Bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp khó vượt qua nhất khi chia tay không?

| 21:23 - 08/06/2016

Hỡi thế gian tình là gì mà khiến ta điên đảo? Hạnh phúc chưa lâu đã lại đau khổ, u sầu.

Quả thật, trong tình yêu, nào có mấy ai là được hạnh phúc bền lâu? Chỉ thấy đa phần ai cũng ít nhất một lần phải trải qua cảm giác buồn đau, sầu não bởi thất tình. Ấy vậy mà, lại có những người lại không muốn chia sẻ với ai khi bị thất tình, vì vậy mà nỗi đau càng dài hơn, việc vượt qua nỗi đau càng khó khăn hơn. Bạn muốn biết họ là ai không? Liệu bạn có nằm trong số đó?

1. Người tuổi Tý

Bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp khó vượt qua nhất khi chia tay không?

Dù trong lòng khó chịu chết đi được, nhưng họ chẳng ca thán nửa lời. (Ảnh: Internet)

Nhắc tới con giáp giấu chuyện thất tình, trước tiên phải kể tới người tuổi Tý. Thất tình là quãng thời gian mà tinh thần của những chú Chuột bị khủng hoảng nghiêm trọng. Dù trong lòng khó chịu chết đi được, nhưng họ chẳng ca thán nửa lời.

Tình cảm bị tổn thương nghiêm trọng, họ mất ăn mất ngủ, thậm chí nước mắt hàng đêm ướt đẫm gối. Nhưng kể cả có bạn tri kỉ bên cạnh an ủi, họ cũng không hé răng chia sẻ nửa lời, tất cả đều chôn chặt trong tim.

Hơn thế, bề ngoài con giáp này còn tỏ ra khá thư thái, cứ như không có chuyện gì xảy ra. Nếu có ai đó nhắc đến đối phương, họ xua tay nói coi như làm bạn bè, mọi thứ kết thúc rồi, cho vào dĩ vãng, đừng ai động chạm đến làm gì.

2. Người tuổi Tuất

Bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp khó vượt qua nhất khi chia tay không?

Khả năng chịu đựng cũng như thích ứng với hoàn cảnh mới của con giáp này khá mạnh. (Ảnh: Internet)

Với những người tuổi Tuất, thích hay yêu một ai đó là việc cá nhân. Nên nếu thất tình, bản thân cần phải tự mình xử lí, đừng trông mong vào người khác. Vậy nên, họ thường giấu nhẹm chuyện tình cảm, nhất là thất tình, cấm ai đả động tới.

Khả năng chịu đựng cũng như thích ứng với hoàn cảnh mới của con giáp này khá mạnh. Họ dễ dàng vượt qua những cú sốc tinh thần bằng cách đi du lịch, mua sắm, thực hiện những công việc yêu thích… 

Nhìn bề ngoài thấy người tuổi Tuất mạnh mẽ vậy thôi, nhưng thực chất mỗi khi ở một mình, đối diện với màn đêm tĩnh mịch, họ cũng đau đớn tột cùng, khóc lóc như ai.

3. Người tuổi Mão

Bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp khó vượt qua nhất khi chia tay không?

Có những cô cậu Mèo chỉ dám lên mạng tìm người xa lạ, kể ra hàng loạt tâm sự của mình. (Ảnh: Internet)

Rơi vào tình trạng thất tình, tâm trạng của người tuổi Mão xuống dốc không phanh. Nhưng họ sẽ chôn chặt mối tình này trong lòng mãi mãi, chứ hiếm khi dốc bầu tâm sự với ai khác.

Trong trường hợp cú sốc tình cảm quá lớn, họ cũng sẽ tìm tới bạn bè để chia sẻ. Nhưng đó đơn giản chỉ là nghe bạn bè kể những câu chuyện hài hước để vơi đi phần nào nỗi lòng, chứ tuyệt nhiên họ không hé răng tiết lộ nửa lời về tình trạng thất tình của mình. 

Thậm chí, có những cô cậu Mèo chỉ dám lên mạng tìm người xa lạ, kể ra hàng loạt tâm sự của mình. Sau đó, sẽ ngay lập tức “xóa sổ” người bạn mới kết thân này, không để lại bất cứ dấu vết gì.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chia tay và "1001" chuyện bá đạo về người yêu cũ

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube