Ba thành viên Ladies' Code quay về nương tựa vào nhau

Thay vì mỗi người một nơi, họ đã quyết định quay về ký túc xá cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn này.


	
	Sojung, Ashley, Zuny quyết định quay về ký túc xá để cùng nhau vượt qua những ngày tháng này
Sojung, Ashley, Zuny quyết định quay về ký túc xá để cùng nhau vượt qua những ngày tháng này

Cùng với những thông tin về quản lý của Ladies' Code đã bị bắt vì lái xe quá tốc độ gây ra tai nạn thảm khốc, bên cạnh đó công ty Polaris cũng cập nhật tình hình của ba thành viên còn lại. Ho cho biết, sau một thời gian tạm xa nhau để điều trị chấn thương sau tai nạn thì cuối cùng họ cũng quyết định quay về để cùng động viên tinh thần cho nhau.

Vào ngày 12/11, đại diện công ty Polaris Entertainment đã chia sẻ với TV Report: "Sau tai nạn, họ đã được điều trị tại bệnh viện. Sau đó, cả ba thành viên đã dọn về nhà riêng trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng việc họ ở nhà quá lâu có thể dẫn đến chuyện hồi phục tâm lý sẽ chậm hơn bình thường. Vì vậy ba thành viên quyết định dọn về ký túc xá".


	
	Sự ra đi của EunB và RiSe là cú sốc lớn với ba thành viên còn lại
Sự ra đi của EunBRiSe là cú sốc lớn với ba thành viên còn lại

Được biết, sau tai nạn, Asley đã về lại New York, Zuny về nhà ở Gwangju và Sojung đã về quê nhà ở Gangwon-do để tiếp tục việc điều trị của mình. Với sự ra đi của hai thành viên EunBRiSe, cả ba thành viên còn lại phải chịu một cú sôc cực kỳ to lớn. Vì vậy, sau nhiều ngày suy nghĩ họ đã quyết định quay về ký túc xá để che chở và động viên nhau cùng vượt qua thời gian này.

Ngoài ra, công ty cho biết họ cũng được nhận những bài học thanh nhạc, nhưng điều này không có nghĩa là họ có kế hoạch quay trở lại làng giải trí. Đây chỉ là những bài học để giúp các cô gái có thể thoải mái tinh thần để trở về cuộc sống bình thường.

Loạt tai nạn đau lòng dấy lên hồi chuông báo động về sự an toàn của idol Kpop

"Chốt sổ" một năm đầy ảm đạm của Kpop 2014

Những cộng đồng fan "đau khổ" nhất Kpop năm 2014

Ladies' Code

Sojung

Ashley

Zuny

Bóng đá Champions League 15 phút trước

Cả 4 đại diện của xứ sở sương mù đều giành quyền tham dự vòng knock-out Champions League 2018/19 sau lượt trận cuối cùng vòng bảng.

Châu Á EXO 15 phút trước

Người hâm mộ đang cực kỳ hoang mang không biết đến bao giờ mới lại có thể thấy Lay comeback cùng EXO.

Sao Việt Miss Universe 2018 25 phút trước

Hoa hậu H'Hen Niê sẽ chọn một trong ba bộ trang phục dạ hội này để trình diễn trong đêm thi bán kết diễn ra vào tối nay.

Nhân vật AFF Cup 2018 30 phút trước

Trên MXH xuất hiện khá nhiều comment được cho là của Hà Đức Chinh đôi co với NHM với lời lẽ khó chịu. Điều này khiến nhiều người khác cảm thấy có gì sai sai.

Châu Á Vu Chính 45 phút trước

"Thím Vu" đã lại tiếp tục khuấy đảo làng phim truyền hình với việc công bố tác phẩm mới mang tên Thịnh Đường Công Lược.

Khám phá Khám phá thú vị 1 giờ trước

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng báo cho bạn một tin siêu mừng: Các nhà khoa học vừa tìm ra phương pháp có thể khiến bạn nạp ăn hoài ăn mãi cũng không béo!

Được biết, Chiến là học sinh cá biệt, ăn chơi lêu lổng, nghiện điện tử, thường xuyên giao du tiếp xúc với các đối tượng xấu, quen thói trộm cắp từ năm 12 tuổi.

Xã hội rét đậm 2 giờ trước

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày hôm nay còn có mưa, mưa nhỏ rải rác.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Công kích Ngô Diệc Phàm và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa đủ, biên kịch Trung Quốc nổi tiếng tiếp tục chê bai Lộc Hàm là "ẻo lả", "gà mái".

Quốc tế Aquaman 2 giờ trước

Vậy là sau bao chờ đợi, Vua biển cả Aquaman đã chính thức đổ bộ Việt Nam mang theo vô vàn sự kỳ vọng và háo hức của đông đảo khán giả mà đặc biệt là fan DC

Nhạc Việt Hoa Vinh 2 giờ trước

Đây đúng là năm xui tháng hạn của Hoa Vinh, khi mà "phốt" cũ còn chưa lắng xuống, anh tiếp tục bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng đàn chửi thẳng.

X Ðóng