Bạn gái thông minh khiến tình yêu... mệt mỏi?

|

Không chàng trai nào muốn có một cô người yêu lúc nào cũng hồn nhiên, ngơ ngác quá đáng. Nhưng ngược lại, sự thông minh lại khiến các chàng e dè. Bạn biết tại sao chứ?

Vạch kế hoạch cho trái tim

Khi một chàng trai đi qua, một cô gái bình thường hoặc sẽ không nhận ra, hoặc sẽ nhận ra mà không dám đến gần, đến gần nhưng không dám mở lời làm quen. Nhưng với một cô nàng thông minh sẽ nhanh chóng vạch ra một Project cưa cẩm hết sức chi tiết và chu đáo. Tất cả mọi thứ phải nằm trong tầm chi phối, kiểm soát. Tình cảm phải lên xuống như biểu đồ của nàng và thậm chí việc tỏ tình cũng phải diễn ra đúng như kế hoạch đã vẽ nên.

Tất cả đều có vẻ hoàn hảo. Trừ việc trái tim con người là thứ không thể điều khiển, tình cảm không phải cứ muốn là sẽ được và có bao nhiêu chàng trai sẽ ở lại sau khi “khám phá” ra sự thật rằng mình lẫn tất cả những gì mình làm đều là một phần kế hoạch của nàng đây?

Nhìn quá xa

Một cô người yêu vô tư chút, ngây ngô chút sẽ chỉ nhìn thấy tương lai màu hồng và đương nhiên là hạnh phúc trong hiện tại. Nhưng một cô người yêu quá thông minh và sắc sảo, sẽ rất khó để bạn sống yên ổn mỗi ngày với hàng núi câu hỏi, chất vấn về tương lai. Rằng nàng chặn hết mọi mối nguy, chuẩn bị tốt đẹp cho một cái kết có hậu và sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ để bảo đảm tình cảm của mình không trật khỏi quỹ đạo.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Xét nét như một máy tính

Nàng đang sở hữu một cái đầu… bác học, nên hiển nhiên tất cả các dữ liệu đã qua đều được lưu trữ và phân tích một cách tài tình. Bạn sẽ cảm thấy bất công khi những hành động tốt đẹp mà bạn dành cho người ta sẽ được xem là lẽ đương nhiên và được dẹp sang một bên, còn những bất cẩn, sai sót, lỗi lầm từ thuở nào được kê khai hết sức chi tiết còn hơn bản lý lịch tiền án tiền sự của công an phường và mệt mỏi khi nghe rằng cách đây 4 tháng 17 ngày, mình đã trễ hẹn một lần và bây giờ lặp lại lần nữa?

Quay bạn như… quay dế

Bạn cảm thấy tự hào về việc mình lèo lái tình cảm của người ta khá tốt? Cẩn thận nhé. Sẽ có bao nhiêu người kiên nhẫn với việc mình đang bị bạn lấn lướt trong mọi quyết định lớn bé, hơn thua trong những lần bất đồng quan điểm và dùng sự thông minh của họ để ghi nhớ tất cả mọi thứ bạn từng nói, từng làm một cách chi li? Chưa kể, các cô nàng thông minh thường nhìn một mặt của vấn đề, thấy điều mình nghĩ là đúng và dùng mọi kiến thức của mình để chứng minh, lý lẽ, và hạ gục suy nghĩ của người đối diện.

Tình cảm, tốt nhất nên để cho cả hai cùng được thở thoải mái. Bạn càng thử thách nhiều thì khả năng rạn nứt càng cao thôi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Kiểm chứng tất cả mọi điều

Có rất nhiều công cụ giúp nàng kiểm chứng, chưa kể các cô gái còn có giác quan thứ sáu và khá nhạy cảm với mọi điều, nên qua mặt họ là việc hoàn toàn không thể. Chỉ cần nghe một tiếng động khác lạ khi đang trò chuyện điện thoại, cô nàng căn vặn rất lâu. Hay khi bạn bảo rằng tối qua đi đá banh với đám bạn, thì kiểu gì điện thoại tất cả các thành viên đội bóng đều được vận dụng cho mục đích điều tra. 

Đồng ý là bạn không nói dối nàng, nhưng việc bị một cô gái kiểm chứng tất cả những lời nói của mình thì cũng bực mình lắm. Các nàng yêu mà không dành cho nhau chút tin tưởng nào sao?

Nếu bạn thông minh, hẳn nên biết cách cư xử cho xứng đáng với điều đó, con gái nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...