Bạn chấm phong cách của bạn bao nhiêu điểm?

Bạn là một cô gái hiện đại, tươi trẻ. Bạn yêu thích sự tự do. Thùy Minh có thể chọn bạn? Thế nên đừng ngạc nhiên khi bắt gặp Thùy Minh trên đường, trong siêu thị hay bất cứ nơi đâu nhé, đây là cơ hội dành cho những cô gái được các nhà thiết kế hàng đầu định hình và tạo dựng một phong cách riêng với Một Ngày Mới Fresh and Free.

Thùy Minh
 

Nếu VJ Thùy Minh hỏi bạn: “Bạn chấm cho phong cách của bạn bao nhiêu điểm?", câu trả lời của bạn sẽ là con số nào?

Riêng cô bạn Phương Thanh, sinh viên chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện tự chấm phong cách của Thanh là 7 điểm. Thanh thích tự do, thoải mái và năng động.

Với cô bạn Nguyễn Thị Giang, sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hồ Chí Minh lại chấm 6, 7 điểm cho phong cách đời thường của bạn.  Giang mong muống được thay đổi kiểu tóc xoăn một chút và thay đổi lại bản thân nhưng chưa nghĩ ra.

Vậy hãy xem, phù thủy tốt bụng Thùy Minh cùng những phù thủy make up, phù thùy thời trang sẽ “biến hóa” hai cô bạn Phương Thanh và Nguyễn Thị Giang như thế nào nhé!

Bạn có muốn được Thùy Minh “bắt cóc” và “biến hình” không? Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn nữ muốn “F5” bản thânđầy ngoạn mục. Với sự tư vấn của chuyên gia hàng đầu về thời trang và phong cách tại Việt Nam, bạn sẽ trở xinh đẹp hơn, tươi mới hơn và tự do làm những điều mình thích.

Theo chân VJ Thùy Minh vào 21h thứ năm hàng tuần trên YANTV. Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng Laurier Fresh & Free."

Lịch phát lại: Thứ 2: 19h30  |  Thứ 3: 18h00  |   Thứ 6: 22h30  |  Thứ 7: 12h30

Thùy Minh

YANTV

Một Ngày Mới

Mới đây, khắp mạng xã hội rần rần hình ảnh được cho là diễn ra tại đám cưới của chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi ở Tây Ninh.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 31 phút trước

Không ngoài dự đoán, trong ngày vui của Phùng Thiệu phong và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni lại bị "gọi hồn".

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 1 giờ trước

Quá tiếc số tiền mồ hôi xương máu, nhịn ăn nhịn mặc trong suốt những năm qua, ông Hải đã cố gắng đem chúng ra phơi khô với mong muốn vớt vát lại phần nào.

Người đẹp H'Hen Niê 1 giờ trước

Vòng 3 đã tăng lên 97 cm, H'Hen Niê chính thức gia nhập đường đua "siêu vòng 3", chuyện "soán ngôi" "đệ nhất mông" của Angela Phương Trinh chỉ là sớm muộn.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Vào 10h07 phút sáng hôm qua, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng lên weibo chính thức của mình xác nhận đã trở thành vợ chồng cùng với bức ảnh chụp chung

Khám phá thái giám 1 giờ trước

Thái giám không thể có được sinh hoạt vợ chồng bình thường, đa số cả đời cảm thấy tiếc nuối, vì vậy rất khao khát khôi phục lại được công năng sinh dục

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Mắc phải liên tiếp 2 sai lầm, Tiến Dũng gián tiếp "dâng" Cúp Quốc gia 2018 cho Becamex Bình Dương trong ngày mà các đồng đội của anh chơi không hề tệ.

Công nghệ Công Ngệ 1 giờ trước

Không chỉ tại Việt Nam và trên phạm vi toàn thế giới, Youtube đã liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được.

Nam vương Ngọc Tình bất ngờ ký hợp đồng thành công đưa Manhunt International 2019 đăng cai tại Việt Nam.

X Ðóng