Lộ bằng chứng "hợp đồng tình ái" của Hoa hậu Phương Nga có thật?

Nhiều người cho rằng chính vì điều khoản “Không đóng phim có cảnh nóng” trong hợp đồng trị giá 16,5 tỷ mà Hoa hậu Phương Nga đã quyết định hủy vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung, khởi quay vài tháng sau khi ký bản cam kết tình phí.

Sáng ngày 21/9 vừa qua, TAND TP. HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Hồ Phương Nga (Hoa hậu Việt Nam tại Nga 2007) và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn thân Hoa hậu Phương Nga) với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản của doanh nhân C.T.M.

Trong phiên xét xử, Hoa hậu Phương Nga kêu oan và cho biết mình và đại gia M. đã có mối quan hệ yêu đương từ năm 2012, đến năm 2015 thì chia tay. Số tiền 16,5 tỷ đồng cô nhận được từ vị đại gia này là tiền thỏa thuận từ “hợp đồng tình cảm” chứ không nhằm thực hiện hành vi lừa đảo như cáo trạng.


Phương Nga tại phiên xét xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Nga tại phiên xét xử.

Tại phiên tòa, nguyên đơn M. phủ nhận lời khai của bị cáo Nga và sự tồn tại của bản “hợp đồng tình ái” trị giá 16,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến chiều ngày 22/9, trên mạng bất ngờ rò rỉ một số hình ảnh được cho là chụp từ email chứa nội dung điều khoản của một hợp đồng tình yêu.

Theo đó, không những tên người gửi, thời gian mà cả nội dung của email đều khá trùng khớp với tình tiết của vụ án, khiến nhiều người nghi ngờ bản hợp đồng đang lan truyền trên mạng chính là “hợp đồng tình yêu” 16,5 tỷ như Hoa hậu Phương Nga đã khai nhận trước tòa.

Tuy nhiên, mới đây, trả lời trên Trí Thức Trẻ, ông C.T.M. cho biết mình chắc chắn không phải là người viết những email đang bị rò rỉ trên mạng.


Chiều ngày 22/9, trên mạng bất ngờ rò rỉ một số hình ảnh được cho là chụp từ email chứa nội dung điều khoản của một hợp đồng tình yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiều ngày 22/9, trên mạng bất ngờ rò rỉ một số hình ảnh được cho là chụp từ email chứa nội dung điều khoản của một hợp đồng tình yêu.

Mặc dù vậy, nhiều người tinh ý đã phát hiện ra thêm một điểm trùng khớp giữa lời khai của Hoa hậu Phương Nga về nội dung bản “hợp đồng tình yêu” 16,5 tỷ đồng với bản hợp đồng đang được cư dân mạng lan truyền. 

Cụ thể, trong lời khai trước tòa ngày 21/9, Hoa hậu Phương Nga cho biết trong thỏa thuận, ngoài việc giữ quan hệ với nhau 7 năm, Nga phải cam kết một số điều khoản khác như không được quen biết người khác, không được đóng phim chứa cảnh nóng. Trùng hợp, đây cũng là điều kiện xuất hiện trong bản hợp đồng bị rò rỉ trên mạng.


Trong lời khai trước tòa ngày 21/9, Hoa hậu Phương Nga cho biết trong thỏa thuận, ngoài việc giữ quan hệ với nhau 7 năm, Nga phải cam kết một số điều khoản khác như không được quen biết người khác, không được đóng phim chứa cảnh nóng. Trùng hợp, đây cũng là điều kiện xuất hiện trong bản hợp đồng bị rò rỉ trên mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lời khai trước tòa ngày 21/9, Hoa hậu Phương Nga cho biết trong thỏa thuận, ngoài việc giữ quan hệ với nhau 7 năm, Nga phải cam kết một số điều khoản khác như không được quen biết người khác, không được đóng phim chứa cảnh nóng. Trùng hợp, đây cũng là điều kiện xuất hiện trong bản hợp đồng bị rò rỉ trên mạng.

Nếu bản hợp đồng có thật thì dường như Hoa hậu Phương Nga đã tuân thủ điều khoản này khá nghiêm túc. Bằng chứng là vào năm 2011, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đã gọi điện mời Phương Nga đến casting cho dự án Đập cánh giữa không trung – một bộ phim nghệ thuật chứa nhiều cảnh nóng.

Lộ bằng chứng hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga có thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lộ bằng chứng hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga có thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ban đầu Trương Hồ Phương Nga khá e dè trước những cảnh nóng trong kịch bản. Phải mất một thời gian dài, đạo diễn Hoàng Điệp mới thuyết phục được Phương Nga vào vai. Sau đó, một số hình ảnh trích ra từ bộ sách ảnh của Đập cánh giữa không trung đã cho thấy có những cảnh quay Phương Nga nude khá táo bạo khi vào vai Huyền.

Lộ bằng chứng hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga có thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lộ bằng chứng hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga có thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Một số hình ảnh trích ra từ bộ sách ảnh của Đập cánh giữa không trung đã cho thấy có những cảnh quay Phương Nga nude hoàn toàn khá táo bạo khi vào vai Huyền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số hình ảnh trích ra từ bộ sách ảnh của Đập cánh giữa không trung đã cho thấy có những cảnh quay Phương Nga nude hoàn toàn khá táo bạo khi vào vai Huyền.

Phim dự định sẽ khởi quay vào tháng 7/2013. Đột nhiên chỉ ngay 1 tuần trước khi dự án chính thức bấm máy, Phương Nga bất ngờ gọi điện cho đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và yêu cầu hủy vai với lý do: "Tôi không muốn đóng phim có cảnh nóng”.

Theo như thời gian trên email "hợp đồng tình ái" bị rò rỉ, đây cũng chính là khoảng thời gian vài tháng sau khi hai bên thương lượng nội dung hợp đồng. Nhiều người cho rằng, tháng 2/2013, sau khi thỏa thuận điều khoản “Không đóng phim có cảnh nóng” trong hợp đồng, Hoa hậu Phương Nga đã quyết định hủy vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung khởi quay vài tháng sau đó để giữ chữ tín.


Nhiều người cho rằng chính do đã thỏa thuận điều khoản “Không đóng phim có cảnh nóng” trong hợp đồng mà Hoa hậu Phương Nga đã quyết định hủy vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung khởi quay vài tháng sau đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng chính do đã thỏa thuận điều khoản “Không đóng phim có cảnh nóng” trong hợp đồng mà Hoa hậu Phương Nga đã quyết định hủy vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung khởi quay vài tháng sau đó.

*Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News!

Ảnh: tổng hợp

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hoa hậu bị bắt vì lừa đảo 16 tỷ đồng

Hoa hậu Phương Nga kêu oan, tiết lộ về hợp đồng tình yêu 16,5 tỷ đồng

Tiếp tục làm rõ "hợp đồng tình phí" của Hoa hậu Phương Nga và đại gia

Phương Nga

Xã hội Bạo hành trẻ em 6 giờ trước

Khi kiểm tra camera ghi hình, gia đình mới biết con gái bị bạo hành. Sau đó, người thân cháu bé đã làm đơn trình báo chính cơ quan chức năng.

Mặc dù đều là hai anh "trai thẳng tưng" nhưng sự chăm sóc ngọt ngào của cậu bạn cùng phòng làm cho chàng trai trong tâm sự hoang mang khôn xiết.

Bài viết Trắc nghiệm 8 giờ trước

Hãy thử nhìn bức tranh dưới đây, thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này sẽ “giải mã” về con người bạn.

Bí ẩn Thầy bói 8 giờ trước

Tại sao chúng ta thường thích đi xem bói? Đơn giản vì cảm giác biết trước tương lai và mong muốn kiểm soát cuộc đời mình của chúng ta quá mãnh liệt.

Yêu Bí Kíp Yêu 9 giờ trước

Giờ thì thành thật nào, người yêu cũ đã dạy bạn điều gì?

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú thu hút mọi ánh nhìn của người dân trên phố bởi cặp chân dài nuột nà cùng vóc dáng chuẩn mực.

WAGs Hậu trường 9 giờ trước

Bên cạnh một sự nghiệp bóng đá tiếng tăm, tiền đạo từng vô địch AFF Cup 2008 cùng ĐTVN Nguyễn Việt Thắng còn được biết đến với cuộc sống gia đình đáng ganh tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Nhiều fan khá tò mò về khối tài sản của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh khi hai người này về sống chung một nhà.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Lê Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Văn Mai Hương để chúc mừng "tình cũ".

Cảnh sát Los Angeles đang tiến hành điều tra truy bắt một đối tượng đeo "mặt nạ dưỡng da" thực hiện 7 vụ cướp vũ trang chỉ trong 2 tuần.

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 10 giờ trước

Sau vụ cháy trường THCS - THPT Nhân Văn, quận Tân Phú, cô hiệu trưởng viết lên trang mạng xã hội của trường để gửi lời cảm ơn đến tất cả các học sinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Tại đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh, an ninh thắt chặt khắp mọi nơi, đây cũng chính là yêu cầu của cả gia đình của cô dâu và chú rể để lễ cưới diễn ra tốt đẹp.

Sao Đông Sao Kpop 10 giờ trước

Em út đã khẳng định rằng sống chung với SNSD là những ngày khó khăn nhất đời mình, bởi lẽ các cô gái tranh cãi nhau quá nhiều.

X Đóng