Bạn đã biết cách quấn dây sạc MacBook đúng cách?

Việc quấn dây sạc cho MacBook tưởng chừng như là một việc đơn giản, thế nhưng có thể trước giờ bạn đã quấn sai cách rồi đấy!

Bạn đã biết cách quấn dây sạc đúng cách cho MacBook?

Bạn có biết quấn sạc MacBook như thế nào là đúng cách? Bạn có biết việc cuộc tròn nó như một trái banh cho gọn rồi nhét vào balo sẽ làm cho dây sạc bị đứt lúc nào không hay đấy. Nhưng cách quấn như những hình động dưới đây sẽ giúp bảo quản sạc của bạn lâu hơn.

Điểm mấu chốt để bảo quản cục sạc đắt tiền của bạn chính là 2 cái ngạnh được bật lên 2 bên hông sạc, chắc hẳn bạn đã từng nghĩ rằng chúng thật vô dụng đúng không. Thực sự nó không được chế tạo ra với mục đích trang trí. Và sau đây chính là 3 bước kỳ diệu để bạn có thể quấn dây sạc cho MacBook của mình đúng với công dụng nó.

Bạn đã biết cách quấn dây sạc đúng cách cho MacBook?

Bạn đã biết cách quấn dây sạc đúng cách cho MacBook?

Bạn đã biết cách quấn dây sạc đúng cách cho MacBook?

Có thể bạn đã biết cách cuộn này, nhưng không phải fan Táo nào cũng biết cách bảo quản cục-sạc-70$ này cũa họ. Vậy hãy chia sẽ để thực hiện câu nói xưa của ông cha ta nhưng vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp: Của bền tại người.

Bạn đã biết cách quấn dây sạc MacBook đúng cách?

Tip

Sạc

MacBook

Apple

Công Nghệ

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng