Bạn dám nằm võng lơ lửng không trung như các "thanh niên cứng" này?

| 11:22 - 12/10/2016

Nếu bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với những chuyến đi và cả sự mạo hiểm, thì đây chính là điểm đến lí tưởng để bạn được trải nghiệm cảm giác thách thức cùng độ cao.

Lòng can đảm của con người được thách thức bởi độ cao. (Ảnh: Internet)Lòng can đảm của con người được thách thức bởi độ cao. (Ảnh: Internet)

Năm 2012, lần đầu tiên được diễn ra ở khu vực Bosnia và Herzegovina (châu Âu), lễ hội Drill & Chill Climbing and Highlining Festival đã tạo nên sức nóng đối với những người yêu thích bộ môn leo núi.

Những chiếc võng nối đuôi nhau treo lơ lửng giữa không trung. (Ảnh: Internet)Những chiếc võng nối đuôi nhau treo lơ lửng giữa không trung. (Ảnh: Internet)

Các vận động viên ở khắp nơi nhanh chóng bị cuốn hút bởi luật chơi mà lễ hội đặt ra. Họ cho biết, mình rất thích thú với những chướng ngại vật trên suốt hành trình leo núi và đang sẵn sàng đối mặt với tất cả những nguy hiểm sắp sửa chào đón mình.

Các vận động viên được đeo một sợi dây để giữ chắc cơ thể với dây cáp lớn. (Ảnh: Internet)Các vận động viên được đeo một sợi dây để giữ chắc cơ thể với dây cáp lớn. (Ảnh: Internet)

Đến hẹn lại lên, lễ hội năm nay được mong đợi nhiều, khi ban tổ chức tiết lộ về cung đường dài hơn 80m, cao hơn 200m trên hẻm núi Oker (Đức) được tạo ra vào cuối tháng 9 vừa qua.

Họ lần lượt trườn ra phía những chiếc võng. (Ảnh: Internet)Họ lần lượt trườn ra phía những chiếc võng. (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, điều khiến mọi thành viên tham gia bị kích thích hơn cả, đó là những chiếc võng nối đuôi nhau dài gần 5m, treo lơ lửng giữa không trung như thách thức sự can đảm của người chơi. Với những người sợ độ cao, hình ảnh này chắc chắn sẽ khiến họ bị ám ảnh. Thậm chí, với những người đam mê mạo hiểm, thích chinh phục độ cao, họ cũng cảm thấy e ngại về sự an toàn của những chiếc võng đầy màu sắc kia.

Nằm ngủ ở độ cao chơi vơi không khiến họ cảm thấy lo sợ. (Ảnh: Internet)Nằm ngủ ở độ cao chơi vơi không khiến họ cảm thấy lo sợ. (Ảnh: Internet)

Tận hưởng cảm giác tuyệt vời này. (Ảnh: Internet)Tận hưởng cảm giác tuyệt vời này. (Ảnh: Internet)

Có 19 người tham gia hoạt động mạo hiểm này. (Ảnh: Internet)Có 19 người tham gia hoạt động mạo hiểm này. (Ảnh: Internet)

Trong đó, 17 người chia sẻ rằng họ rất thích thú với trò chơi. (Ảnh: Internet)Trong đó, 17 người chia sẻ rằng họ rất thích thú với trò chơi. (Ảnh: Internet)

Mọi người có thể đọc sách, chơi đàn, nằm ngủ,... giữa bốn bề đá núi vực thẳm một cách "hồn nhiên". (Ảnh: Internet)Mọi người có thể đọc sách, chơi đàn, nằm ngủ,... giữa bốn bề đá núi vực thẳm một cách "hồn nhiên". (Ảnh: Internet)

Cái nhìn toàn cảnh về khu vực núi đá. (Ảnh: Internet)Cái nhìn toàn cảnh về khu vực núi đá. (Ảnh: Internet)

Giấc ngủ hoàn toàn khác với việc nằm trên những chiếc giường. (Ảnh: Internet)Giấc ngủ hoàn toàn khác với việc nằm trên những chiếc giường. (Ảnh: Internet)

Một sự trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích sự mạo hiểm. (Ảnh: Internet)Một sự trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích sự mạo hiểm. (Ảnh: Internet)

Những người khác có thể nằm võng quan sát từ trong vách núi. (Ảnh: Internet)Những người khác có thể nằm võng quan sát từ trong vách núi. (Ảnh: Internet)

Không phải ai cũng dám tham gia trò chơi đầy rủi ro này. (Ảnh: Internet)Không phải ai cũng dám tham gia trò chơi đầy rủi ro này. (Ảnh: Internet)