Avril Lavigne kết hôn bí mật tại Pháp với bạn trai Chad Kroeger

| 12:20 - 30/06/2013

Một đám cưới bí mật thật hoành tráng với tiệc xa hoa lãng mạn, với 41 khách mời ngôi sao của Avril Lavigne và Chad Kroeger đã diễn ra tại miền Nam nước Pháp.

Avril Lavigne, Chad Kroeger, kết hôn

"Tôi đã làm đám cưới cho thủ lĩnh của nhóm nhạc Nickleback ở miền Nam nước Pháp. Sẽ không có hình ảnh nào được gửi ra ngoài vì đây là đám cưới của Avril. Nhưng tôi sẽ cho các bạn biết tất cả niềm vui mừng này." - Giám đốc điều hành công ty tài năng Reps, Mike Heller nói về đám cưới của Avril Lavigne và Chad Kroeger.

Trước đó, nữ ca sĩ 28 tuổi cũng đã từng tiết lộ về một đám cưới lần thứ hai nhưng xa hoa của mình: "Tôi chỉ muốn tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này. Và tôi muốn tất cả những người khách đến nhưng có được một khoảnh khắc đáng nhớ trong đời họ. Tôi muốn mọi người phải thốt lên "Wow". Đó là một đám cưới đặc biệt dành cho tất cả mọi người, không chỉ có chúng tôi."

Avril Lavigne

Kết thúc mối tình chớp nhoáng trước đó không được bao lâu với ngôi sao 41 tuổi Deryck WhibleyAvril Lavigne bắt đầu hẹn hò với thủ lĩnh nhóm nhạc Nickleback, Chad Kroeger 38 tuổi vao mùa hè năm ngoái khi cả hai có dịp cùng hợp tác chung trong album thứ 5 của cô. Sau đó, vào tháng 8/2012, Chad đã đeo vào ngón áp út của Avril chiếc nhẫn kim cương trị giá 14 carat chỉ 1 tháng sau khi hẹn hò. Avril Lavigne nói về Chad: "Tôi cảm thấy xinh đẹp nhất khi tôi ở cạnh Chad. Anh đã làm cho tôi cảm thấy mình rất đẹp, và tôi không phải là người thực sự biết cách ăn mặc. Thường khi ở phòng thu tôi mặc đồ rất thoải mái. Một số bộ đồ đẹp của tôi là do nhà thiết kế. Nhưng anh lại thích phong cách của tôi, anh nghĩ tôi thật dễ thương." 

Giọng ca của When you were here đã ca ngợi sự lãng mạn khi cầu hôn của bạn trai mới: "Tôi đã làm sổ lưu niệm thời gian của tôi ở phòng thu. Tôi bước tới và anh ấy đã chụp một bức ảnh tay cầm hộp nhẫn để gắn vào cuốn sổ lưu niệm của tôi. Và khắp mọi nơi trong phòng thu được dán những chữ "Em sẽ lấy anh chứ?. Nó thực sự quá lãng mạn và thật ý nghĩa."

Avril Lavigne, Chad Kroeger, kết hôn

Có lẽ sau khi kết hôn xong, Avril sẽ trở lại với phòng thu bởi chỉ cách đây không lâu có thông tin cho rằng, thương hiệu thời trang Abbey Dawn và Avril sẽ hợp tác trở lại với nhau. Thêm vào đó, ngôi sao 28 tuổi phải trở về để điều hành tổ chức từ thiện của riêng mình mang tên The Avril Foundation, chuyên hỗ trợ trẻ em và thanh niên khuyết tật và bệnh nghiêm trọng.

Bộ ảnh Arvil Lavigne thực hiện với nhóm nhạc của bạn trai trước khi bí mật kết hôn tại Pháp:

Avril Lavigne, Chad Kroeger, kết hôn

Avril Lavigne, Chad Kroeger, kết hôn

Avril Lavigne, Chad Kroeger, kết hôn

Avril Lavigne, Chad Kroeger, kết hôn

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube