Bạn đã có dự định gì cho tiệc năm mới 2015?

|

Nếu bạn say mê những âm thanh cuồng nhiệt từ dòng nhạc EDM, thích hòa mình vào không khí sôi động cùng dàn sân khấu hoành tráng hay những màn biểu diễn đầy ấn tượng thì lễ hội chào năm mới cuả Escape New Year 2015 – The Age of Tomorrow sẽ là đêm tiệc bạn không thể bỏ qua vào dịp cuối năm này. 

Icona Pop – Bộ đôi ca sĩ Thụy Điển đầu tiên thành công tại Mỹ một lần nữa, Escape party New Year 2015 – The Age of Tomorrow mùa thứ 8 lại khiến các “tín đồ” EDM đứng ngồi không yên khi giới thiệu đến khán giả bộ đôi ca sĩ Thụy Điển từng “tung hoành” trên các BXH thế giới với hit “I love it” vào năm 2012 – 2013. Và bộ đôi DJ Aly & Fila vượt lên hẳn đàn anh Armin van Buuren để chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Tracepodium Top DJ Poll 2014 năm nay sẽ có mặt tại Escape  New Year 2015.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một sân khấu hoàn toàn khác biệt và độc đáo khi kết hợp giữa yếu tố hiện đại và giả tưởng những “nghệ sĩ” robot sẽ mang đến cho bạn những màn trình diễn đẳng cấp. Cùng với hiệu ứng đèn laser bắt mắt Trên nền nhạc biến hóa nhiệm màu của các DJs đình đám, các “nghệ sĩ” Robot hứa hẹn chiêu đãi khán giả một bữa tiệc đầy bất ngờ và hứng thú. 

Hãy cùng bạn bè tạo nên thời khắc đón năm mới hoành tráng và đáng nhớ bằng cách đang ký tham gia ngay chương trình Escape Party New Year 2015 – The Age of Tomorrow ngay từ hôm nay.

Địa điểm tổ chức:

Escape Party New Year 2015 - The Age of Tomorrow  diễn ra tại Lô 13, Đường Tân Trào, Huyên Tân Phú, Quận 7.
Thời gian: 31/12/2014 từ 15h- 0h, miễn phí bia, uống thỏa thích thừ 15h – 19h
Hệ thống phân phối vé Escape Party New Year 2015 online:
Teetalk: http://teetalk.vn/vi/ve-escape.html 
Hotline mua vé: 0909 40 44 90
Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập:
Website www.escape-party.com  
Facebook: https://www.facebook.com/escape.vn