Đầu tháng chia tay Ji Yeon, cuối tháng Lee Dong Gun đã có bạn gái mới

Theo báo cáo tin tức vào ngày 28/02/2017, nam diễn viên Lee Dong Gun và nữ diễn viên Jo Yoon Hee đã được tiết lộ là đang ở trong một mối quan hệ trên mức tình bạn. Các bài báo nói rằng cả hai đã trở nên thân thiết sau khi đóng vai trò là một cặp đôi trong bộ phim truyền hình cuối tuần của KBS2, The Gentlemen Of Wolgyesu Tailor Shop.


Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đóng cặp với nhau trong bộ phim The Gentlemen Of Wolgyesu Tailor Shop
Lee Dong GunJo Yoon Hee đóng cặp với nhau trong bộ phim The Gentlemen Of Wolgyesu Tailor Shop

Theo tiết lộ của một nhân vật được cho là bạn thân của hai người thì: "Họ chỉ mới bắt đầu mối quan hệ của họ vì vậy vẫn còn quá sớm để nói về hôn nhân, nhưng họ cần phước lành của chúng ta về tình yêu mới bắt đầu của họ."


Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee
Lee Dong GunJo Yoon Hee

Ngay sau khi những tin tức đầu tiên được lan truyển, cả hai bên đã xác nhận sự việc trên, nhưng nhấn mạnh rằng họ chỉ vừa mới bắt đầu hẹn hò.

"Lee Dong GunJo Yoon Hee đã chỉ mới bắt đầu hẹn hò. Nó không chỉ gần đây mối quan hệ của họ thực sự bắt đầu. Hãy chúc phúc cho họ." - FNC Entertainment

"Đó là sự thật mà (Jo Yoon Hee) đang hẹn hò với Lee Dong Gun. Tuy nhiên họ chỉ bắt đầu hẹn hò " - Kingkong Entertainment.

Lee Dong Gun đã từng có một tình yêu đẹp kéo dài 2 năm với thành viên Ji Yeon của nhóm nhạc T-ara. Tuy nhiên, họ đã công bố chia tay nhau vào đầu tháng này vì lí do lịch trình bận rộn khiến cả 2 không có thời gian bên nhau.


Vào đầu tháng này, Dong Gun và Jiyeon  tiết lộ rằng họ đã quyết định kết thúc mối quan hệ 2 năm của họ.
Vào đầu tháng này, Dong GunJiyeon  tiết lộ rằng họ đã quyết định kết thúc mối quan hệ 2 năm của họ.

Sau khi tin tức này được tung ra, nhiều người quay lại chỉ trích Lee Dong Gun sống hai mặt, rằng không có thời gian dành cho Ji Yeon nhưng lại vừa chia tay là đã công bố có người yêu mới. Sự việc nhận được rất nhiều sự chú ý và dư luận trái chiều.

(Ảnh: Internet)

Hẹn hò với Jiyeon (T-ara), Lee Dong Gun nhận “gạch đá” tơi tả

Lee Dong Gun khẳng định Jiyeon là định mệnh của mình

Chia tay Lee Dong Gun, Ji Yeon bị antifan chỉ trích đến bật khóc

Ji Yeon

Lee Dong Gun

Jo Yoon Hee

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 10 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 10 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng