Bạn có dám sống vì đam mê của mình không?

Anh chàng với chiếc túi giấy mỉm cười đã trở lại cùng một thông điệp rất đáng để suy ngẫm.

Vẫn với phong cách dẫn dắt chậm rãi với những hình ảnh minh họa nhẹ nhàng, He Always Smiles đã dẫn dắt người xem vào thế giới suy nghĩ của mình, nơi mà có lẽ anh chàng đã từng đấu tranh rất nhiều giữa đam mê của bản thân và những áp đặt từ người lớn. Cũng giống như chiếc túi giấy anh đội trên đầu, những câu chuyện này có thể xảy ra cho bất cứ ai, câu chuyện học tập được đề cập trong vlog cũng chỉ là một đại diện vì mọi người trong cuộc sống có thể sẽ phân vân với những đam mê khác.

Anh chia sẻ trong những dòng tóm tắt ngắn ngủi: "Khi bạn đối diện với thực tế, khi bạn không còn mơ hồ nữa, khi bạn nhận ra mình là ai, thực sự đam mê cái gì, đó là lúc bạn sẽ đủ chính chắn để tự đưa ra quyết định."

Còn bạn, bạn sẽ có chọn lựa như thế nào? Sống như cuộc sống đã định sẵn hay đấu tranh cho đam mê của mình?

He Always Smiles

bầu trời

bút chì

Đồ chơi

Xã hội Cài mìn 8 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 9 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Châu Á Red Velvet 10 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Sao Tây Sao Hollwood 10 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 10 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 10 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 11 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

US - UK Ariana Grande 11 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 11 giờ trước

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

X Ðóng