Bạn có hiểu hết ý nghĩa của 9 poster siêu sáng tạo này không?

Quảng cáo là một ngành nghề cực hấp dẫn với môi trường sáng tạo "đến từng cen - ti - met". Và những poster quảng cáo với tiêu chí tạo ấn tượng khó phai với người xem, luôn là thách thức cho những ai muốn theo ngành nghề này.

Dưới đây là 9 poster quảng cáo với nhiều phong cách khác nhau, hài hước có, ấn tượng mạnh có, nhưng hầu hết đều khiến người xem phải thán phục vì các ý tưởng sáng tạo ẩn trong đó. 

Nào hãy cùng ngắm và xem thử bạn "thấm" được ý nghĩa của bao nhiêu poster dưới đây?

"Đỗ xe chính xác" là thông điệp mà một hãng xe ô tô gửi đến trong poster này về hệ thống hỗ trợ đỗ xe mới. Càng ngắm càng thấy thú vị phải không?"Đỗ xe chính xác" là thông điệp mà một hãng xe ô tô gửi đến trong poster này về hệ thống hỗ trợ đỗ xe mới. Càng ngắm càng thấy thú vị phải không?

Năm sinh: 1993 - Năm mất: Không xác định, vì đã đeo dây an toàn. Bố cục và ý tưởng của poster này đã đủ chinh phục bạn chưa?Năm sinh: 1993 - Năm mất: Không xác định, vì đã đeo dây an toàn. Bố cục và ý tưởng của poster này đã đủ chinh phục bạn chưa?


"Này Usain - không phải ai cũng muốn làm người nhanh nhất thế giới!". Usain - chính là Usain Bolt, vận động viên điền kinh huyền thoại người Jamaica, người nắm giữ kỷ lục thế vận hội Olympic. Và đây là lời nhắn nhủ hài hước của một hãng bao cao su. Hẳn đây là loại có thể kéo dài thời gian "chinh chiến" của quý ông.
"Này Usain - không phải ai cũng muốn làm người nhanh nhất thế giới!". Usain - chính là Usain Bolt, vận động viên điền kinh huyền thoại người Jamaica, người nắm giữ kỷ lục thế vận hội Olympic. Và đây là lời nhắn nhủ hài hước của một hãng bao cao su. Hẳn đây là loại có thể kéo dài thời gian "chinh chiến" của quý ông.

Poster đánh lừa thị giác của một hãng sơn, với ngụ ý, đây là loại sơn mang lại màu sắc sống động, tự nhiên nhất. Poster đánh lừa thị giác của một hãng sơn, với ngụ ý, đây là loại sơn mang lại màu sắc sống động, tự nhiên nhất. 

Bạn có hiểu hết ý nghĩa của 9 poster siêu sáng tạo này không?

Bạn có hiểu hết ý nghĩa của 9 poster siêu sáng tạo này không?

Những trái tim của siêu anh hùng? Với ý tưởng "Sức mạnh thật sự nằm ở trong bạn", loạt poster này kêu gọi mọi người hãy hiến tạng để dùng "sức mạnh" bên trong mình cứu người... Như những siêu anh hùng. Những trái tim của siêu anh hùng? Với ý tưởng "Sức mạnh thật sự nằm ở trong bạn", loạt poster này kêu gọi mọi người hãy hiến tạng để dùng "sức mạnh" bên trong mình cứu người... Như những siêu anh hùng. 

Đến người khổng lồ xanh Hulk bất bại mà cũng cần phải dùng đến băng cá nhân của hãng này. Đến người khổng lồ xanh Hulk bất bại mà cũng cần phải dùng đến băng cá nhân của hãng này. 

Đây là poster quảng cáo thuốc diệt côn trùng. Trong ảnh, "nạn nhân" gián đang cố viết tên hung thủ - chính là hãng thuốc diệt côn trùng. Quả là ấn tượng và hài hước.Đây là poster quảng cáo thuốc diệt côn trùng. Trong ảnh, "nạn nhân" gián đang cố viết tên hung thủ - chính là hãng thuốc diệt côn trùng. Quả là ấn tượng và hài hước.

Đây là poster khuyến khích mọi người nên offline để nhìn thấy khuôn mặt thật của nhau.Đây là poster khuyến khích mọi người nên offline để nhìn thấy khuôn mặt thật của nhau.

Đơn giản là đừng nhắn tin khi lái xe! Lời nhắn nhủ của một hãng ô tô - với icon nổi tiếng của các phần mềm chat.Đơn giản là đừng nhắn tin khi lái xe! Lời nhắn nhủ của một hãng ô tô - với icon nổi tiếng của các phần mềm chat.

"Hãy nghĩ về những người bạn có thể cứu khi sử dụng nước tiết kiệm".  Tấm poster khiến bạn phải ngẫm nghĩ thật nhiều phải không?"Hãy nghĩ về những người bạn có thể cứu khi sử dụng nước tiết kiệm".  Tấm poster khiến bạn phải ngẫm nghĩ thật nhiều phải không?

Ảnh: Internet

Hàng loạt sáng kiến siêu hài khiến bạn cười ra nước mắt

Những bức ảnh khiến bạn phải giật mình ngẫm nghĩ

Sự thật hài hước phía sau những bức ảnh “nghệ thuật”

Sáng tạo

sáng tạo độc đáo

Quảng cáo hay

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 45 phút trước

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 1 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 1 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng