Bạn sẽ không thể nào tính chuyện lâu dài khi yêu một người thế này

Tình yêu sẽ thực sự làm cho bạn mù quáng và rất khó khăn để chấp nhận rằng những mối quan hệ trong cuộc sống không hề đơn giản, nó rất “kinh khủng”, đôi khi gây “nguy hiểm”.

Làm thế nào để biết được một người trông có vẻ rất tuyệt vời, lại có xu hướng khiến bạn "vỡ mộng", hãy lưu ý những điều sau nhé!

1. Họ luôn cố thay đổi bạn

Khi bạn bắt đầu mối quan hệ với ai đó, đồng nghĩa với việc chấp nhận tất cả mọi thứ từ họ. Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo ngay từ lúc bắt đầu, sẽ có sự thay đổi và điều chỉnh từ hai phía nhằm duy trì mối quan hệ.

Bạn sẽ không thể nào tính chuyện lâu dài khi yêu những người này
(Ảnh: Internet)

Nếu một người gò bó và cưỡng ép người còn lại theo ý mình trong tất cả mọi chuyện, chắc chắn mối quan hệ này sẽ trở thành địa ngục.

2. Một mối quan hệ lừa dối

Đừng bao giờ chịu đựng một mối quan hệ có đầy những lời nói dối dù là nhỏ nhất. Chín trong mười lần, trừ những điều nhỏ nhặt thì họ đang nói dối về những điều lớn hơn. Ngay cả khi họ nói thật thì bạn cũng không bao giờ mà tin được. Yêu nhau mà lúc nào cũng “dè chừng” nhau, sẽ là một “cực hình” tra tấn bạn mỗi ngày.

Bạn sẽ không thể nào tính chuyện lâu dài khi yêu những người này
(Ảnh: Internet)

Một vài người trong chúng ta chấp nhận chung sống với sự tổn thương về tinh thần mà không nhận ra nếu sống trong một mối quan hệ như vậy thì tốt hơn là nên từ bỏ nó. Đừng ép mình bởi chỉ khi chấp nhận buông tay thì cơ hội khác tốt đẹp hơn mới có thể chạy đến với bạn.

3. Bị xem thường

Bạn sẽ không thể nào tính chuyện lâu dài khi yêu những người này
(Ảnh: Internet)

Một người có vẻ quan tâm đến bạn nhưng luôn dùng mọi cơ hội để châm biếm, khó hiểu quá đúng không? Nhưng chỉ khi trong trường hợp này bạn mới hiểu nó thật sự là như thế nào. Những cặp đôi thường sử dụng điểm yếu để “lăng mạ” nhau thì điều đó sẽ giết chết một mối quan hệ.

4. Xem bạn như một trò đùa

Bạn sẽ không thể nào tính chuyện lâu dài khi yêu những người này
(Ảnh: Internet)

Một số người chỉ đang lợi dụng bạn, giữ bạn một cách bí mật, không hiển thị trên Facebook hay bất cứ mạng xã hội nào, không giới thiệu với bạn bè hay gia đình. Liệu có nên tiếp tục? Đừng để họ đối xử với bạn như là một phần bí mật của cuộc sống nữa. Nếu yêu bạn thật sự, họ thể hiện điều đó cho cả thế giới biết.

5. Không tin tưởng

Bạn sẽ không thể nào tính chuyện lâu dài khi yêu những người này
(Ảnh: Internet)

Bên cạnh một người hay đa nghi đồng nghĩa với việc sẽ luôn tồn tại một cuộc chiến giữa cả hai. Bạn có muốn hằng ngày bị áp đặt trong những suy nghĩ cuồng ghen, vô lí? Những người có vấn đề về niềm tin sẽ luôn luôn nghi ngờ về sự nỗ lực của bạn. Thêm vào đó, họ cũng sẽ nghĩ rằng họ không được tin cậy, hoặc là những lời họ nói ra là không có trọng lượng.

Niềm tin không xảy ra trong ngày một ngày hai, nhưng nó sẽ nhanh chóng được hình thành nếu cả hai muốn xây dựng. Do đó, nếu sự tin tưởng đã bị mất đi, thì tốt hơn bạn đừng cố chịu đựng mối quan hệ này nữa, từ bỏ trước khi tồi tệ hơn.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

9 kế hoạch đáng yêu "muốn xỉu" cho Valentine bạn không thể bỏ qua

Dở khóc dở cười với cách mà FA đối mặt với Valentine mỗi năm

Là con gái, đừng quá phụ thuộc một bờ vai mà đánh mất đi chính mình

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Sao Việt Sao Việt 24h 24 phút trước

Trên tài khoản Instagram có tên Hữu Vi với hơn 13,4 nghìn người theo dõi bất ngờ gây sốc khi xuất hiện hình ảnh phản cảm.

Khám phá 36 phút trước

Đường chỉ tay sẽ thay đổi theo những thời điểm nhất định trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy hãy lưu nó lại và so sánh, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 39 phút trước

Hình ảnh giản dị, gần gũi của Mỹ Tâm trong chuyến đi từ thiện mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ dành sự yêu mến đặc biệt.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 39 phút trước

Dù nhận nhiều chỉ trích của dư luận song nhiều ngôi sao vẫn "sống khỏe" và thành công rực rỡ sau bê bối ngoại tình chấn động.

Mai Ngô đang khiến nhiều khán giả lo lắng khi vẫn đang mải mê rong chơi dù các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã vào nhà chung.

Yêu 1 giờ trước

Nếu tối nay, cả bạn và người yêu đều không biết đi đâu hẹn hò ''xuyên đêm'' cả, thì hãy tham khảo 10 gợi ý địa điểm dưới đây nhé.

Người đẹp 1 giờ trước

Hoàng Thùy tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh trong 1 đoạn phỏng vấn mới đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hình ảnh này của nữ diễn viên đang làm người hâm mộ trở nên "đứng ngồi không yên".

X Đóng