Bàng hoàng, sợ hãi với trận mưa đá hạt to như quả trứng gà

Một trận mưa đá kinh hoàng với những hạt mưa to như quả trứng gà vừa xảy ra ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) khiến dư luận Trung Quốc bàng hoàng sợ hãi...
 
Theo News.sohu.com ngày 30/7 đưa tin, hồi 17h50' ngày 29/7 ở huyện Tịnh Biên thành phố Du Lâm tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đột nhiên có mưa đá, với những hạt mưa to như quả trúng gà, hạt to nhất nặng đến 0,5 gram, to 25cm.
 
Những hạt mưa đá to bằng quả trứng gà
 
Đài khí tượng huyện Tịnh Biên cho biết, trận mưa xuất hiện lúc 17h50' và kéo dài đến 18h26 phút. Được biết, hiện tại vẫn chưa rõ số người bị thương vong và thiệt hại do trận mưa đá gây ra.
 
 
 
 

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bão Thần Sấm gây chết 10 người ở Philippines

Ngày 19/7 bão Thần Sấm có thể đổ bộ đất liền Việt Nam

Bão Thần Sấm hướng vào Quảng Ninh - Thái Bình

xã hội

đời

Trung Quốc

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Nam diễn viên hài đã có không ít sự việc gây tranh cãi khiến phần nào hình ảnh của anh bị "mất điểm" trong lòng người hâm mộ.

Công nghệ 39 phút trước

Việc sử dụng Ableton Live vẫn đang là một thử thách khá lớn đối với các Producer trẻ mới bước chân vào con đường âm nhạc tại Việt Nam.

Sao Việt Sao Việt 24h 49 phút trước

"Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức chế. Nhưng với mỗi một người nhìn vào sẽ thấy khác", Khánh Thi chia sẻ.

Xã hội 51 phút trước

Khi mái tôn bị lốc cuốn phăng, sinh viên trọ hoảng hốt chạy ra ngoài. Vụ việc gây thiệt hại về tài sản nhưng không có ai trong dãy trọ bị thương.

Sao Việt Sao Việt 24h 59 phút trước

Nữ diễn viên vẫn thường sử dụng xe của người yêu để đi công việc hoặc đi sự kiện.

Xã hội 1 giờ trước

Hiện tại chưa có bất cứ thông tin ghi nhận nào về tai nạn do cá mập gây ra từ trước đến nay trên vùng ven biển Quảng Ninh.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không ít mỹ nhân Việt mang bầu ngay khi đang trong thời kì đỉnh cao của sự nghiệp hoặc chuẩn bị thực hiện một dự án nghệ thuật.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trên tài khoản Instagram có tên Hữu Vi với hơn 13,4 nghìn người theo dõi bất ngờ gây sốc khi xuất hiện hình ảnh phản cảm.

X Đóng