"Bản sao" 9x giải thích về việc “chạm trán” Sơn Tùng M-TP

| 05:39 - 03/06/2015

Tối ngày 1/6, anh chàng Viễn Thiện - “bản sao” của ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP, đã gặp “bản gốc” và sự cố đáng tiếc đã xảy ra.

Tối ngày 1/6, ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP nhận một lời mời tới diễn tại một quán bar tại Hà Nội. Số lượng người tới xem anh chàng này biểu diễn gần như “nghẹt cứng” cả quán. Sau khi biểu diễn xong những bài hát "tủ” của mình như "Em của ngày hôm qua", "Chắc ai đó sẽ về", "Không phải dạng vừa đâu"… thì anh chàng phải nhờ tới đội bảo vệ để có thể ra được xe trở về khách sạn.

Sơn Tùng tỏ ra khá bất ngờ và hoang mang khi gặp Viễn Thiện.
Sơn Tùng tỏ ra khá bất ngờ và hoang mang khi gặp Viễn Thiện.

Tuy nhiên, sự việc vô cùng bất ngờ đã xảy ra khi Sơn Tùng M-TP ra tới bên ngoài thì gặp ngay Viễn Thiện - “bản sao” của chính mình đang đứng ở bên ngoài quán bar. Sơn Tùng nhanh chóng gọi cho quản lý để trở về khách sạn với vẻ mặt vô cùng hoảng hốt.

Viễn Thiện bị những người được cho là fan của Sơn Tùng M-TP vây quanh.
Viễn Thiện bị những người được cho là fan của Sơn Tùng M-TP vây quanh.

Ngay sau đó, Viễn Thiện đã bị những người được cho là hâm mộ nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP lao vào to tiếng vì “dám giả mạo thần tượng” của họ.

Bản sao 9x giải thích về việc “chạm trán” Sơn Tùng M-TP

Viễn Thiện cho biết, cậu nhận được lời mời tới một quán tại Hà Nội để chụp hình và giao lưu với khách ở đây. Và Viễn Thiện "không hề biết trước rằng ngày hôm đó Sơn Tùng cũng tới đó biểu diễn". Cậu hiện đang cảm thấy rất buồn vì sự việc vừa qua.

 

Sơn Tùng M-TP phải nhờ tới đội bảo vệ để ra về.

Trong buổi tối ngày hôm đó, Viễn Thiện chỉ bị mọi người vây quanh quá đông, xô đẩy một chút chứ không hề bị xây xát hay thương tích gì. Vì sự việc xảy ra quá bất ngờ nên chính Sơn Tùng M-TPViễn Thiện đều tỏ ra khá hoang mang do không rõ chuyện gì đang xảy ra. 

Viễn Thiện trong một buổi diểu diễn nhái  Sơn Tùng.
Viễn Thiện trong một buổi diểu diễn "nhái"  Sơn Tùng.

Viễn Thiện cho rằng mình đã thay đổi và không còn giống với Sơn Tùng nữa. Anh chàng còn cho biết bản thân cũng là một người rất yêu thích và hâm mộ Sơn Tùng, nhưng anh muốn mọi người biết đến mình là Viễn Thiện chứ không phải “bản sao” của Sơn Tùng M-TP.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube