Bạn đang căng thẳng ở mức độ nào?

Nếu bạn muốn biết mức độ căng thẳng do áp lực cuộc sống gây ra cho mình đang ở mức độ nào thì hãy nhìn chăm chú bức hình dưới đây.

Chỉ với một bức hình đơn giản có thể cho bạn biết mức độ căng thẳng của mình và giúp bạn nhanh chóng có cách giải quyết trước khi ngập đầu trong áp lực không đáng có.

Bạn hãy nhìn thật kĩ vào trung tâm bức hình dưới đây để xem bạn thấy hình tròn đang xoay theo chiều nào nhé.


Hãy tập trung nhìn vào tâm hình tròn để xem nó đang xoay theo chiều nào. (Ảnh: Internet)
Hãy tập trung nhìn vào tâm hình tròn để xem nó đang xoay theo chiều nào. (Ảnh: Internet)

1. Cùng chiều kim đồng hồ


Mức độ căng thẳng của bạn gần như bằng 0. (Ảnh: Internet)
Mức độ căng thẳng của bạn gần như bằng 0. (Ảnh: Internet)

Bạn hầu như không bị căng thẳng hoặc mức độ căng thẳng của bạn rất thấp, chứng tỏ bạn không chịu bất cứ áp lực nào trong cuộc sống, dù là từ công việc hay học hành. Có thể đó là do bạn đang nắm bắt rất tốt nhịp điệu sống và làm việc của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn đang sống rất tích cực, năng động và hoạt bát khiến bạn lúc nào cũng luôn nổi bật và thu hút sự chú ý tích cực từ mọi việc và mọi người xung quanh. Hãy tiếp tục phong cách sống này để luôn trẻ trung, yêu đời bạn nhé!

2. Ngược chiều kim đồng hồ


Bạn nên để ý tránh cho gây thêm áp lực cho bản thân. (Ảnh: Internet)
Bạn nên để ý tránh cho gây thêm áp lực cho bản thân. (Ảnh: Internet)

Mức độ căng thẳng của bạn đang ở mức trung bình. Điều này không quá xấu vì nó sẽ là động lực giúp bạn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống nhằm khẳng định bản thân và giành được sự công nhận của mọi người. Ngoài ra một chút căng thẳng cũng sẽ giúp bạn luôn sẵn sàng đương đầu với nhiều khó khăn và thử thách trên đường đời.

Tuy nhiên bạn cũng đừng để căng thẳng leo thang mà hãy biết thư giãn, nghỉ ngơi đúng lúc để giữ sức khỏe và nạp lại năng lượng sau những giờ khắc lao động mệt mỏi nhé.

3. Không di chuyển


Dường như bạn đứng yên và bị đơ vì căng thẳng dồn dập. (Ảnh: Internet)
Dường như bạn đứng yên và bị đơ vì căng thẳng dồn dập. (Ảnh: Internet)

Mức độ căng thẳng của bạn đang "chạm nóc" và báo động nguy hiểm. Bạn đang quá tải áp lực từ công việc hoặc chuyện trường lớp. Điều này có thể khiến bạn mất năng suất lao động và gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống.

Bạn cố gắng đừng suy nghĩ tiêu cực mà hãy dừng lại một lúc để hít thở sâu và định hình lại bản thân và cuộc sống xung quanh. Đừng để những áp lực tác động xấu đến mình và các mối quan hệ tốt đẹp khó lòng gây dựng được. Bên cạnh đó, bạn hãy luôn ghi nhớ rằng "qua cơn mưa trời lại sáng" để luôn giữ được suy nghĩ và thái độ tích cực.

Cuối cùng, bạn hãy chia sẻ với người thân và bạn bè xung quanh để họ cùng kiểm tra mức độ căng thẳng và cùng nhau tìm cách giải quyết những áp lực không cần thiết trong cuộc sống nhé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những câu đố mẹo với đáp án khó ngờ

trắc nghiệm hình ảnh

Mức độ căng thẳng

Sao Đông Sao Kpop 53 phút trước

Trở lại đấu trường Kpop sau 7 tháng vắng mặt, EXO vẫn cho thấy sức mạnh đáng gờm của "ông hoàng bán đĩa" nay đã có chỗ đứng ở hạng mục nhạc số.

Sao Đông 53 phút trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

Sao Đông 53 phút trước

Đài truyền hình KBS vừa chính thức đưa ra thông báo về việc sẽ không phát sóng một số ca khúc trong album mới nhất của BTS.

Trang điểm YAN Beauty 1 giờ trước

Tất cả chỉ gói gọn trong 2 từ khóa “nhẹ nhàng” và “không trôi” và đây chính là 5 gạch đầu dòng cần nhớ khi trang điểm ngày mưa để bạn gái tỏa sáng!

Thời trang Hoa 1 giờ trước

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi “Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam'' tại Miss Universe đã chính thức công bố danh sách Top 15 mẫu dự thi đạt giải.

Thời trang 1 giờ trước

Hóa bản sao của Lan Khuê, Phạm Hương, Ngô Thanh Vân,... anh chàng này nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng.

X Đóng