Từ bé sơ sinh cho đến cá sấu và những thứ "mắc kẹt" trong cống khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc

Mọi người chắc là sẽ không tin được khi mà trong cống lại xuất hiện một con cá sấu, một chú bò và thậm chí là cả một vũ trường đâu nhỉ?

1. Trẻ sơ sinh

Một đứa trẻ sơ sinh đã sống sót sau một trận bão lớn ở Úc. Cậu bé 7 ngày tuổi đã được tìm thấy đang nằm ở dưới cống sâu 2m và được che lấp bởi tấm bê tông nặng gần 100kg. Sức chịu đựng của đứa bé thật tuyệt vời vì cậu bé đã phải ở trong điều kiện rất khắc nghiệt trong thời gian xảy ra cơn bão. Em bé được phát hiện bởi một người đàn ông khi ông nghe thấy tiếng động lạ trong lúc đạp xe qua.


(Ảnh từ internet)
(Ảnh từ internet)

2. Ngôi mộ tập thể

Các điều tra viên ở Dublin, Ireland đã phải trải qua một cuộc điều tra khủng khiếp vào tháng 02/2017 khi phát hiện ngôi mộ tập thể bên dưới một tòa nhà từng là trại trẻ mồ côi. Những gì họ tìm được là một ngôi mộ tập thể chứa rất nhiều xác trẻ em. Các bằng chứng cho thấy những đứa trẻ đã được chôn cất vào những năm 1950. Điều này làm rộ lên nghi án: tại sao những đứa trẻ chết nhiều như vậy nhưng không hề có ai khai báo về chính quyền địa phương?

Từ bé sơ sinh cho đến cá sấu và những thứ mắc kẹt trong cống khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc

3. Cá sấu khổng lồ

Chuyện một con cá sấu ở trong cống thường xuất hiện trên những thước phim kinh dị chúng ta hay xem vào cuối tuần. Thế nhưng, sự thật lại xảy ra ở quận Fort Bend, Texas vào năm 2006. Đám trẻ đã rất hoảng sợ khi phát hiện một con cá sấu xuất hiện ở trong cái cống mà chúng đang chơi đùa gần đó. Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt và xác định nó bị lạc sau một cơn bão và điều đáng ngạc nhiên là: Làm sao một con cá sấu khổng lồ lại chui được vào hệ thống cống thoát nước tương đối nhỏ hẹp như vậy? 

Từ bé sơ sinh cho đến cá sấu và những thứ mắc kẹt trong cống khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc

4. Một chú bò

Một chú bò đã mất tích ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vào năm 2010 và chủ của nó đã vất vả đi tìm trong nhiều ngày liền mà không có kết quả. Và cũng bắt đầu từ khoảng thời gian đó người dân trong vùng đã bắt đầu nghe thấy những tiếng ồn ào lạ xuất phát từ dưới lòng đất. Cuối cùng họ phát hiện ra một con bò ở trong cống khi nó đang cố dùng đầu húc nắp cống ra nhưng không thành. Cuối cùng con bò cũng được cứu thoát và có vẻ nó không tỏ ra khó chịu khi bị nhốt dưới lòng đất nhiều ngày liền.

Từ bé sơ sinh cho đến cá sấu và những thứ mắc kẹt trong cống khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc

5. Xương khủng long

Các công nhân xây dựng ở Edmonton, Alberta, Canada đang đào để xây dựng một hệ thống cống rãnh vào năm 2013 đã phát hiện ra một điều rất kỳ lạ, đó là bộ xương khủng long. Các nhà khảo cổ cho rằng đó là bộ xương thuộc loài khủng long vịt có tên gọi là Hypacrosaurus, được cho sinh sống ở khoảng thời gian 70 triệu năm trước. Việc xây dựng cống đã được hoãn lại 2 ngày để các nhà khảo cổ khai quật và kiểm tra bộ xương động vật cổ.

Từ bé sơ sinh cho đến cá sấu và những thứ mắc kẹt trong cống khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc

6. Vũ trường

Hai trăm người đã tụ tập để tham gia một bữa tiệc âm nhạc dưới một cái cống khổng lồ ở Newcastle, Anh vào tháng 03/2017. Họ đã hẹn nhau sẵn và tiến vào đường hầm nơi tổ chức bữa tiệc, thật bất ngờ là trước mặt họ có hẳn một hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng hiện đại. Nhưng bữa tiệc không được trọn vẹn cho lắm khi cảnh sát đã nhận được thông báo của người dân địa phương và ập vào giải tán vũ trường lúc 4h sáng.

Từ bé sơ sinh cho đến cá sấu và những thứ mắc kẹt trong cống khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc

7. Đồ lót làm vỡ cống

Vào năm 2007 một cái cống đã bị vỡ ở County Durham, Northumbria, Anh. Và mọi người đã rất ngỡ ngàng khi nguyên nhân xảy ra vỡ cống chính là một vài bộ đồ lót bị mắc kẹt ở trong cống. Một bộ quần áo lót đã bị mắc kẹt ở trong cống và kéo theo rất nhiều thứ khác mắc lại. Và khi dòng nước tăng cao sau một cơn mưa lớn đã khiến áp lực trong cống tăng quá cao khiến nó bị vỡ, gây ngập trong cả vùng. Các nhà chức trách ngay sau đó đã khuyến cáo người dân không nên vứt bừa bãi rác thải xuống cống để không gây hậu quả nghiêm trọng.

Từ bé sơ sinh cho đến cá sấu và những thứ mắc kẹt trong cống khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc

Ngoài những thứ kỳ lạ ở trên thì cống rãnh cũng là “nhà kho” chứa nhiều thứ quái đản như: một vài chú chó mèo đi lạc, một con trăn, kim tiêm y tế, xi lăng và hàng hà sa số những vật dùng thường ngày của con người. Vấn đề kẹt cống rãnh cũng không phải tự nhiên mà ra, trừ những trường hợp hy hữu trên thì đa phần đều xuất phát do sự thiếu ý thức của một bộ phận người trong xã hội. 

7 điều kỳ lạ ở Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Đã mắt với 10 hình ảnh kì lạ được bắt lại bởi vệ tinh của Google, có cái "ảo" thật sự

Góc bối rối: Sao lại có người mặc áo ngược, đeo khẩu trang ngược để troll cả con đường mình đi qua?

Cá Sấu

vũ trường

Đồ Lót

cống thoát nước

khủng long

mộ chôn tập thể

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 4 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng