Bà bầu Thái Thiếu Phân sắp sinh nhưng vẫn chăm chỉ kiếm tiền

Mặc dù đang ở những tháng cuối cùng của thai kỳ, nhưng Thái Thiếu Phân vẫn không chịu nghỉ ngơi mà tiếp tục làm việc để kiếm tiền.

Mặc dù đã mang thai được 6 tháng, nhưng nữ diễn viên 39 tuổi Thái Thiếu Phân vẫn rất chăm chỉ kiếm tiền. Trước đây, phóng viên đã phát hiện cô ở sân bay quốc tế Thượng Hải với chồng là Trương Chấn cùng cô con gái 2 tuổi, "bé Bánh Khúc". Trương Chấn và bé Bánh Khúc đã quay trở lại Hong Kong trong khi Thái Thiếu Phân bay đến Thành Đô để tham gia sự kiện cắt băng khánh thành.

Bà bầu Thái Thiếu Phân có vẻ rất khỏe mạnh khi đội mũ và một mình đẩy xe hành lý có cô con gái bé nhỏ ngồi ở bên trên. Trong lúc đó, Trương Chấn đang cố gắng hoàn thành các thủ tục cho chuyến nghỉ ngắn hạn của gia đình. Thái Thiếu Phân có vẻ lưu luyến khi tiễn chồng và con gái. Cô cố gắng hôn bé Bánh Khúc, cổ vũ con gái và vẫy tay tạm biệt chồng. Bé Bánh Khúc thể hiện tình cảm với mẹ bằng cách chu môi và làm thành hình lợn rất đáng yêu. Hai mẹ con nhà Thái Thiếu Phân rất thân thiết và ấm áp.


	
	Hình ảnh ấm áp của hai mẹ con Thái Thiếu Phân
Hình ảnh ấm áp của hai mẹ con Thái Thiếu Phân

Sau khi Chân Hoàn Truyện được phát sóng, sự nổi tiếng của Thái Thiếu Phân ở Đại Lục tăng lên rất nhiều. Người hâm mộ ở gần khu vực đã đề nghị được chụp ảnh với Thái Thiếu Phân và nhận được sự chấp thuận nhiệt tình của cô.

Rất nhiều phương tiện truyền thông tò mò khi Trương Chấn để cho vợ mình làm việc trong khi cô đã mang thai đến tháng thứ 6. Anh giải thích: "Tôi không thể nói cô ấy thôi đừng làm việc. Tính cách cô ấy là như thế mà. Cô ấy là người ham mê công việc. Tôi tin là cô ấy chỉ chịu dừng lại sau khi đã hoàn thành hết công việc mình phải làm. Chúng tôi thường thảo luận với bác sĩ để chắc chắn mọi chuyện vẫn ổn. Chúng tôi không phải là người vô trách nhiệm đâu."

Trương Chấn còn tiết lộ gia đình mình đã biết được giới tính của em bé và ngày dự kiến ra đời, nhưng anh sẽ giữ bí mật. Tuy nhiên anh cũng khẳng định, đứa con thứ hai này cũng sẽ là thành viên nhỏ nhất trong gia đình mình.

có bầu

Trương Chấn

Thái Thiếu Phân

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 44 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng