Ba thành viên Ladies' Code quay về nương tựa vào nhau

Thay vì mỗi người một nơi, họ đã quyết định quay về ký túc xá cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn này.


	
	Sojung, Ashley, Zuny quyết định quay về ký túc xá để cùng nhau vượt qua những ngày tháng này
Sojung, Ashley, Zuny quyết định quay về ký túc xá để cùng nhau vượt qua những ngày tháng này

Cùng với những thông tin về quản lý của Ladies' Code đã bị bắt vì lái xe quá tốc độ gây ra tai nạn thảm khốc, bên cạnh đó công ty Polaris cũng cập nhật tình hình của ba thành viên còn lại. Ho cho biết, sau một thời gian tạm xa nhau để điều trị chấn thương sau tai nạn thì cuối cùng họ cũng quyết định quay về để cùng động viên tinh thần cho nhau.

Vào ngày 12/11, đại diện công ty Polaris Entertainment đã chia sẻ với TV Report: "Sau tai nạn, họ đã được điều trị tại bệnh viện. Sau đó, cả ba thành viên đã dọn về nhà riêng trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng việc họ ở nhà quá lâu có thể dẫn đến chuyện hồi phục tâm lý sẽ chậm hơn bình thường. Vì vậy ba thành viên quyết định dọn về ký túc xá".


	
	Sự ra đi của EunB và RiSe là cú sốc lớn với ba thành viên còn lại
Sự ra đi của EunBRiSe là cú sốc lớn với ba thành viên còn lại

Được biết, sau tai nạn, Asley đã về lại New York, Zuny về nhà ở Gwangju và Sojung đã về quê nhà ở Gangwon-do để tiếp tục việc điều trị của mình. Với sự ra đi của hai thành viên EunBRiSe, cả ba thành viên còn lại phải chịu một cú sôc cực kỳ to lớn. Vì vậy, sau nhiều ngày suy nghĩ họ đã quyết định quay về ký túc xá để che chở và động viên nhau cùng vượt qua thời gian này.

Ngoài ra, công ty cho biết họ cũng được nhận những bài học thanh nhạc, nhưng điều này không có nghĩa là họ có kế hoạch quay trở lại làng giải trí. Đây chỉ là những bài học để giúp các cô gái có thể thoải mái tinh thần để trở về cuộc sống bình thường.

Ladies’ Code gặp nạn, Selena tái hợp Justin Bieber hot nhất tuần

Ba thành viên còn lại của Ladies' Code vẫn chưa hồi phục

Nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết của hai thành viên Ladies' Code

Ladies' Code

Sojung

Ashley

Zuny

Sau khi theo chân các chuyến hàng từ Trung Quốc trở về Đà Lat, tỉnh Lâm Đồng, một lần nữa phóng viên tiếp cận được các mánh khoé do một số thương lái chỉ dạy.

Xã hội bùa ngải 11 phút trước

Gần đây, tại Việt Nam, kumanthong đang dần trở thành một thứ “mốt” tâm linh được nhiều người trẻ săn lùng.

Xã hội Bộ GD và ĐT 25 phút trước

Năm học 2017-2018, Bộ cùng với các cơ quan thanh kiểm tra, xử lý quyết liệt; đã có những trường hợp đau lòng như kỉ luật, khởi tố người đứng đầu trường.

Xã hội hậu quả lũ lụt 36 phút trước

Mưu sinh trong nước lũ dơ bẩn. Để đi được trong lũ, người dân phải chật vật dò từng mét một. Nước lũ từ thượng nguồn đổ về kết hợp với thủy điện xả lũ...

Những cựu thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”: Người thành công lẫy lừng ở Mỹ, kẻ bỏ ngang Harvard về nước lập nghiệp.

Cộng đồng mạng Tình yêu 36 phút trước

Nếu có một người đàn ông tình nguyện cởi chiếc nón trùm đầu nhường cho bạn thì bạn sẽ yêu anh ta chứ?

Châu Á Sao Hàn 36 phút trước

Thông tin Kim Tae Hee và Song Hye Kyo cùng quay trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng đã gây ra những tranh cãi trong cộng đồng netizen Hàn.

Khỏe đẹp sức khỏe 36 phút trước

Trò bẻ khớp tay vốn là thói quen của rất nhiều người. Thói quen tưởng vô hại này tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Xã hội Cộng đồng mạng 36 phút trước

Trước 15 bức tượng sư tử đá đầy hài hước ở Trung Quốc, CĐM dấy lên câu hỏi: những bức tượng sư tử này được xây lên cho vui thôi hay sao?

Đây là cú sốc không nhỏ cho các khán giả Việt Nam có mặt tại Cung thể thao dưới nước Bung Karno, để cổ vũ cho 2 thầy trò Ánh Viên.  

Chưa hả cơn giận, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng, cây đánh tới tấp vào người, đầu, mặt… của bé H. gây thương tích khá nhiều.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Theo thông tin từ bệnh viện, hiện tại, nữ diễn viên Mai Phương đang tiến hành xạ trị và thực hiện các biện pháp điều trị để giúp cô vượt qua được bệnh tật.

X Ðóng