"Bà bầu" Dương Mịch hạnh phúc bên chồng Lưu Khải Uy

Cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy vừa đăng tải những hình ảnh hạnh phúc sau khi công khai nhà họ Lưu chính thức có thành viên thứ 3.

 

Vào sáng nay 20/1, các fan chưa khỏi vui mừng thay cho cặp đôi vì đã thừa nhận Dương Mịch hiện đang mang thai tháng thứ 3 thì ngay trong ngày cặp đôi lại tiếp tục "đốn tim" fan bằng  những hình ảnh vô cùng ngọt ngào của hạnh phúc. Trong hình, Dương Mịch diện áo bầu vô cùng xinh đẹp và cười tít mắt hạnh phúc bên ông xã Lưu Khải Uy.

Cùng ngắm những hình ảnh lãng mạn và hạnh phúc của cặp đôi này nhé!

 

 


	
	Hình ảnh siêu tình cảm được tung ra sau khi cả hai thừa nhận đã có em bé
Hình ảnh siêu tình cảm được tung ra sau khi cả hai thừa nhận đã có em bé


	
	Cặp đôi Lưu Khải Uy - Dương Mịch luôn khiến cho nhiều người phải ghen tỵ vì độ hạnh phúc của họ
Cặp đôi Lưu Khải Uy - Dương Mịch luôn khiến cho nhiều người phải ghen tỵ vì độ hạnh phúc của họ


	
	Những hình ảnh Dương Mịch diện áo bầu vô cùng xinh đẹp
Những hình ảnh Dương Mịch diện áo bầu vô cùng xinh đẹp


	
	Dương Mịch hạnh phúc và cười tít mắt bên chồng
Dương Mịch hạnh phúc và cười tít mắt bên chồng

Lưu Khải Uy

Dương Mịch

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 20 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 35 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 35 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 35 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 45 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng