Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Sau đám cưới lãng mạn như cổ tích vào tháng 10 năm ngoái, vẫn có nhiều người tỏ ra nghi ngờ tình cảm chân thật giữa Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Chính vì vậy mà một tờ báo mạng lớn của Hoa ngữ đã tổng hợp rất nhiều câu chuyện nhỏ đằng sau cặp vợ chồng này để chứng minh cho mọi người biết Huỳnh Hiểu Minh yêu thương và cưng chiều AngelaBaby như thế nào. Đảm bảo sau khi biết được cách Huỳnh Hiểu Minh đối xử với AngelaBaby, sẽ có rất nhiều cô gái phải ngưỡng mộ và ganh tỵ với cô nàng.

Trong tập mới nhất của Hurry Up Brothers, dù không trực tiếp tham gia chương trình mà chỉ xuất hiện trong một đoạn ngắn thông qua cú điện thoại của AngelaBaby nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn dễ dàng gây bão. Khi gọi điện cho Huỳnh Hiểu Minh để dụ dỗ anh nói ra câu nói do đạo diễn yêu cầu là "Em muốn phát hành album ca nhạc sao?" AngelaBaby đã khiến mọi người tham gia phải "nhức răng" vì tình cảm ngọt ngào của 2 vợ chồng mình.

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Mọi người đều biết AngelaBaby dù có ngoại hình xinh đẹp nhưng giọng hát lại cực kỳ kinh khủng. Vậy mà khi hỏi Huỳnh Hiểu Minh, anh chàng lại không ngần ngại nịnh vợ sau vài giây ngập ngừng: "Anh cảm thấy em hát rất dễ nghe". Tuy nhiên sau đó anh chàng lại e dè hỏi: "Em có muốn anh nói thật không?", "Anh nói thật em có đánh anh không?" Sự thật thà của anh chàng đã khiến mọi người cười có mặt ở trường quay, bao gồm Song Joong Ki phải cười bò.

Khi AngelaBaby nhất quyết đòi ra album ca nhạc, anh chàng lại khuyên vợ: "Anh cảm thấy em không nên đi hát. 2 chúng ta như vậy, chi bằng anh đi hát, kiếm tiền nuôi em được không?" Đối mặt với sự ương bướng của AngelaBaby, Huỳnh Hiểu Minh đành phải thỏa hiệp: "Em muốn phát hành album ca nhạc đúng không?" Có lẽ nếu AngelaBaby vẫn kiên trì ước mơ làm ca sĩ, Huỳnh Hiểu Minh sẽ làm mọi cách để cô ra album dù biết cô hát quá tệ.

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Từ anh chàng né tránh nói chuyện tình cảm, thường xuyên dính scandal tình ái, Huỳnh Hiểu Minh lại thay đổi thành quý ông yêu vợ sau khi công khai chuyện hẹn hò và quyết định lấy AngelaBaby làm vợ. 

Trong chương trình Na Nói Như Vậy, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Tôi không thể tìm thấy cô gái nào tốt hơn Baby cả". 

Anh chàng cũng từng tuyên bố trong Toàn Phong Hiếu Tử: "Tiền của tôi đều là của cô ấy!"

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Trong một bài phỏng vấn với Đằng Tấn, Huỳnh Hiểu Minh khẳng định: "Tôi cảm thấy mình được ông trời phái tới đến bảo vệ cô ấy".

Về việc bị chê quá chiều vợ, Huỳnh Hiểu Minh đã hỏi lại phóng viên: "Cô gái của anh, anh không thương cô ấy chẳng lẽ anh tính để người khác thương giùm sao?"

Huỳnh Hiểu Minh từng viết trên weibo: "Gia đình = bố, AngelaBaby, mẹ. I love you"

Không chỉ thể hiện tình cảm bằng lời nói, Huỳnh Hiểu Minh còn dùng hành động để chứng minh AngelaBaby chính là công chúa của mình. 

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Khi quay show thực tế, trong thời khắc quan trọng bị đuổi bắt, anh chàng còn nghĩ đến chuyện dắt AngelaBaby đi công viên chơi.

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Khi tham gia chương trình Toàn Phong Hiếu Tử bị nhân viên trường quay bắt giao nộp điện thoại, điều Huỳnh Hiểu Minh nghĩ đến đầu tiên là không thể báo cáo lịch trình công việc của mình cho AngelaBaby biết.

Huỳnh Hiểu Minh còn có một sở thích là mua quà, mua túi xách hàng hiệu tặng bạn gái. Chỉ cần AngelaBaby quan tâm hay tỏ ý thích chiếc túi xách nào là Huỳnh Hiểu Minh không tiếc tiền và công sức nhờ người mua cho bà xã. Anh chàng còn từng tuyên bố: "Khoảng khắc nhìn thấy cô gái của mình tiêu tiền mình kiếm được, kỳ thật tôi có cảm giác rất hạnh phúc". Chính vì vậy mà anh chàng thường xuyên đi làm từ thiện dưới danh nghĩa của AngelaBaby.

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

Vì muốn giúp AngelaBaby theo đuổi giấc mơ làm người nổi tiếng, Huỳnh Hiểu Minh đã nắm tay cô, dắt đi khắp nơi tìm kiếm cơ hội. Có thể nói anh chính là người thầy dẫn dắt AngelaBaby những bước đi đầu tiên, dạy cho cô cách chọn kịch bản, dạy cách diễn xuất, dạy cho cô cách hành xử trong làng giải trí lắm thị phi. Chính vì vậy sau khi quen Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby từ một cô gái bị chê hư hỏng, phát ngôn ngông cuồng đã thay đổi trở thành cô nàng được đánh giá là có EQ rất cao trong làng giải trí.

Cũng vì AngelaBaby, Huỳnh Hiểu Minh đã từng chối rất nhiều bộ phim như Bạch Xà, Họa Bì (điện ảnh lẫn truyền hình) chỉ để diễn vai phụ, làm nền cho AngelaBaby thủ vai chính.

Mỗi lần AngelaBaby gửi tin nhắn giải thích cho mọi người, cũng là Huỳnh Hiểu Minh giúp cô viết. Anh từng tiết lộ khi AngelaBaby phải từ chối tham gia phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, anh đã giúp cô chau chuốt lại tin nhắn trước khi gửi cho Phùng Tiểu Cương để xin lỗi.

Tuy nhiên Huỳnh Hiểu Minh lại thanh minh giùm AngelaBaby mỗi khi mọi người cảm thấy anh chỉ biết tiêu tiền còn bà xã anh chỉ biết đòi hỏi quà xa xỉ: "Mọi người phải hiểu người yêu của mình. Tôi vốn không phải là mẫu người chỉ biết cho đi. Tặng quà không quan trọng, quan trọng là... mọi người phải hiểu được nội tâm cô ấy. Mọi người phải hiểu người yêu mình muốn gì, có thể cô ấy chỉ cần điều bất ngờ, có thể cô ấy chỉ cần bạn ở bên".

Bạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nàoBạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nàoBạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nàoBạn sẽ ganh tị khi biết Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Baby như thế nào

AngelaBaby là cô nàng Song Ngư, luôn thiếu cảm giác an toàn, mắc bệnh công chúng, thích lãng mạn và bất ngờ. Vì vậy mà Huỳnh Hiểu Minh rất thích làm bạn gái bất ngờ và hạnh phúc bằng cách tổ chức tiệc sinh nhật toàn màu hồng, kết hoa hồng thành biểu tượng của thủy thủ Mặt Trăng, gặp mặt sẽ tự mình xuống bếp...

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ anh cảm thấy vì yêu mình nên AngelaBaby luôn phải chịu nhiều ủy khuất. Vì vậy mà anh luôn muốn làm mọi cách để bù đắp cho cô: "Với AngelaBaby, tôi luôn có một loại khao khát là bảo vệ cô ấy thật kỹ". Chính vì vậy mà Huỳnh Hiểu Minh cũng không muốn AngelaBaby phải thay đổi bất cứ thứ gì vì mình: "Cô ấy đã rất tuyệt vời rồi. Tôi không muốn cô ấy phải làm gì nữa".

2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby trở thành "thánh" từ thiện của Hoa ngữ

AngelaBaby "chê" Song Joong Ki không đẹp trai bằng Huỳnh Hiểu Minh

Phát hờn với bộ ảnh mừng 1 năm làm vợ chồng của Huỳnh Hiểu Minh - Baby

Huỳnh Hiểu Minh

AngelaBaby

Xã hội Vượt ngục 4 giờ trước

Trong quá trình lao động ngoài trời, nhóm tù nhân đã lợi dụng sơ hở của cai ngục để thu thập các mảnh gạch vỡ rồi sử dụng nó để đào qua các bức tường.

Trong chuyện tình cảm, phải chăng con gái luôn là người phải chịu thiệt thòi nhất, sai một li đi một dặm.

Khám phá Chuyện lạ 4 giờ trước

Người đàn ông này tự xưng là mình đang sống tại năm 2028 nhưng đã đánh cược mạng sống để quay trở về hiện tại và đưa ra lời cảnh báo cho nhân loại về tương lai.

Sao Đông Sao Hàn 4 giờ trước

Sự xuất hiện quá âm thầm của So Ji Sub đã khiến người hâm mộ tại Việt Nam không thể nắm trước thông tin để ra sân bay chào đón anh.

Nếu đời ném vào bạn những trái chanh chua, thay vì cố ném số chanh đó vào người khác, hãy pha vài ly nước chanh. Nhớ rằng chẳng có gì tồn tại mãi, kể cả nỗi đau

Bóng đá Hậu trường 5 giờ trước

Bóng đá từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận của điện ảnh, tuy nhiên, số lượng các tác phẩm ấn tượng là khá hiếm hoi.

Sao Tây Sao Hollywood 5 giờ trước

Paris Hilton vừa tự biên tự diễn về "bằng phát minh" của mình nhưng lập tức bị dân tình bắt bẻ.

Một ông cụ đã khá lớn tuổi, bị mất một cánh tay nhưng vì quá bức xúc trước hành động của người tài xế đã ngay lập tức "tung cước" xử lý sự việc.

Tan - hợp vốn dĩ là lẽ thường tình trong chuyện tình yêu, thế nhưng không phải ai cũng có thể mạnh mẽ vượt qua nó, chàng trai này là một ví dụ...

Yêu soái tây 6 giờ trước

Sau khi thông tin về việc bị 1 người có tên H.Q. tố mình bắt cá hai tay, người trong cuộc đã chính thức nói ra sự thật khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên.

Mặc dù chỉ 10 tuổi nhưng cô bé đã có hơn 5 năm sưu tầm hàng nghìn loại gián khác nhau và hiện hằng ngày vẫn chơi đùa và sinh sống với hơn 7.000 con gián!

Người vợ của ông đột nhiên nhìn thấy một dãy số kỳ lạ trong mơ. Sau đó, ông Knox đã quyết định thử mua một tờ vé số tự chọn. Và kết quả là họ đã trúng độc đắc.

Rất nhiều người thích thú trước hình ảnh mẫu béo Ashley Graham khoác đôi cánh thiên thần, tự tin sải bước trên sàn diễn của Victoria's Secret.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Bên cạnh những lời chê bai, nhiều nghệ sĩ trong showbiz vẫn gửi đến Chi Pu những lời động viên, ủng hộ. Đáng chú ý trong số đó có "tình cũ" Cường Seven. 

X Đóng