Austin Mahone sẽ "soán ngôi" Justin Bieber?

| 01:00 - 30/06/2013

Tài năng, độ tuổi, sự nghiệp, phong cách âm nhạc, sức hút đối với các fan nữ và gần đây nhất chính là cuộc cạnh tranh nữa về Selena Gomez giữa hai ngôi sao ca nhạc Justin Bieber và Austin Mahone.

Austin Mahone sẽ soán ngôi Justin Bieber?

Tuổi trẻ tài cao là từ chính xác để nói về hai ngôi sao tuổi teen Justin Bieber và Austin Mahone. Một bên 19 tuổi còn một bên 17 tuổi, cả hai đều nổi lên như một hiện tượng âm nhạc toàn cầu, với lượng fan nữ đông đảo và gần như lấn át nhiều nghệ sĩ cùng trang lứa khác. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh nhau giữa các hoàng tử nhạc pop sẽ ngày càng trở nên căng thẳng hơn. 

Austin Mahone sẽ soán ngôi Justin Bieber?

Cách đây không lâu, trong khi Justin Bieber đang đắm chìm trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng lại khiến fan hụt hẫng với những scandal không đáng có, thì Austin Mahone tiếp tục thừa thắng xông lên trên các bảng xếp hạng và có nhiều nhận định của giới chuyên môn cho rằng, Austin đã sẵn sàng để có ngai vàng của Justin Bieber

Austin Mahone sẽ soán ngôi Justin Bieber?

Sự cạnh tranh là điều tất yếu giữa Justin Austin khi mới đây, "cuộc chiến tranh ngầm" này lại càng nóng hơn khi Selena Gomez và Austin đang nhận được sự ủng hộ ghép đôi của "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift. "Austin và Justin trước đó đã và đang cạnh tranh rất gay gắt với nhau. Nói cách khác, Austin là Justin mới. Cậu ấy là siêu sao trẻ tài năng, các cô gái trẻ yêu mến Austin và anh chàng lại có những cách ứng xử rất tuyệt vời. Còn Justin thì đang bị mất hình tượng dần trong thời gian gần đây. Austin có một cơ hội thực sự để có được một lượng khán giả lớn cho mình. Điều đó đã bắt đầu rồi đấy." - Một nguồn tin từ phía các nhà sản xuất cho biết.

Austin Mahone sẽ soán ngôi Justin Bieber?

Lượng fan hâm mộ tuổi teen trên khắp thế giới không phải là độc nhất của Justin Bieber, mà Austin cũng có thể chiếm được tình cảm của họ. Và bằng chứng mới nhất chính là Selena Gomez đang trở thành một fan mới của Austin, và ngược lại Austin cũng đang để ý đến Selena. Ngoài ra, Taylor Swift cũng từng nói rằng, cô là một fan lớn của Austin, đồng thời cũng rất yêu quý Austin như một người em.

Austin Mahone sẽ soán ngôi Justin Bieber?

Không biết cuộc cạnh tranh giữa hai tài năng âm nhạc này đi đến đâu? Và liệu sẽ có một cuộc lật đổ nào trong tương lai hay không, nhưng chúng tất cả chúng ta đều phải thừa nhận, Justin và Austin đều là những ca sĩ tuyệt vời.