Bạn sẽ là cao thủ "hù ma dọa quỷ" Halloween với trò đùa “đau tim” này

| 14:08 - 05/10/2016

Một gợi ý cực kì tinh quái cho Halloween 2016 là đây!

Lễ hội ma Halloween tuy có nguồn gốc từ phương Tây nhưng những năm gần đây luôn được người Việt, đặc biệt là giới trẻ, đón nhận một cách nồng hậu vì sự độc đáo và niềm vui mà nó mang lại. Thế là, cứ đến tháng 10 hàng năm, thị trường phụ kiện trang trí nhà cửa và hóa trang mùa Halloween lại trở nên tấp nập vì các mặt hàng mới, mẫu mã đa dạng và độc đáo hơn những năm trước.

Đặc biệt, mùa Halloween 2016 này, tạm quên đi mặt nạ phù thủy quái dị hay những bộ xương trắng treo lủng lẳng trước nhà, bạn có thể làm bất kì ai “nhảy dựng” vì món phụ kiện trang trí độc đáo đang rất thịnh hành tại Canada này: Scary Peepers.

Scary Peepers - "nỗi ám ảnh" mới của Halloween 2016 tại Bắc Mỹ. (Ảnh: Viral Nova)
Scary Peepers - "nỗi ám ảnh" mới của Halloween 2016 tại Bắc Mỹ. (Ảnh: Viral Nova)

Khai thác một trong những nỗi sợ hãi của con người khi thấy một kẻ lạ mặt nấp sẵn trong nhà, bất thình lình xuất đầu lộ diện từ trong bóng tối, một công ty đã thiết kế một vật dụng trang trí khiến bất kì ai cũng dễ nhầm rằng có một người nào đó đã đột nhập vào trong nhà mình.


Thử nghiệm Scary Peepers. 

Với Scary Peepers, bạn có thể gắn nó ngay kính cửa sổ, từ bên trong hoặc bên ngoài, để tạo cảm giác rằng có một kẻ lạ mặt gớm ghiếc đang rình mò mình ngày đêm, chuẩn bị cho một “kế hoạch đen tối”. Kinh dị hơn, Scary Peepers còn có một phiên bản điện tử có thể… gõ cốc cốc vào kính cửa sổ nữa!

Phiên bản Scary Peepers biết gõ "cốc cốc" vào cửa. (Ảnh: Viral Nova)
Phiên bản Scary Peepers biết gõ "cốc cốc" vào cửa. (Ảnh: Viral Nova)

Scary Peepers sẽ trở nên đặc biệt sống động khi ở trong bóng tối, các bậc phụ huynh ở Canada đã than phiền rằng việc hù dọa người khác bằng cách khiến họ nghĩ rằng họ sẽ trở thành nạn nhân của một tội ác kinh hoàng nào đó thật chẳng vui chút nào. Cuối cùng, công ty sản xuất ra Scary Peepers buộc phải thu hồi tất cả sản phẩm từ các cửa hàng và website. Tuy nhiên, một số trang web ở Mỹ vẫn còn bày bán sản phẩm “hết hồn” này.

Thật là kinh dị phải không? (Ảnh: Viral Nova)
Thật là kinh dị phải không? (Ảnh: Viral Nova)

Nhưng bạn cũng nên cân nhắc kĩ trước khi sắm món phụ kiện trang trí kinh dị này về nhà, bởi có khi bạn chưa hù dọa được ai thì đã tự hù mình đến chết khiếp mỗi khi ở nhà một mình và “vô tình” liếc ra ngoài cửa.