Ba mỹ nam họ Lee "đại chiến" màn ảnh rộng 2015

| 10:00 - 01/01/2015

Đây sẽ là một "cuộc chiến" thú vị khiến các fan vô cùng mong chờ trong thời gian sắp tới.

Ba mỹ nam họ Lee đại chiến màn ảnh rộng 2015

Lee Seung Gi, Lee Min HoLee Min Ki là những nam diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc sẽ có cuộc "đại chiến" trên màn ảnh rộng vào đầu tháng 1/2015. Ba bộ phim điện ảnh đầu tay của ba chàng diễn viên bao gồm: Love Forecast của Lee Seung Gi, Gangnam 1970 của Lee Min HoShoot Me In The Heart của Lee Min Ki hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho khán giả.

Ba mỹ nam họ Lee đại chiến màn ảnh rộng 2015

Love Forecast là một bộ phim hài tình cảm và lãng mạn, đánh dấu sự tai hợp trở lại của cặp đôiLee Seung GiMoon Chae Won từ sau bộ phim truyền hình Brillitant Legacy sẽ được phát sóng vào ngày 15/1 tới đây. Bộ phim nói về văn hóa hẹn hò cũng như những "bài thi" trắc nghiệm khó khăn trong một mối quan hệ yêu đương. Trong phim Lee Seung Gi vào vai chàng trai Junsu luôn bị vấp ngã trong tình yêu.

Ba mỹ nam họ Lee đại chiến màn ảnh rộng 2015

Gangnam 1970 của Lee Min Ho sẽ được công chiều sau phim của Lee Seung Gi một tuần vào ngày 21/1 và hiện đang trở thành một trong những dự án điện ảnh thu hút sự chú ý của công chúng nhất. Một bộ phim hành động nói về mối quan hệ của đôi bạn thân cùng nhau lớn lên tại phố Gangnam. Trong phim Lee Min Ho vào vai Kim Dong Jae, một người đàn ông chỉ muốn một cuộc sống bình yên nhưng vô tình bị lôi vào việc tranh chấp miền đất màu mỡ Gangnam.

Ba mỹ nam họ Lee đại chiến màn ảnh rộng 2015

Cuối cùng là bộ phim Shoot Me In The Heart của Lee Min Ki. Một bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiều thuyết cùng tên của tác giả Jung Yoo Jung và sẽ được công chiều vào ngày 28/1 nói về câu chuyện của hai người đàn ông trẻ, những người trốn khỏi bệnh viện tâm thần. Trong phim, Lee Min Ki vào vai Seung Min, người bị cho là măc bệnh tâm thần nhưng không có lý do. Được biết, đây là dự án cuối cùng của Lee Min Ki trước khi anh âm thầm nhập ngũ vào tháng 8/2014 vừa qua.