Bài kiểm tra tâm lí cực chính xác

Bức tranh thân cây và nhiều hình nhân này có thể nói lên tính cách thật sự của mỗi người thông qua sự lựa chọn của họ. Mỗi hình nhân dưới đây tương đương với một vị trí trên cây. Hãy nhìn thật kĩ và chọn cho mình vị trí yêu thích và xem đáp án nhé!


Bức tranh kiểm tra tâm lí của Pip Wilson. (Ảnh: Internet)
Bức tranh kiểm tra tâm lí của Pip Wilson. (Ảnh: Internet)

Đáp án:

1. Nếu bạn chọn vị trí của hình nhân 1, 3, 6, 7, bạn là người khá kiên quyết trong mọi hoàn cảnh và không ngại khó khăn. Đôi khi, sự kiên quyết này trở thành cố chấp và ngang bướng nếu bạn cứ khăng khăng phải thực hiện điều ngoài tầm với của mình.

2. Người chọn vị trí số 2, 11, 12, 18, 19 là người hòa đồng, cởi mở và hết lòng giúp đỡ người khác. Cuộc sống của người này luôn có bạn bè và được nhiều người yêu mến.

3. Vị trí của hình nhân số 4 cho thấy bạn là người cực kì kiên định, lời nói ra như đinh đóng cột. Khi bạn đã quyết định điều gì, không ai có thể thay đổi được. Và bạn cũng dựa theo con đường mình đã định ra mà tiến lên phía trước.

4. Nếu bạn chọn số 5, hẳn bạn là người luôn cảm thấy mệt mỏi, ù lì và không có nhiều năng lượng. Bạn gần như chạy theo chủ nghĩa "sao cũng được!".

5. Hình nhân ở vị trí số 9 cho thấy người chọn vị trí này khá hồn nhiên, vui vẻ, lạc quan và giàu lòng nhân ái. Mặc kệ cuộc sống ngoài kia bon chen thế nào, bạn cũng vẫn có thể tự tạo niềm vui riêng cho mình.

6. Người chọn vị trí số 13 hay 21 là người hay lo xa, bảo thủ, nguyên tắc và thường tách biệt ra khỏi tập thể.

7. Nếu chọn vị trí số 8, bạn hẳn là người thường sống trong thế giới riêng của mình, hay mơ mộng và vô cùng lãng mạn. Nhưng bạn cũng khá kiệm lời và sống nội tâm.

8. Những ai vừa nhìn đã chọn vị trí số 10, 15 hầu hết là những người linh hoạt và thích ứng nhanh với mọi môi trường, tình huống. Dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể sống tốt.

9. Vị trí số 14 cho thấy bạn rất dễ chán nản, bỏ cuộc và thường có những lựa chọn sai lầm. Bạn không chịu được áp lực và hay bị rối loạn lo âu, thậm chí trầm cảm dẫn đến kiệt sức.

10. Người chọn vị trí số 20 - trên đỉnh cây là người có tố chất lãnh đạo. Bạn là người có tư duy và nhìn xa trông rộng. Bạn muốn mình là trung tâm và người khác phải lắng nghe mình.

11. Nếu lựa chọn số 16, hẳn bạn đang chịu đựng vì cứ phải giúp đỡ một ai khác trong khi bạn thích được che chở và bảo vệ. Ngược lại, người chọn số 17 là người đang cần một người cùng chung chí hướng bên cạnh để phát huy khả năng của mình.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Trắc nghiệm tâm lí chính xác bằng hình ảnh

Trắc nghiệm hình ảnh: Những nét tính cách đặc biệt trong bạn là gì?

Trắc nghiệm hình ảnh: Tính cách tiềm ẩn trong bạn là gì?

Trắc nghiệm tính cách

trắc nghiệm hình ảnh

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Chẳng còn là cô gái gợi cảm, nóng bỏng, Phương Trinh Jolie lại lột xác với hình ảnh nồng nàn, da diết trong MV "Nếu yêu thương là chuyện một người".

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 9 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 10 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 11 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 11 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

X Đóng