Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?

Bản danh sách 100 ” – 100 điều cần làm trước khi chết của BEN, JONNIE, DUNCAN,DAVE là minh chứng cho suy nghĩ đó của họ .

Bên cạnh đó, giúp đỡ một người lạ nào đó hoàn thành điều mà họ muốn làm trước khi chết còn là một tâm nguyện của nhóm bốn chàng trai này khi theo đuổi từng mong ước của bản thân. Mong ước thứ 33 :  tham gia cuộc thi nhảy Krump và giành chiến thắng.

Điệu nhảy Krump – Điệu nhảy mang hơi hướng “ hoang dã”   được thể hiện bằng việc dùng những hành động mang tính cường điệu và đầy năng lượng cơ thể . Thông qua đó các Krumper  sẽ nói lên những suy nghĩ của bản thân , những điều bản thân họ muốn được thể hiện và được  công nhận  qua  những chuyển động mạnh mẽ .

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?
Điệu nhảy  Krump  - Điệu nhảy của những động tác đầy nội lực.

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?
Tự do và thể hiện những điều một Krumper suy nghĩ.

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?
Các Kpumper  cháy hết mình qua những động tác có phần “ hoang dã” của Krump.

Sức hút của Krump , sự “ hoang dã” và tự do qua từng động tác đầy nội lực đã thu hút nhóm BEN . Bốn chàng trai đã tìm đến Krump để hoàn thành mong ước thứ 33 của mình: THAM GIA MỘT CUỘC THI NHẢY KRUMP và DÀNH CHIẾN THẮNG.

BEN, JONNIE , DAVE  chỉ mới biết đến Krump qua những thông tin cơ bản và chưa bao giờ thực hiện nó. Với họ lúc này , việc tập luyện để có thể nhảy Krump thuần thục trong khoảng thời gian 4 ngày đã là một thử thách lớn . Và để chiến thắng được đối thủ - nhóm nhảy Krump  chuyên nghiệp là một mong ước hơi phi thực tế .

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?
Họ gấp rút lao vào việc tập nhảy . Từ tự tập theo cảm hứng

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?
Đến tập luyện qua sự chỉ dẫn từ người dân bản địa.

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?
Nhận sự hướng dẫn chuyên nghiệp của một Krumper tài ba.

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?
Họ đều nỗ lực hết sức cho cuộc thi và mong muốn chiến thắng phía trước.

Bận bịu với chuyện tập nhảy để đạt được mục tiêu, các chàng vũ công không chuyên này  vẫn không quên thực hiện tâm niệm của mình  trong quá trình thực hiện “BẢN  DANH SÁCH 100”  . Họ muốn giúp đỡ một người lạ nào đó thực hiện ước muốn của họ trước khi chết . Và người mà họ sẽ giúp đỡ lần này là một  chàng trai mê nhạc Rap – TREVON với mong ước cùng bà của cậu ấy nghe được bài RAP mà cậu viết  được phát trên đài phát thanh .

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump? TREVON- Chàng trai từng lầm lỡ trong quá khứ . Mê nhạc RAP và mong muốn nhạc của cậu được phát trên đài phát thanh cho Bà mình vui lòng.

Bạn có muốn thử tham gia cuộc thi nhảy Krump?
Nhóm của BEN đến trước đài phát thanh và tìm cách giúp TREVON.

Những khó khăn đang theo đuổi họ, những thử thách cứ tăng cao từng ngày . Từ thời gian chuẩn bị  cho cuộc thi nhảy Krump và dành chiến thắng trước một nhóm nhảy chuyên nghiệp sắp hết, đến chuyện đài phát thanh có chấp nhận phát một bài RAP mới toanh từ một nhạc sĩ chưa có tên tuổi .

Liệu  BEN, JONNIE,DUCAN  và DAVE có thể hoàn thành tốt ước muốn cũng như tâm niệm giúp TREVON của mình? Liệu họ có đủ mạnh mẽ và tự tincho bản thân mình được thể hiện qua những động tác tự do,  phóng khoáng , hoang dại của Krump ? Điều họ muốn làm điều thứ 33 có được gạch bỏ khỏi “ BẢN DANH SÁCH 100” hay ngậm ngùi chờ thực hiện lại .Giá trị nhân văn cho một cuộc sống theo ước muốn bản thân , những tình  cảm giữa con người với nhau có tiếp tục tái hiện ?

Tất cả những thác mắc ấy sẽ được giải đáp tại “ THE BURRIED LIFE- BẢN DANH SÁCH 100” được phát sóng trên YANTV  vào 21h  thứ  hai hằng tuần. 

Lịch phát lại: Thứ 5: 17h  |  Thứ 6: 11h15  |  Thứ 7: 23h15

Bản danh sách 100

YANTV

Sao Đông Chân Tử Đan 29 phút trước

Mặc dù bài viết đã gỡ xuống nhưng phía Chân Tử Đan khẳng định sẽ không để yên chuyện quản lý trang mạng xã hội này xúc phạm, bôi nhọ danh dự của anh.

Nhạc Việt Lâm Chấn Khang 39 phút trước

Dù không phải là những cái tên đình đám nhưng hạnh phúc viên mãn mà những "ca sĩ hội chợ" này có được lại là điều khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 39 phút trước

Đức Phúc cho biết anh bỏ hoàn toàn tiền túi để mua xe hơi chứ không hề vay mượn hay có sự hỗ trợ giúp đỡ từ gia đình.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Văn Toàn cho biết rất khó để nắm bắt cách chơi của Malaysia và đặc biệt cảnh giác với tiền đạo Talaha và đội trưởng Radzak bên phía đội khách.

Người đẹp Nhã Phương 1 giờ trước

Hậu bị bạn thân tiết lộ thông tin đang bầu bí, bà xã Trường Giang vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần, hóa "nàng thơ" ngọt lịm của Lê Thanh Hòa.

Tips Dưỡng da 1 giờ trước

Cố tình đắp mặt nạ dưỡng da ra đường cho giống Phạm Băng Băng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đâu có biết mình đang đi ngược lại với cả thế giới.

Nhạc Việt Quang Hà 1 giờ trước

Quang Hà vừa công bố một số hình ảnh về tổ ấm 16 tỷ khiến fan hâm một phải xuýt xoa về độ sang trọng và quy mô bên ngoài lẫn bên trong.

Theo kế hoạch của Bộ TT&TT, các đầu số 11 số sang 10 số vẫn áp dụng quay số song song (áp dụng cả hai cách gọi theo đầu số cũ và đầu số mới) sẽ đến hết 14/11.

Theo những gì La Vũ chia sẻ thì hiện cô đang có tới hơn 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội, và có không dưới 300 anh chàng đã tỏ tình với cô.

X Ðóng