Bạn đã bao giờ thấy chân cầu vồng chưa? Gia đình người Mỹ này tìm thấy rồi đấy

|

Đây là khoảnh khắc kì diệu nhất mà Mẹ thiên nhiên ban tặng cho họ.

Mùa hè đã đến, điều đó đồng nghĩa với những cơn mưa rào bất chợt, mặc cho mặt trời vẫn còn gay gắt trên đỉnh đầu. Và điều kỳ diệu nhất, mà đứa trẻ nào cũng mong ngóng được nhìn thấy sau mỗi cơn mưa chính là cầu vồng.

Dải cầu vồng 7 màu bắt mắt, vắt ngang bầu trời, tạo nên khung cảnh đẹp đẽ khiến ai cũng thích thú. Và chắc chắn tất cả trong số chúng ta ai cũng từng có ít nhất một lần thắc mắc, vậy đâu là nơi dừng chân của cầu vồng?

Ba chị em họ Theodore háo hức chụp ảnh với chân cầu vồng.
Ba chị em họ Theodore háo hức chụp ảnh với chân cầu vồng.

Ngày thứ Ba vừa qua, có lẽ là một ngày may mắn với Jessica Schinke và cậu con trai 5 tuổi Theodore khi hai người đã tìm thấy chân cầu vồng ngay trên nông trại của gia đình. 

Jessica và bé Theodore đến chơi ở nhà chị gái cô ở Chippewa, Wisconsin (Mỹ). Khi hai người vừa đến nơi thì trời bắt đầu đổ mưa rào. Những cơn mưa ở vùng thôn quê thường đến nhanh, tạnh cũng nhanh. Và sau khi cơn mưa qua đã nhường lại một bầu không khí trong lành mát mẻ cho nông trại.

Theodore đã xin mẹ cho bé ra ngoài chơi với hai anh chị họ là Victoria 17 tuổi và Alexandria 15 tuổi. Khi cả nhà ra đến cánh đồng thì thật bất ngờ, họ đã nhìn thấy chân cầu vồng. Dải cầu vồng thực sự chạm xuống mặt đất. 

Đây đúng là một cảnh tượng hết sức vi diệu, cả nhà bé Theodore không muốn bỏ lỡ dịp may hiếm có này, nên đã chụp vài tấm ảnh lưu giữ kỷ niệm.

Cô chị Victoria vô cùng thích thú khi lần đầu tiên được nhìn thấy chân cầu vồng.
Cô chị Victoria vô cùng thích thú khi lần đầu tiên được nhìn thấy chân cầu vồng.

Theo truyền thuyết của phương Tây, nếu ai đó tìm thấy chân cầu vồng, thì cũng sẽ tìm thấy một hũ đựng đầy vàng ở ngay đó. Nhưng cả gia đình bé Theodore đã phải "thất vọng" vì chẳng có hũ vàng nào cả. Jessica hóm hỉnh chia sẻ: "Chúng tôi cứ nghĩ mình sẽ giàu to."

Cô cũng bày tỏ cảm xúc thật tuyệt khi cả gia đình vui vẻ chơi đùa trên cánh đồng và chụp ảnh với cầu vồng hơn là thấy lũ trẻ cứ dán mắt vào điện thoại. Tuy cầu vồng chỉ xuất hiện gần 1 phút nhưng đó thực sự là những giây phút rất tuyệt vời.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...