Bạn trai từng dọa kết liễu cả gia đình "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee

|

Bên cạnh đó, luật sư của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vẫn nghi ngờ rằng nữ diễn viên đã bị giết.

Theo trang india đưa tin, mẹ của Pratyusha Banerjee đã nộp báo cáo lên cơ quan chính quyền để vạch trần chàng bạn trai Rahul của Pratyusha. Trong đó cho biết, vào tháng 1 năm nay, Pratyusha đã gặp người chú Dipankar Virendranath Banerjee và xin ở nhờ hai ngày. Nữ diễn viên đã cho người thím Barnali xem những vết thương trên cơ thể cô. Pratyusha nói, Rahul đã hành hung cô và bảo: "Nếu cô nói với bất cứ ai, tôi sẽ kết liễu cô và cả gia đình cô". Người thím khuyên Pratyusha hãy dọn đến thành phố Ambarnath ở cùng họ, nhưng Pratyusha từ chối.

Pratyusha và cha mẹ
Pratyusha và cha mẹ

Theo bản báo cáo của mẹ Pratyusha, bà đã đến sống cùng con gái cũng trong tháng 1 năm nay. Mẹ Pratyusha tiết lộ, RahulPratyusha cãi nhau hằng đêm, nữ diễn viên thường được trông thấy vừa khóc vừa chạy ra khỏi phòng ngủ. Người giúp việc Renu Singh là nhân chứng cho những cuộc cãi vã này.

Pratyusha khi sinh thời bên chàng bạn trai Rahul
Pratyusha khi sinh thời bên chàng bạn trai Rahul

Vụ án "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử đến nay đã gây ra nhiều tranh cãi. Cách đây không lâu, trang businessofcinema đưa tin, luật sư của Pratyusha còn nói rằng đây là một vụ giết người chứ không phải treo cổ tự tử đơn thuần. Được biết, trước đây, nhiều nghi vấn được đặt ra khi bạn trai của Pratyusha - Rahul Raj Singh - đã ngay lập tức bỏ trốn khỏi bệnh viện khi trông thấy các sĩ quan cảnh sát. Có người nghi ngờ Rahul bỏ trốn vì sợ hãi và để phi tang bằng chứng. Cách đây ít lâu, anh còn bị cảnh sát buộc tội đã đẩy Pratyusha vào việc tự tử.

Bên cạnh đó, theo tin tức gần đây, Pratyusha không phải là cô gái duy nhất bị Rahul Raj Singh lừa dối. Bảy người phụ nữ khác cũng từng bị Rahul lợi dụng để moi tiền. Khi đến với Pratyusha, Rahul khoe khoang rằng anh sở hữu hai công ty sản xuất phim, bốn căn hộ, ba chiếc xe và mảnh đất rộng lớn ở Ranchi. Tuy nhiên, khi yêu nhau, Rahul đã sử dụng thẻ ngân hàng của bạn gái và tiêu xài đồng tiền "mồ hôi xương máu" của cô.

Theo báo cáo khám nghiệm tử thi, Pratyusha chết vì ngạt, nhưng có dấu hiệu đã bị hành hung trước khi mất. Luật sư của Pratyusha chia sẻ, Rahul từng không cho nữ diễn viên tiếp cận với gia đình anh, và cũng cấm Pratyusha nói chuyện với cha mẹ cô. Anh nắm hoàn toàn quyền kiểm soát cuộc sống Pratyusha và biến cô thành cỗ máy kiếm tiền.

Gần đây, luật sư của RahulNeeraj Gupta đã rút khỏi vụ án này. Anh cho biết, Rahul đã không thành thật khi cung cấp thông tin về cái chết của Pratyusha, và lương tâm của vị luật sư cũng không cho phép anh bào chữa cho Rahul.

Về Rahul, hiện tại anh đang nằm viện và sẽ được cảnh sát tạm giam để thẩm vấn ngay khi xuất viện. Trong phiên tòa vào ngày 7/4 vừa qua, thẩm phán đã từ chối đề nghị xin bảo lãnh cho Rahul được tại ngoại.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...