và họ đã nhìn thấy hai người có mặt ở đó. Tuy nhiên, những gì diễn ra khi hai người gặp luật sư thì họ không hề biết. Nhưng một số nguồn tin cho rằng Jessica đã thay đổi suy nghĩ của mình. Cô nói với các thành viên: "Nếu mọi người đồng ý, tôi muốn tiếp tục hoạt động cùng SNSD sau khi kết hôn".

Ban đầu 8 thành viên đều tôn trọng quyết định kết hôn và việc kinh doanh của Jessica, họ hiểu được ước mơ của Jessica. Tuy nhiên, họ cũng yêu cầu Jessica tôn trọng những thành viên khác cũng như người hâm mộ bằng cách tiếp tục tham gia các hoạt động cùng nhóm cho đến khi kết thúc. Nhưng, các thành viên đã biết với tình hình như thế này thì những buổi họp mặt fan dài hạn, ra mắt album cuối... tất cả đều không được trọn vẹn. Vì vậy, họ đã quyết định tổ chức một buổi họp mặt với Jessica vào tháng 9 và yêu cầu cô đưa ra quyết định. Sau khi gặp nhau khoảng 2-3 lần, Jessica đã đi New York. Và chính sự ra đi này khiến cho các thành viên và Jessica không thể tiếp tục thảo luận nữa. Cuối cùng, quyết định được đưa ra là các thành viên không thể hoạt động theo cách này.

Jessica đã quay về Hàn vào đêm trước khi SNSD lên đường sang Trung Quốc tham dự buổi họp fan và cô tin rằng cô đã làm hết sức có thể. Tuy nhiên, đối với các thành viên khác, họ cho rằng Jessica không thật sự đặt SNSD là sự ưu tiên và không phải là công việc chính của cô.

Vì vậy, vấn đề ở đây là các thành viên khác có cảm thấy không ổn về việc Jessica kiếm nguồn thu nhập bên ngoài nhóm hay không? Nguồn thông tin khẳng định là không. Các thành viên không quan trọng về việc tiền bạc. Tuy nhiên, họ không thể bỏ qua những rủi ro về tài chính nếu chuyện kết hôn của Jessica được công khai. Chính vì bí mật này, họ đã phải dừng lại tất cả các hợp đồng quảng cáo của cả nhóm. Thậm chí nếu nhận được một lời đề nghị, họ có thể không chấp nhận. Vì vấn đề tiềm ẩn này có thể xảy ra nếu các nhà quảng cáo không cảm thấy ổn về việc kết hôn của Jessica.

Câu hỏi cuối cùng khiến các fan quan tâm nhất: Liệu Jessica có thể quay lại SNSD? Nguồn tin thân cận cho biết chỉ có 10% để điều này có thể xảy ra. Nếu có quay trở lại trước hết Jessica phải sắp xếp lịch trình công việc của mình sao cho hợp lý. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết tình hình như hiện tại đã vượt ngoài tầm kiểm soát khi Jessica quá gần gũi với Tyler. Ngoài ra, một khả năng khác cho biết Jessica có thể được yêu cầu hoạt động solo hoặc diễn xuất. Nhưng tất cả đều cần thời gian chuẩn bị chứ không phải là bây giờ.

Đến bao giờ Idol Gen 3 mới có được những siêu phẩm để đời được nghe đi nghe lại như thế hệ trước?

Nhìn "mỏng manh dễ vỡ" thế mà các idol Kpop toàn thích những thứ kỳ dị đến rợn người

Taeyeon: cô gái mạnh mẽ từ khi trở thành “thánh đổ vỏ” của Kpop

SNSD

Sau khi theo chân các chuyến hàng từ Trung Quốc trở về Đà Lat, tỉnh Lâm Đồng, một lần nữa phóng viên tiếp cận được các mánh khoé do một số thương lái chỉ dạy.

Xã hội bùa ngải 12 phút trước

Gần đây, tại Việt Nam, kumanthong đang dần trở thành một thứ “mốt” tâm linh được nhiều người trẻ săn lùng.

Xã hội Bộ GD và ĐT 26 phút trước

Năm học 2017-2018, Bộ cùng với các cơ quan thanh kiểm tra, xử lý quyết liệt; đã có những trường hợp đau lòng như kỉ luật, khởi tố người đứng đầu trường.

Xã hội hậu quả lũ lụt 37 phút trước

Mưu sinh trong nước lũ dơ bẩn. Để đi được trong lũ, người dân phải chật vật dò từng mét một. Nước lũ từ thượng nguồn đổ về kết hợp với thủy điện xả lũ...

Những cựu thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”: Người thành công lẫy lừng ở Mỹ, kẻ bỏ ngang Harvard về nước lập nghiệp.

Cộng đồng mạng Tình yêu 37 phút trước

Nếu có một người đàn ông tình nguyện cởi chiếc nón trùm đầu nhường cho bạn thì bạn sẽ yêu anh ta chứ?

Châu Á Sao Hàn 37 phút trước

Thông tin Kim Tae Hee và Song Hye Kyo cùng quay trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng đã gây ra những tranh cãi trong cộng đồng netizen Hàn.

Khỏe đẹp sức khỏe 37 phút trước

Trò bẻ khớp tay vốn là thói quen của rất nhiều người. Thói quen tưởng vô hại này tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Xã hội Cộng đồng mạng 37 phút trước

Trước 15 bức tượng sư tử đá đầy hài hước ở Trung Quốc, CĐM dấy lên câu hỏi: những bức tượng sư tử này được xây lên cho vui thôi hay sao?

Đây là cú sốc không nhỏ cho các khán giả Việt Nam có mặt tại Cung thể thao dưới nước Bung Karno, để cổ vũ cho 2 thầy trò Ánh Viên.  

Chưa hả cơn giận, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng, cây đánh tới tấp vào người, đầu, mặt… của bé H. gây thương tích khá nhiều.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Theo thông tin từ bệnh viện, hiện tại, nữ diễn viên Mai Phương đang tiến hành xạ trị và thực hiện các biện pháp điều trị để giúp cô vượt qua được bệnh tật.

X Ðóng