Sao Việt định nghĩa thế nào về ngày Tết?

Cùng xem thử ngày Tết trong mắt sao Việt sẽ khác thế nào so với những ngày lễ khác trong năm nhé!

Đối với đa số mọi người, Tết thường là dịp để vui chơi “thả ga” mà không hề lắng lo về công việc như những ngày khác trong năm. Có lẽ những nghệ sĩ hoạt động trong giới showbiz cũng không nằm ngoài luận định đó. Có điều với họ, định nghĩa về Tết còn được biến hóa theo những hướng đa dạng hơn nữa. Đơn cử, những nhân vật dưới đây đã đưa ra loạt định nghĩa khá là ấn tượng về ngày vui đầu năm này:


Ca sĩ Noo Phước Thịnh: “Với Noo, định nghĩa đầu tiên về Tết chính là sự ấm cúng và đoàn tụ. Tiếp đó, sẽ không gì khác hơn ngoài màu đỏ thắm của dây pháo, những chiếc liễng đối treo trước nhà, bộ áo mà mọi người vẫn thường quan niệm mang lại may mắn cho nhau và đặc biệt nhất là phong bao lì xì lấy hên đầu năm”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Noo Phước Thịnh: “Với Noo, định nghĩa đầu tiên về Tết chính là sự ấm cúng và đoàn tụ. Tiếp đó, sẽ không gì khác hơn ngoài màu đỏ thắm của dây pháo, những chiếc liễng đối treo trước nhà, bộ áo mà mọi người vẫn thường quan niệm mang lại may mắn cho nhau và đặc biệt nhất là phong bao lì xì lấy hên đầu năm”.


Ca sĩ Tronie Ngô: “Tronie rất thân thiết với mẹ nên đối với riêng Tronie thì định nghĩa về Tết là khoản thời gian được ở cùng mẹ, ăn thịt kho hột vịt do chính tay mẹ làm. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mình liên tục bận rộn với những show diễn, dự án cho ngày những ngày chuẩn bị bước từ năm cũ sang năm mới. Những lúc này, Tronie sẽ ngồi lại cùng gia đình và trước khi bắt đầu công việc năm mới thì sẽ dành 1-2 ngày để du lịch lấy lại năng lượng “chiến” tiếp cho năm sau”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tronie Ngô: “Tronie rất thân thiết với mẹ nên đối với riêng Tronie thì định nghĩa về Tết là khoản thời gian được ở cùng mẹ, ăn thịt kho hột vịt do chính tay mẹ làm. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mình liên tục bận rộn với những show diễn, dự án cho ngày những ngày chuẩn bị bước từ năm cũ sang năm mới. Những lúc này, Tronie sẽ ngồi lại cùng gia đình và trước khi bắt đầu công việc năm mới thì sẽ dành 1-2 ngày để du lịch lấy lại năng lượng “chiến” tiếp cho năm sau”.


Diễn viên Chi Pu: “Ngày Tết trong mắt Chi Pu là cùng mẹ mỗi sáng đi chợ sắm sửa cho cả nhà. Là cùng bố đi mua những cành đào, cây hoa về trang trí nhà cửa. Là sự háo hức của các cháu (và cả dì Chi nữa) khi được nhận lì xì từ bố mẹ, anh chị. Và quan trọng nhất, đối với Chi, Tết là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần đông đủ, cùng nhau chờ đón một năm mới sang và gửi những câu chúc an lành, may mắn đến mọi người. Đây cũng là dịp Chi được gặp lại những người bạn thân của mình, làm việc “điên khùng”, kể cho nhau nghe điều đã xảy ra trong năm vừa rồi”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Chi Pu: “Ngày Tết trong mắt Chi Pu là cùng mẹ mỗi sáng đi chợ sắm sửa cho cả nhà. Là cùng bố đi mua những cành đào, cây hoa về trang trí nhà cửa. Là sự háo hức của các cháu (và cả dì Chi nữa) khi được nhận lì xì từ bố mẹ, anh chị. Và quan trọng nhất, đối với Chi, Tết là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần đông đủ, cùng nhau chờ đón một năm mới sang và gửi những câu chúc an lành, may mắn đến mọi người. Đây cũng là dịp Chi được gặp lại những người bạn thân của mình, làm việc “điên khùng”, kể cho nhau nghe điều đã xảy ra trong năm vừa rồi”.


Ca sĩ Hương Tràm: “Đối với Hương Tràm, Tết là ngày sum họp gia đình đúng nghĩa. Vào mỗi dịp Tết, Hương Tràm sẽ theo chủ trương không nhận lịch diễn để có thể về đón Tết cùng gia đình thân yêu. Tết Dương lịch thì có thể chạy show nhưng Tết Nguyên đán là không bao giờ. Bởi vì cả năm mình đã đi lưu diễn xa nhà rất nhiều rồi, cho nên chỉ có một dịp duy nhất gia đình được quây quần đầy đủ mình phải cố gắng để về. Trong khi Hương Tràm ở trong Nam thì anh trai lại ở ngoài Bắc. Mà năm nay gia đình Hương Tràm lại có thêm thành viên mới là chị dâu cho nên mình lại càng có thêm động lực để về chung vui cùng mọi người”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Hương Tràm: “Đối với Hương Tràm, Tết là ngày sum họp gia đình đúng nghĩa. Vào mỗi dịp Tết, Hương Tràm sẽ theo chủ trương không nhận lịch diễn để có thể về đón Tết cùng gia đình thân yêu. Tết Dương lịch thì có thể chạy show nhưng Tết Nguyên đán là không bao giờ. Bởi vì cả năm mình đã đi lưu diễn xa nhà rất nhiều rồi, cho nên chỉ có một dịp duy nhất gia đình được quây quần đầy đủ mình phải cố gắng để về. Trong khi Hương Tràm ở trong Nam thì anh trai lại ở ngoài Bắc. Mà năm nay gia đình Hương Tràm lại có thêm thành viên mới là chị dâu cho nên mình lại càng có thêm động lực để về chung vui cùng mọi người”.


Ca sĩ Băng Di: “Đối với Di ngày Tết cũng đơn giản lắm. Có khá đông người thường hay vướng vào suy nghĩ Tết phải mua cái này sắm cái kia hay phải đi đâu đó, hầu hết thường thiên về vật chất. Nhưng theo Di tết chủ yếu phải là dịp để mọi người được đoàn tụ cùng nhau, ngồi lại và cùng nhau ăn bữa tối có đầy đủ các thành viên trong gia đình hay dòng họ. Sẽ rất hiếm khi mình có được một dịp như vậy trong suốt một năm dài”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Băng Di: “Đối với Di ngày Tết cũng đơn giản lắm. Có khá đông người thường hay vướng vào suy nghĩ Tết phải mua cái này sắm cái kia hay phải đi đâu đó, hầu hết thường thiên về vật chất. Nhưng theo Di tết chủ yếu phải là dịp để mọi người được đoàn tụ cùng nhau, ngồi lại và cùng nhau ăn bữa tối có đầy đủ các thành viên trong gia đình hay dòng họ. Sẽ rất hiếm khi mình có được một dịp như vậy trong suốt một năm dài”.


Ca sĩ Thảo Nhi: “Theo bản thân Nhi, dịp Tết là một ngày với định nghĩa đặc biệt "Ngày của gia đình". Trong năm, mình luôn phải tất bật với những dự án riêng và không phải lúc nào cũng có thời gian san sẻ mọi chuyện với người thân, ba mẹ. Và khi Tết đến là lúc mọi thành viên được quây quần với số lượng gần như đầy đủ để cùng nhau hưởng trọn ngày vui đầu năm”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Thảo Nhi: “Theo bản thân Nhi, dịp Tết là một ngày với định nghĩa đặc biệt "Ngày của gia đình". Trong năm, mình luôn phải tất bật với những dự án riêng và không phải lúc nào cũng có thời gian san sẻ mọi chuyện với người thân, ba mẹ. Và khi Tết đến là lúc mọi thành viên được quây quần với số lượng gần như đầy đủ để cùng nhau hưởng trọn ngày vui đầu năm”.


Ca sĩ Tố Ny: “Định nghĩa Tết của Tố Ny trước hết là phải bao gồm ăn - ngủ - chơi. Và trong ngày Tết, Tố Ny sẽ tạm gác hết công việc sang một bên để ưu tiên cho gia đình. Dù có nhận được lời mời lợi nhuận nhiều đến đâu, Tố Ny cũng sẽ không ngại bỏ qua để dành thời gian cho người thân của mình. Tại vì gia đình Tố Ny rất quan trọng tình cảm của mọi người, ba má sẽ luôn mong muốn đón con mình về chung vui đón Tết. Đó là một thứ tình cảm rất thiêng liêng mà không tiền bạc nào mua được. Vả lại, bản thân mình còn trẻ, sẽ còn rất nhiều cơ hội để dành cho công việc. Nhưng ba mẹ thì có thời gian thôi, nên mình sẽ cố gắng để chăm lo ở bên ba mẹ được chừng nào thì tốt chừng nấy”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tố Ny: “Định nghĩa Tết của Tố Ny trước hết là phải bao gồm ăn - ngủ - chơi. Và trong ngày Tết, Tố Ny sẽ tạm gác hết công việc sang một bên để ưu tiên cho gia đình. Dù có nhận được lời mời lợi nhuận nhiều đến đâu, Tố Ny cũng sẽ không ngại bỏ qua để dành thời gian cho người thân của mình. Tại vì gia đình Tố Ny rất quan trọng tình cảm của mọi người, ba má sẽ luôn mong muốn đón con mình về chung vui đón Tết. Đó là một thứ tình cảm rất thiêng liêng mà không tiền bạc nào mua được. Vả lại, bản thân mình còn trẻ, sẽ còn rất nhiều cơ hội để dành cho công việc. Nhưng ba mẹ thì có thời gian thôi, nên mình sẽ cố gắng để chăm lo ở bên ba mẹ được chừng nào thì tốt chừng nấy”.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Con nhà sao Việt “xinh đứ đừ” diện áo dài đón Tết

Sao Việt hết mình cùng "Tết chất - Tết của sẻ chia"

Noo Phước Thịnh

Chi Pu

Tronie Ngô

Hương Tràm

Băng Di

Xã hội 41 phút trước

Một người đàn ông họ Tất - trong khi sửa lại căn nhà cũ đã phát hiện ra một túi chứa nhiều vàng bạc và sổ tiết kiệm có tổng giá trị gần 150 triệu.

Cộng đồng mạng 41 phút trước

Mặc bộ đồng phục giản dị, đứng hát ngẫu hứng cùng biểu cảm đáng yêu, cô bạn này đã khiến rất nhiều người phải hâm mộ vì vẻ ngoài quá xinh xắn, dễ thương.

Khỏe đẹp 41 phút trước

Vòng hai của những Thiên thần Victoria's Secret luôn được chị em "thèm" đến "mê mệt". Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn có được "vòng eo con kiến" như mơ.

Sao Đông The Voice 1 giờ trước

Ảnh khỏa thân của nữ ca sĩ khi đang giám định pháp y bị rò rỉ. Cảnh sát đang phải nhận trách nhiệm điều tra.

Bài viết 1 giờ trước

Trong ngày cuối tuần 22/10, có vẻ mỗi chòm sao có một trạng thái riêng. Trong khi Xử Nữ đang gặp những vấn đề về tài chính thì Nhân Mã lại rủng rỉnh túi tiền.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Vẻ dễ thương đến từ "nhân vật" đặc biệt của Song Hye Kyo khiến người hâm mộ không khỏi "bấn loạn" vì thích thú.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hình ảnh kém đẹp này của Sơn Tùng M-TP đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không ít lần các sao Việt từ bất ngờ đến "khóc dở mếu dở", thích thú vì những món quà cực sáng tạo này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những chia sẻ của Phương Thanh đã phần nào "bóc trần" những góc khuất về làng giải trí vẫn gây ồn ào bao lâu nay.

Dù cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế nhưng dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình vẫn xuất hiện với những bộ cánh kém sang và thiếu tinh tế đến ngỡ ngàng.

Dù suýt ngã vì bị Hoa hậu nước bạn dẫm váy, Á hậu Huyền My vẫn tự tin trình diễn xuất sắc phần thể hiện trang phục dạ hội.

TV Show Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hương Tràm đã có những chia sẻ khá thú vị trên "ghế nóng" chương trình The Voice Kids 2017 khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú.

Khám phá 10 giờ trước

Bằng thử nghiệm của mình, phi công Chuck Yeager, Mỹ là người đặt nền móng cho các chiến đấu cơ siêu thanh hiện đại ngày nay.

Tản mạn 11 giờ trước

Theo quy luật của Toán học thì dẫu có chia đến vô cùng lần vẫn không bao giờ bằng 0 được nên những người cũ không bao giờ là không gì cả...

X Đóng