Bà bầu Thái Thiếu Phân sắp sinh nhưng vẫn chăm chỉ kiếm tiền

Mặc dù đang ở những tháng cuối cùng của thai kỳ, nhưng Thái Thiếu Phân vẫn không chịu nghỉ ngơi mà tiếp tục làm việc để kiếm tiền.

Mặc dù đã mang thai được 6 tháng, nhưng nữ diễn viên 39 tuổi Thái Thiếu Phân vẫn rất chăm chỉ kiếm tiền. Trước đây, phóng viên đã phát hiện cô ở sân bay quốc tế Thượng Hải với chồng là Trương Chấn cùng cô con gái 2 tuổi, "bé Bánh Khúc". Trương Chấn và bé Bánh Khúc đã quay trở lại Hong Kong trong khi Thái Thiếu Phân bay đến Thành Đô để tham gia sự kiện cắt băng khánh thành.

Bà bầu Thái Thiếu Phân có vẻ rất khỏe mạnh khi đội mũ và một mình đẩy xe hành lý có cô con gái bé nhỏ ngồi ở bên trên. Trong lúc đó, Trương Chấn đang cố gắng hoàn thành các thủ tục cho chuyến nghỉ ngắn hạn của gia đình. Thái Thiếu Phân có vẻ lưu luyến khi tiễn chồng và con gái. Cô cố gắng hôn bé Bánh Khúc, cổ vũ con gái và vẫy tay tạm biệt chồng. Bé Bánh Khúc thể hiện tình cảm với mẹ bằng cách chu môi và làm thành hình lợn rất đáng yêu. Hai mẹ con nhà Thái Thiếu Phân rất thân thiết và ấm áp.


	
	Hình ảnh ấm áp của hai mẹ con Thái Thiếu Phân
Hình ảnh ấm áp của hai mẹ con Thái Thiếu Phân

Sau khi Chân Hoàn Truyện được phát sóng, sự nổi tiếng của Thái Thiếu Phân ở Đại Lục tăng lên rất nhiều. Người hâm mộ ở gần khu vực đã đề nghị được chụp ảnh với Thái Thiếu Phân và nhận được sự chấp thuận nhiệt tình của cô.

Rất nhiều phương tiện truyền thông tò mò khi Trương Chấn để cho vợ mình làm việc trong khi cô đã mang thai đến tháng thứ 6. Anh giải thích: "Tôi không thể nói cô ấy thôi đừng làm việc. Tính cách cô ấy là như thế mà. Cô ấy là người ham mê công việc. Tôi tin là cô ấy chỉ chịu dừng lại sau khi đã hoàn thành hết công việc mình phải làm. Chúng tôi thường thảo luận với bác sĩ để chắc chắn mọi chuyện vẫn ổn. Chúng tôi không phải là người vô trách nhiệm đâu."

Trương Chấn còn tiết lộ gia đình mình đã biết được giới tính của em bé và ngày dự kiến ra đời, nhưng anh sẽ giữ bí mật. Tuy nhiên anh cũng khẳng định, đứa con thứ hai này cũng sẽ là thành viên nhỏ nhất trong gia đình mình.

có bầu

Trương Chấn

Thái Thiếu Phân

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Với việc Hàn Quốc để thua Malaysia mới đây thì ĐT Olympic Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay khi rất nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra ở lượt cuối.

Châu Á Phù Dao Hoàng Hậu 1 giờ trước

Sau khi Diên Hi Công Lược bị gỡ bỏ, đến nay, Phù Dao Hoàng Hậu bỗng mất tích trên kênh mạng Việt Nam khiến netizen Việt không khỏi xôn xao.

Châu Á Như Ý Truyện 1 giờ trước

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Dàn diễn viên của "Nam Phi liên hoàn kế" xuất hiện và náo loạn sân khấu. Đáng chú ý là Nam Thư với màn nhảy bất chấp trong nền bài hát "DDU-DU DDU-DU".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Sau khi biết được Nhĩ Tình là kẻ góp công bức ép Phú Sát Hoàng hậu tìm tới cái chết, Anh Lạc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, kết liễu Nhĩ Tình.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là món quà rất đặc biệt và đắt đỏ mà ông xã dành cho nữ ca sĩ, trước ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

X Ðóng