Bạn là ai trong 2 loại người sau đây?

| 10:30 - 12/04/2016

Bạn có biết, thế giới có hơn 7,3  tỉ người và sẽ còn tiếp tục tăng lên theo thời gian. Thế nhưng, xét ở một góc độ khác, thế giới không có nhiều người đến thế mà chỉ có 2 loại. Đó là gì? Hãy cùng click đoạn video ngay dưới đây, bạn sẽ bất ngờ đấy!

Thế nào, bạn có nhận ra chính mình trong đoạn video trên hay không? Nếu nghĩ theo một cách hài hước thì thế giới không có quá nhiều người khi chúng ta hệ thống theo những tiêu chuẩn riêng biệt. 

Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip

Hiểu theo cách đơn giản, thế giới chỉ có 2 loại người, hoặc là ăn rất nhiều không lo mập, hoặc là chẳng cần ăn chỉ hít thở cũng mập. Đây chẳng phải là những điều chúng ta vẫn thường trêu chọc đứa bạn thân hằng ngày hay sao.

Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip

Còn đây lại là một khía cạnh khác. Thật ra thú nuôi có rất nhiều loài, nhưng chó và mèo là phổ biến nhất. Và thêm một điều nữa, những ai thích chó thường không thích mèo. Ngược lại, những ai nuôi mèo cũng không thích chó vì chúng sẽ sẵn sàng "choảng nhau" tơi bời nếu đụng mặt.

Xem đến đây thì bạn đừng vội đóng bài viết này nhé vì trong đoạn video ở trên còn rất nhiều khía cạnh khác. Cho nên hãy xem đoạn video để biết mình thuộc loại người nào. Và "biết đâu bất ngờ", bạn lại thuộc loại người thứ 3, vừa thích mèo vừa thích chó chẳng hạn!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube