Ayutthaya, mang đến sự cân bằng trong tâm hồn

| <

Tạm biệt biển xanh và cát trắng Pattaya, hot girl Tú Linh, Kim Nhã, Như Quỳnh sẽ đến với vùng đất cố đô Ayutthaya. 

Ayutthaya thật tuyệt vời cho những ai đã quá mệt mỏi với guồng quay công việc đời thường và muốn tìm về một nơi linh thiêng, mang đến sự cân bằng thật sự trong tâm hồn hay những phút giây tĩnh tại tìm về nét đẹp của ngàn xưa. 

Hãy cùng 3 cô gái xinh đẹp này khám phá cố đô Ayutthaya một lần nhé! 

Đảm bảo bạn sẽ mê đắm bởi những công trình kiến trúc cổ xưa tuyệt vời, những ngôi chùa vô cùng linh thiêng của vùng đất được Unessco công nhận di sản văn hóa thế giới vào năm 1991.

Và nếu bạn vừa xem clip vừa tham gia cuộc thi đồng hành cùng 3 cô gái tại Fanpage TAT Hochiminh bạn sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn như: Vé máy bay khứ hồi đến Bangkok, Điện thoại Lumia, Voucher mua sắm của Sabina, Mĩ phẩm Oriental Princess, Mĩ phẩm Spa Divana và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.  

Lưu ý: Thời gian nhận bài dự thi là: 9g00 ngày 07/02 - 17g00 ngày 14/02/2016.

Thông tin chi tiết xin xem thêm tại website của Tổng cục du lịch Thái Lan: www.tourismthailand.org.vn

Dưới đây là một vài cảnh đẹp mê hồn ở Ayutthaya.

Xem thêm

Hot girl Tú Linh bị Lạc hành lí tại sân bay Thái Lan

Khi tới sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Tú Linh phát hiện mình lấy nhầm hành lí của Kim Nhã, thành viên nhóm hài BB&BG.

Xem thêm

Hot girl Tú Linh, Kim Nhã sang Bangkok học nấu ăn

Trong dịp vui chơi tại Thái Lan, hai cô gái Tú Linh và Kim Nhã đã quyết định tham gia buổi học nấu ăn tại Trường Blue Elephant, Bangkok.

Xem thêm

Hot girl Tú Linh diện bikini tại Pattaya

Chỉ cách Bangkok khoảng 150km về hướng Đông Nam, Pattaya là một trong những địa điểm du lịch thú vị của những người yêu biển.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...