Bạn sẽ tin lòng tốt còn tồn tại khi xem video clip này!

|

Những ngày gần đây, sau khi thông tin về hai anh em "sọ dừa" bán vé số mưu sinh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, chúng tôi đã quyết định tìm đến gặp cả hai để có thể tìm hiểu sâu hơn, lắng nghe nhiều hơn về chuyện đời của hai người.


Ảnh cắt từ clip

Chú là Võ Đình Sung, 56 tuổi, sinh ra và lớn lên ở huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên. Do di chứng chất độc màu da cam, từ nhỏ đến lớn, cơ thể chú chỉ nhỏ như sọ dừa, tay chân gần như bị tiêu biến hết. Lần đầu gặp chú, chính khuôn mặt khắc khổ, ngoại hình khác biệt, thêm phần tai chú bị điếc nặng đã khiến chúng tôi cảm giác hơi e dè. Thế nhưng, sau khi cố gắng nói chuyện với chú bằng chữ viết mới thấy, đằng sau cái vẻ ngoài "khác người" đó, là một người đàn ông hiền lành, vui vẻ và có một tinh thần lạc quan đến bất ngờ. 


Ảnh cắt từ clip

Còn về phần người em gái kết nghĩa của chú Sung, cô Phan Thị Thu Vân (45 tuổi, quê ở tỉnh Phú Yên), lại là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự tồn tại của lòng tốt con người.


Ảnh cắt từ clip

Hãy cùng Cổ Tích Đời Thường gặp gỡ, trò chuyện với cả hai, cũng như để được "mắt thấy tai nghe" về một tình anh em kết nghĩa giản dị nhưng lại khiến người khác có niềm tin mạnh mẽ rằng cuộc đời luôn ấm nhờ có tình người.