Bác sĩ khuyên Rihanna bớt tiệc tùng và học cách chăm sóc bản thân

Phải hủy bỏ 2 ngày biểu diễn ở Boston trong chuyến lưu diễn Diamonds World Tour do bị viêm thanh quản, nữ hoàng tiệc tùng Rihanna được các bác sĩ khuyên rằng, hãy bình tĩnh và tự chăm sóc bản thân mình.

Rihanna,Diamonds World Tour

Rihanna đã phải hủy bỏ 2 ngày biểu diễn ở Boston trong chuyến lưu diễn Diamond World Tour kéo dài 17 tháng của mình do bị viêm thanh quản. Các bác sĩ đã bày tỏ những lo ngại về những ảnh hưởng của việc thức khuya, hút thuốc lá và thường xuyên say xỉn đến sức khỏe của nữ ca sĩ này.

Rihanna,Diamonds World Tour

Rihanna,Diamonds World Tour
Tiệc tùng và thuốc lá đang khiến sức khỏe của Rihanna tụt dốc trầm trọng.

Giọng ca Diamonds được các bác sĩ khuyên nhủ nên hạn chế lối sống tiệc tùng yêu thích, nếu cô muốn hoàn thành nhiệm vụ trong chuyến lưu diễn của mình. Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Bệnh của Rihanna rất nghiêm trọng. Các bác sĩ đã cảnh báo, có thể mất vài tháng để cô ấy hồi phục hoàn toàn. Có những lo ngại rằng cô phải hủy bỏ toàn bộ chuyến lưu diễn của mình. Họ đã nói với cô ấy rằng: cô ấy cần làm vài điều gì đó để thay đổi lối sống thiếu lành mạnh, hoặc nguy cơ này sẽ xảy ra một lần nữa".

Rihanna,Diamonds World Tour
Bác sĩ khuyên Rihanna nên nghỉ ngơi, nếu không muốn ảnh hưởng tới tour lưu diễn

Rihanna đã bắt đầu cảm thấy sợ hãi và nhận ra rằng một phần của điều này cũng do cô tự gây ra. “Cô ấy rất thích hút thuốc, uống rượu và thức khuya. Cơ thể của cô ấy cần phải được nghỉ ngơi. Bây giờ cô ấy nên bắt đầu một nhiệm vụ tự chăm sóc bản thân mình.” - Nguồn tin tiết lộ về lời bác sĩ đã khuyên Rihanna.

Rihanna,Diamonds World Tour

Rihanna,Diamonds World Tour
Rihanna tại tour lưu diễn Diamonds World Tour

Đại diện của Rihanna cho biết Diamonds World Tour sẽ kết thúc vào tháng 10 năm 2013 tại Auckland, New Zealand. Hy vọng cô nàng sẽ biết cách tự chăm sóc mình để hoàn thành tốt tour diễn. 

Diamonds World Tour

Sao Việt Sao Việt 24h 35 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 50 phút trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng