Bánh mì Subway chào đón cửa hàng thứ 6 tại TP. HCM

| 16:03 - 27/02/2016

Vừa qua, ngày 26/2, chuỗi nhà hàng bánh mì lớn nhất thế giới Subway đã tưng bừng khai trương nhà hàng thứ 6 tại Trung tâm mua sắm Nowzone, quận 5.

Đồng thời, để chia sẻ niềm vui cũng như thể hiện sự tri ân với quý khách hàng, trong ngày này, Subway đã có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 vô cùng hấp dẫn cùng các hoạt động flashmod vui nhộn. 

Nhà hàng Subway Nowzone toạ lạc ở khu ẩm thực, lầu 4, trung tâm mua sắm Nowzone – số 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Với khu vực nhà hàng được thiết kế riêng một cách độc đáo, rộng rãi hứa hẹn mang đến cho thực khách không gian thoải mái, thích hợp cho cả những buổi hội họp. Thêm vào đó, tiếp nối xu hướng hiện nay, tầm nhìn “siêu” đẹp từ tầng cao cũng là một điểm thu hút các bạn trẻ. 

Bánh mì Subway chào đón cửa hàng thứ 6 tại TP. HCMBánh mì Subway chào đón cửa hàng thứ 6 tại TP. HCM

Subway là chuỗi nhà hàng bánh mì phong cách Mỹ lớn nhất thế giới, với hơn 44,000 nhà hàng, khoảng 150 nhà hàng tại Singapore, 200 nhà hàng ở Malaysia và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong các năm qua, Subway ngày càng chứng minh được chỗ đứng trong lòng thực khách Việt Nam. Sự kiện “Bánh Mì Khổng Lồ Subway” được tổ chức vào tháng 3 năm ngoái thu hút được hàng trăm bạn trẻ cũng là một ví dụ điển hình cho xu hướng. 

Subway luôn mang đến một văn hóa ẩm thực phù hợp với đời sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự tươi ngon và tốt cho sức khoẻ.
Subway luôn mang đến một văn hóa ẩm thực phù hợp với đời sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự tươi ngon và tốt cho sức khoẻ.

Đến với Subway, khách hàng có thể tự chọn thành phần vào tạo nên một chiếc sandwich theo khẩu vị ẩm thực của riêng mình. Để đảm bảo được sự tươi ngon, bánh mì Subway được nướng mỗi 4 tiếng, và có hệ thống giao hàng hầu như trên toàn thành phố.