“Bạn trai hụt” quyết tâm giành lại tình cảm của Taylor Swift

| 20:00 - 16/01/2015

Anh chàng thủ lĩnh nhóm nhạc 1975 có vẻ như vẫn không muốn bỏ cuộc kể cả khi nữ ca sĩ nổi tiếng không hề muốn hẹn hò.

Bởi vì lịch trình bận rộn của mình, Taylor Swift và cuộc tình “mới chớm nở” với Matt Healy đã nhanh chóng bị dập tắt. Cả hai được cho là có quá ít thời gian ở bên nhau. Trong khi Taylor vẫn tập trung cho sự nghiệp của mình thì mặt khác, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng anh chàng rocker người Anh đang dành hết tâm huyết lên kế hoạch để giành lại tình cảm của cô.

“Bạn trai hụt” quyết tâm giành lại tình cảm của Taylor Swift

Mọi thứ giữa đôi trẻ dường như đã hoàn toàn lắng xuống bởi vì nhiệm vụ của Matt đối với tour diễn và lịch trình kinh khủng của Taylor. Nhưng cậu ấy sẽ hoàn thành mọi việc và trở lại Mỹ vì muốn thực hiện hai cơ hội lớn để dành lại sự chú ý của Taylor và trái tim của cô ấy”, một nguồn tin thân cận cho biết.

“Bạn trai hụt” quyết tâm giành lại tình cảm của Taylor Swift

Có vẻ như giải Grammy và ngày lễ Valentine sắp tới sẽ là thời cơ thích hợp để Matt thể hiện tình cảm của mình với giọng ca Shake it off. Nguồn tin tiết lộ thêm: “Họ vẫn còn nói chuyện với nhau và anh ấy hoàn toàn nhận thức được rằng nếu muốn mọi thứ tiếp diễn, anh có thể sẽ phải dốc toàn bộ sức lực của mình trong những khoảnh khắc được ở bên cạnh cô ấy. Nếu anh ấy không làm vậy thì chuyện hoàn toàn có thể chấm dứt”.

“Bạn trai hụt” quyết tâm giành lại tình cảm của Taylor Swift

Câu hỏi đặt ra là liệu Taylor có dành ra thời gian quý báu trong lịch trình kín mít của cô để Matt có thể thực hiện bước tiến táo bạo và lãng mạn của mình hay không? “Đã không hề có bất cứ điều gì xảy ra để cải thiện cũng như phá hỏng mối quan hệ của họ. Hiện tại nó đang đứng một chỗ. Taylor và Matt đều đang làm việc vì sự nghiệp của họ, đó là điều quan trọng hơn đối với Taylor và cô nàng đang cố tạo ra khoảng cách”, nguồn tin chia sẻ thêm.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Những tai nạn "đỏ mặt" của sao trên sân khấu