Bam Bam thích thú với món Phở Việt Nam, Suzy khoe ảnh cực gợi cảm

| 21:00 - 27/03/2015

Bên cạnh đó, Key đăng hình cùng Minho chuẩn bị lên đường sang Việt Nam, Dara hạnh phúc khi có những người bạn tốt.

Có mặt ở Việt Nam từ tối qua, Bam Bam (GOT7) đã nhanh chóng thưởng thức món phở truyền thống: Chúc ngủ ngon Việt Nam. Những món ăn ở đây ngon kinh khủng.
Có mặt ở Việt Nam từ tối qua, Bam Bam (GOT7) đã nhanh chóng thưởng thức món phở truyền thống: "Chúc ngủ ngon Việt Nam. Những món ăn ở đây ngon kinh khủng."

Dù bận yêu Lee Min Ho nhưng Suzy vẫn không quên khoe ảnh nhá hàng cho lần trở lại hoành tráng sắp tới của Miss A bằng bức ành vô cùng quyến rũ.
Dù "bận yêu" Lee Min Ho nhưng Suzy vẫn không quên khoe ảnh "nhá hàng" cho lần trở lại hoành tráng sắp tới của Miss A bằng bức ành vô cùng quyến rũ.

Hyuna không quên khoe fan hình ảnh quyến rũ trước khi nhâm nhi cà phê.
Hyuna không quên khoe fan hình ảnh quyến rũ trước khi nhâm nhi cà phê.

Sooyoung (SNSD) bày tỏ tình yêu thương đối với người bố đáng kính: Bố dù đã lớn tuổi nhưng vẫn luôn giúp mình làm bài tập.
Sooyoung (SNSD) bày tỏ tình yêu thương đối với người bố đáng kính: "Bố dù đã lớn tuổi nhưng vẫn luôn giúp mình làm bài tập."

Trước khi lên đường sang Việt Nam, Key (SHINee) không quên chụp bức ảnh kỷ niệm cùng Minho: Mình biết cậu không có đến bữa tiệc của nhà mình đấy.
Trước khi lên đường sang Việt Nam, Key (SHINee) không quên chụp bức ảnh kỷ niệm cùng Minho: "Mình biết cậu không có đến bữa tiệc của nhà mình đấy."

Dara (2NE1) chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết: Một trong số những người tôi yêu nhất thế giới này. Những người bạn luôn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.
Dara (2NE1) chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết: "Một trong số những người tôi yêu nhất thế giới này. Những người bạn luôn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc."

Tham gia trình diễn thời trang cùng cô bạn người mẫu, Amber (f(x)) thích thú khoe ảnh: Thật vinh dự đi được bước lên sàn catwalk cùng với cái mặt đáng ghét này.
Tham gia trình diễn thời trang cùng cô bạn người mẫu, Amber (f(x)) thích thú khoe ảnh: "Thật vinh dự đi được bước lên sàn catwalk cùng với cái mặt đáng ghét này."

Donghae (Super Junior) với kiểu tóc đáng yêu bày tỏ sự ủng hộ đối với các cậu bạn F.T Island: F.T Island trở lại. Rock n Roll.
Donghae (Super Junior) với kiểu tóc đáng yêu bày tỏ sự ủng hộ đối với các cậu bạn F.T Island: "F.T Island trở lại. Rock n Roll."

Bam Bam thích thú với món Phở Việt Nam, Suzy khoe ảnh cực gợi cảm