Bạn là ai trong 2 loại người sau đây?

Bạn có biết, thế giới có hơn 7,3  tỉ người và sẽ còn tiếp tục tăng lên theo thời gian. Thế nhưng, xét ở một góc độ khác, thế giới không có nhiều người đến thế mà chỉ có 2 loại. Đó là gì? Hãy cùng click đoạn video ngay dưới đây, bạn sẽ bất ngờ đấy!

Thế nào, bạn có nhận ra chính mình trong đoạn video trên hay không? Nếu nghĩ theo một cách hài hước thì thế giới không có quá nhiều người khi chúng ta hệ thống theo những tiêu chuẩn riêng biệt. 


Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip

Hiểu theo cách đơn giản, thế giới chỉ có 2 loại người, hoặc là ăn rất nhiều không lo mập, hoặc là chẳng cần ăn chỉ hít thở cũng mập. Đây chẳng phải là những điều chúng ta vẫn thường trêu chọc đứa bạn thân hằng ngày hay sao.


Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip

Còn đây lại là một khía cạnh khác. Thật ra thú nuôi có rất nhiều loài, nhưng chó và mèo là phổ biến nhất. Và thêm một điều nữa, những ai thích chó thường không thích mèo. Ngược lại, những ai nuôi mèo cũng không thích chó vì chúng sẽ sẵn sàng "choảng nhau" tơi bời nếu đụng mặt.

Xem đến đây thì bạn đừng vội đóng bài viết này nhé vì trong đoạn video ở trên còn rất nhiều khía cạnh khác. Cho nên hãy xem đoạn video để biết mình thuộc loại người nào. Và "biết đâu bất ngờ", bạn lại thuộc loại người thứ 3, vừa thích mèo vừa thích chó chẳng hạn!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bộ tranh vui nhộn: Người yêu bạn thật lòng

"Đời thay đổi khi... giá xăng thay đổi!"

Đi tìm chính mình với bộ ảnh về 2 loại người trên thế giới

Ý Tưởng Độc Đáo

Hai Loại Người

Người đẹp Sao Việt 24h 46 phút trước

Thí sinh Hoa hậu Tây Ban Nha trong khi đang mải mê hất tóc, tạo dáng đã ngã xuống hồ bơi khiến cho khán giả và những thí sinh khác được một phen "cười vỡ bụng".

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Giữa tin đồn chia tay, Bảo Anh vừa đăng tải dòng trạng thái đượm buồn, nữ ca sĩ cũng không dự tiệc sinh nhật Hồ Quang Hiếu mà lại đi cà phê cùng bạn bè.

WAGs Hậu trường 1 giờ trước

Cựu ngôi sao của Newcastle vừa nhận được lời mời tham gia đóng phim nóng từ nữ diễn viên đồng hương.

Sao Đông 1 giờ trước

Sau hơn hai thập kỷ lăn lộn, nữ diễn viên 41 tuổi đang hứng chịu làn sóng tẩy chay mạnh mẽ.

Khám phá 1 giờ trước

Cuộc đại tuyệt chủng tồi tệ nhất mang tên Great Dying diễn ra cách đây 248 triệu năm và khiến 96% số loài trên Trái Đất biến mất.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sự xuất hiện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn nhận được quan tâm lớn từ khán giả và giới truyền thông.

Nhiều người nghĩ mang bầu sẽ rất kinh khủng thế nhưng đối với các "bà bầu" dưới đây thì bạn sẽ lại có góc nhìn khác về "bầu bí" đó!

X Đóng