Bạn có dám sống khác biệt với chính mình ngày hôm qua?

| 14:37 - 06/06/2015

Giữa dòng chảy hiện đại ngày nay, chắc hẳn không ít lần những người trẻ đã tự đặt ra câu hỏi: Vì sao cuộc sống của mình thật nhàm chán? Ngày sang ngày, tháng qua tháng, tất cả đều lặp lại giống nhau một cách đơn điệu.

Đứng trước câu hỏi này đa số các bạn sẽ chọn cách chấp nhận và thích nghi với cuộc sống đó, không cố gắng làm bất cứ điều gì để thay đổi. Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít người trẻ đã dám mạnh dạn tìm cho mình một phong cách sống mới, để mỗi ngày trôi ngày qua luôn là một phiên bản đặc biệt. Cùng khám phá xem bí quyết của họ nhé.

Bạn có dám sống khác biệt với chính mình ngày hôm qua?

Đừng ngại khác biệt

Cá tính tạo nên sự đặc biệt của mỗi con người. Mỗi chúng ta sinh ra đều đã là một cá thể khác biệt và duy nhất. Vậy tại sao bạn phải làm theo những quy tắc rập khuôn, đi theo những lối mòn đã cũ thay vì sống đúng với cá tính của chính mình cùng một tinh thần sống thật tích cực. Hãy can đảm phá vỡ sự nhàm chán bằng cách tìm cho mình mục tiêu, lý tưởng và một phong cách sống. Như chính lời bài hát của cô nàng ca sĩ – nhạc sĩ đa tài Vũ Cát Tường

Hãy đi và nhìn vào cuộc sống đừng ngại lúc làm ngược dòng người đông. Vì thời gian không chờ đợi ai, tuổi trẻ qua đi sẽ không quay lại. Đừng sống đời hoài phí”. 

Cùng phá cách, tìm sự khác biệt riêng cho mình như câu hát của cô ca sĩ Vũ Cát Tườnghttps://www.youtube.com/watch?v=FAG_eu8LgPA     

Bạn có dám sống khác biệt với chính mình ngày hôm qua?

Hãy tò mò

Bạn có dám sống khác biệt với chính mình ngày hôm qua?

Bạn còn nhớ những câu hỏi ngây ngô lúc còn nhỏ “Vì sao cá sống dưới nước? Vì sao chim bay trên trời?”, hay khi trưởng thành bạn còn nhớ cảm giác thích thú khi trong một lần vì tránh kẹt xe mà bạn rẽ vào con hẻm nhỏ và phát hiện ra quán kem siêu đông khách. Cuộc sống đã cuốn bạn theo những công việc được lập trình hàng ngày, bạn quên mất một thứ quan trọng mang đến niềm vui cho mình đó là “tò mò”. 

Tò mò ở đây không có nghĩa là bạn sẽ phải tìm hiểu hết mọi thứ trong cuộc sống mà đơn giản là bạn nhìn cuộc sống ở nhiều góc khác nhau. Đi nhiều, khám phá tìm tòi, trải nghiệm những điều mới, gặp gỡ giao lưu với những người thuộc mọi tầng lớp xã hội để hiểu cuộc sống hơn, nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn.

Chủ đề này cũng đã được chàng hot Vlogger tài năng JVevermind đề cập đến ở Vlog mới nhất: https://www.youtube.com/watch?v=lNZGmSBVZL4   

Hà Nội trong tôi - Lil'Knight

Bạn có dám sống khác biệt với chính mình ngày hôm qua?
 

Cùng vi vu trong những chuyến hành trình để khám phá Hà Nội cổ kính dưới góc nhìn mới: https://www.youtube.com/watch?v=piOm-BUwX5s .

Chỉ bằng những góc nhìn mới và không ngại tò mò khám phá bạn có thể dễ dàng biến chuỗi ngày đơn điệu thành một cuộc sống thú vị hơn. Đặc biệt sau mỗi chuyến hành trình trải nghiệm đừng quên ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình, để có cơ hội giành những giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ cuộc thi “The city you know” do Piaggio Việt Nam tổ chức.

Bạn có dám sống khác biệt với chính mình ngày hôm qua?

Click ngay để khám phá thể lệ chi tiết: https://goo.gl/tSh4eN