Bảo Anh: "Tuy nóng tính và khắc khẩu nhưng rất thương mẹ"

Mới đây, Bảo Anh đã tung ra một ca khúc cảm động nói lên tình cảm của cô dành tặng riêng cho mẹ của mình nhân dịp 8-3. Bài hát đã được cộng đồng mạng khen ngợi và chia sẻ một cách nhanh chóng.

* Chào Bảo Anh, bạn có thể chia sẻ một chút về bài hát Con yêu mẹ được không?

Con yêu mẹ là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Gia Bảo nói về tâm tư tình cảm mà một người con dành cho người mẹ hiền yêu dấu của mình. Bài hát này là một trong khá nhiều các ca khúc mà Bảo Anh nhận được từ phía nhạc sĩ. Thật ra ca khúc này trước đó được đặt tên là Miss You nhưng Bảo Anh đã đổi lại thành Con yêu mẹ vì muốn khán giả ngay từ lúc thấy tựa đề bài hát sẽ hiểu rằng: "Đây là ca khúc dành tặng cho những người mẹ!" . Con yêu mẹ, cũng là câu mà Bảo Anh muốn gửi đến mẹ của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Trong quá trình thực hiện bài hát này, Bảo Anh có kỉ niệm nào đáng nhớ không?

Thật sự khi Bảo Anh thu âm một bài hát mới thì thường thu đi thu lại rất nhiều lần. Nhưng với Con yêu mẹ thì Bảo Anh chỉ thu đúng một lần duy nhất. Hôm đó, Bảo Anh thu âm bên phòng thu của anh Nguyễn Hải Phong, sau khi thu âm xong lần thứ nhất thì anh Nguyễn Hải Phong nói với Bảo Anh rằng: “Hát hay như thế này thì không cần phải thu lại thêm nữa đâu”.

Có lẽ vì bài hát nói lên được những tâm tư tình cảm của chính bản thân Bảo Anh và cái mạch cảm xúc cũng như suy nghĩ về mẹ, đã giúp cho Bảo Anh thể hiện bài hát này chỉ trong một lần duy nhất.

* Ca khúc Con yêu mẹ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

Từ trước đến nay Bảo Anh thường được khán giả nhớ đến qua các ca khúc về tình yêu đôi lứa, đây là lần đầu tiên Bảo Anh thể hiện một ca khúc về mẹ. Con yêu mẹ là một món quà mà Bảo Anh muốn dành tặng cho mẹ. Kể từ khi bước chân vào âm nhạc và nghệ thuật, Bảo Anh thường xuyên xa nhà vì những chuyến đi biểu diễn ở các tỉnh khác, Bảo Anh muốn dành tặng cho mẹ món quà tinh thần này để mẹ nghe mỗi ngày, nhất là khi Bảo Anh không ở bên mẹ.

Bài hát là những tâm tư cũng như tình cảm mà Bảo Anh muốn gửi tới mẹ. Dù Bảo Anh đang ở bất kì nơi đâu thì người đầu tiên Bảo Anh nghĩ tới là mẹ. Và Bảo Anh mong mẹ biết lúc nào Bảo Anh cũng nhớ về mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ là một người phụ nữ quan trọng đối với Bảo Anh, thế nên Bảo Anh muốn mẹ lúc nào cũng vui, hạnh phúc và đối với mẹ ngày nào cũng là ngày 8-3 khi mẹ nghe bài hát của Bảo Anh dành cho mẹ.


	
	Bảo Anh thân thiết bên mẹ của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh thân thiết bên mẹ của mình

* Nghe Bảo Anh chia sẻ về mẹ đầy tình cảm như vậy, chắc hẳn mẹ của bạn là một người phụ nữ rất tuyệt vời rồi?

Đúng vậy, đối với Bảo Anh, mẹ là người tuyệt vời nhất. Mẹ đã dành cả cuộc đời để lo lắng cho Bảo Anh, là niềm tự hào của Bảo AnhBảo Anh muốn trở thành một người giống như mẹ. Trong cách cư xử, cách giải quyết các công việc thường ngày, mẹ luôn làm cho Bảo Anh cảm thấy mình đang được mẹ che chở, bảo vệ, mẹ không muốn để Bảo Anh phải lo lắng vì mẹ. Có những lúc mẹ bị áp lực, mệt mỏi, hay bệnh nhưng mẹ không bao giờ than thở vì sợ con cái cảm thấy lo lắng, mẹ luôn chịu đựng một mình trừ khi nào Bảo Anh phát hiện ra thôi. Một người phụ nữ vì gia đình và con cái như vậy thì ai lại không yêu, đứa con nào mà không yêu cho được!

* Bảo Anh chia sẻ một chút về những kỷ niệm đáng nhớ nhất với mẹ có được không?

Đối với Bảo Anh thì mỗi ngày bên mẹ đều là một kỉ niệm. Vui có buồn có, nhưng cái gì buồn thì luôn đọng lại nhiều hơn. Khoảng thời gian khó khăn nhất của hai mẹ con là khi mà Bảo Anh và mẹ mới từ quê lên Sài Gòn sinh sống, lúc ấy hai mẹ con đã trải qua rất nhiều chuyện, nhưng có vẻ nhờ vào những khó khăn đã trải qua ấy mà Bảo Anh mới được như bây giờ.


	
	Mẹ Bảo Anh đi cổ vũ cho con gái trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm ngoái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bảo Anh đi cổ vũ cho con gái trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm ngoái

* Có bao giờ Bảo Anh và mẹ trái ý nhau chưa?

Có nhiều lắm chứ, thương thì thương lắm nhưng cả hai mẹ con thường hay... khắc khẩu với nhau. Những lúc như vậy, mẹ thường nói: “Thôi để một lát nữa đi rồi mẹ với con nói chuyện tiếp”, để cho cả hai mẹ con có thời gian bình tĩnh cũng như suy nghĩ về mọi thứ. Bảo Anh và mẹ giống nhau ở chỗ là rất nóng tính, nên nhiều khi vô tình làm mẹ buồn dù sau đó cũng đã nhận ra lỗi sai và xin lỗi mẹ. Mẹ thì lúc nào vậy, tuy mẹ giận nhưng mẹ cũng bỏ qua hết và không bao giờ mẹ "để bụng" cả cho dù trước đó hai mẹ con có cãi nhau về bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

* Mẹ có ủng hộ bạn khi bạn bước chân vào con đường ca hát này không?

Lúc đầu mẹ lo lắng không muốn Bảo Anh đi theo con đường này vì nó quá phức tạp nhất là khi Bảo Anh mới bước chân vào showbiz thì lại gặp phải quá nhiều chuyện. Nhưng Bảo Anh đã chứng minh với mẹ bằng cách tự bản thân mình đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Bây giờ thì mẹ cũng đã hiểu, ủng hộ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của Bảo Anh.


	
	Bảo Anh thường phụ mẹ buôn bán những khi rảnh rỗi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh thường phụ mẹ buôn bán những khi rảnh rỗi.

* Thông qua bài hát này, Bảo Anh có điều gì muốn gửi gắm tới mẹ và khán giả?

Tựa bài hát đã nói lên hết tất cả những gì Bảo Anh muốn nói với mẹ. Có rất nhiều lời hoa mỹ dùng để nói nhưng với Bảo Anh thì không có lời nào có thể diễn ta được tình cảm mà Bảo Anh dành cho mẹ. Lời bài hát là một lời nhắc nhở các bạn trẻ cũng như chính bản thân Bảo Anh: "Đừng quá say mê với những niềm vui chốn xa mà quên mất đi mẹ của mình, để rồi một lúc nào đó lại tiếc nuối cũng chẳng còn kịp”.  

Và với những ai đang còn mẹ thì hãy trân trọng mẹ và yêu mẹ nhiều hơn chứ đừng để tới một lúc nào đó hối tiếc vì không còn mẹ.

* Bảo Anh có thể chia sẻ về một vài kế hoạch sắp tới của mình không? 

Hiện tại, Bảo Anh đang trong quá trình thực hiện album vol.1, hy vọng dự án này sẽ sớm ra mắt và được mọi người ủng hộ. 

Cám ơn những lời tâm sự của Bảo Anh, chúc Bảo Anh và mẹ có một ngày 8-3 sắp tới thật vui vẻ và Bảo Anh sẽ luôn thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình!


Bài hát Con yêu mẹ đầy ý nghĩa của Bảo Anh trong dịp 8/3 năm nay

"Đứng hình" trước muôn kiểu đáp trả khi mẹ nhận tin nhắn "con yêu mẹ"

Phản ứng "trớt quớt" của mẹ khi nhận tin nhắn "Con yêu mẹ" dịp 8/3

Những phản ứng "khó đỡ" của mẹ khi nhận được tin nhắn "con yêu mẹ"

Con yêu mẹ

Thư giãn trong ngày 21/1, tuyển Việt Nam lại khiến fan girl "đứng ngồi không yên" vì đua nhau khoe body 6 múi.

Vị cán bộ Công an tỉnh Hải Dương cũng xác nhận thông tin, qua xét nghiệm nhanh cho thấy tài xế xe tải này dương tính với "chất cấm".

Theo đó, ô tô tải có biển kiểm soát 29C-719.** khi lưu thông hướng Hà Nội - Hải Phòng đã đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Bóng đá Asian Cup 2019 2 giờ trước

Như vậy, đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng tứ kết Asian Cup 2019 đã lộ diện, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/1.

Người đẹp Bikini 2 giờ trước

Cứ ngỡ, các mỹ nhân tiếng tăm một thời của V-biz sẽ không còn giữ được vóc dáng sau khi trở thành mẹ nhưng những người đẹp này đều khiến cho CĐM phải bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Showbiz Việt đầu năm lại rộn ràng đến thế khi chỉ trong 1 tháng đầu năm 2019 đã nhận được liên tiếp tin vui từ các sao Việt.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Rừng người đẹp cùng nhau khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ làm không khí vòng Sơ khảo vô cùng nhộn nhịp.

Sao Việt vedette 3 giờ trước

Vedette là thuật ngữ được dùng rất phổ biến trong làng thời trang, nó được xem là một vị trí vô cùng đặc biệt của một show diễn, vậy vedette là gì?

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nhân dịp sinh nhật 19 tuổi của em tai hot boy Sơn Tùng M-TP đã dành tặng cho cậu em một món quà có giá trị tinh thần.

Nhạc Việt 365 3 giờ trước

Sau 2 năm 6 tháng trình làng, MV "Bống bống bang bang" đã sở hữu 400 triệu lượt xem, dẫn đầu làng nhạc Việt.

Nhạc Việt Đạt G 3 giờ trước

MV "Về" của Đạt G bỗng nổi tiếng nhờ chia sẻ của thủ môn Đặng Văn Lâm và cầu thủ Việt sau gần 2 tháng trình làng.

Đạo diễn phim "Mối tình đầu của tôi" lên tiếng khi dàn diễn viên bị chê quá lố hơn so với bản Hàn.

Ở Hàn Quốc lúc này, thông tin về giải bóng đá Ngoại hạng Anh còn không hấp dẫn bằng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Bẵng đi một thời gian, người ta không còn nhìn thấy chàng hậu vệ sinh năm 1997 xuất hiện trên sân cỏ nữa.

X Ðóng