Âu Dương Chấn Hoa đã tỉnh sau cơn đột quỵ

Câu nói đầu tiên của ông là: “Có ai biết chuyện này chưa?

Tin tức về tình hình của Âu Dương Chấn Hoa  sau khi nhập viện do đột quỵ bởi căn bệnh viêm phổi hiện là tâm điểm của báo chí Hongkong. Theo Lydia- quản lý của Âu Dương Chấn Hoa thì hiện tại ông đã tỉnh lại và cảm thấy thoải mái với dịch vụ chăm sóc cực kỳ tốt của bệnh viện. Câu hỏi đầu tiên sau khi ông tỉnh táo là: “Có ai biết chuyện này chưa?”. Tuy nhiên, ông vẫn phải nằm việc theo dõi một tuần nữa.

Phó Khiết Nhàn- vợ Âu Dương Chấn Hoa vẫn đều đặn vào bệnh viện mỗi ngày để chăm sóc chồng

Âu Dương Chấn Hoa bị đột quỵ phải nhập viện khi đang tham gia bữa tiệc mừng năm mới tại nhà cùng gia đình và bạn bè thân.  Quách Chính Hồng- người cũng có mặt trong bữa tiệc chia sẻ: “Hiện anh Âu Dương đã phục hồi 80 đến 90% dù vẫn còn một ít lưu chất trong phổi. Anh ấy chỉ cảm thấy hơi mệt một chút”.

Âu Dương Chấn Hoa nhập viện nhưng tiến trình quay của bộ phim truyền hình Tình nghịch tam thế duyên vẫn không dừng lại. Tạm thời, diễn viên đóng thế sẽ đảm nhận các cảnh quay sau lưng của Âu Dương Chấn Hoa cho đến khi ông phục hồi và quay trở lại phim trường.

Âu Dương Chấn HoaQuan Vịnh Hà trong Tình nghịch tam thế duyên

Nữ diễn viên Quan Vịnh Hà- bạn diễn của Âu Dương Chấn Hoa trong Tình nghịch tam thế duyên kể: “Có một lần khi đang quay, Âu Dương Chấn Hoa cảm thấy đau ngực dữ dội. Mặt anh ấy xanh nhợt và vã mồ hôi lạnh vì đau. Lần đó, Âu Dương Chấn Hoa phải nghỉ ngơi 2 ngày mới làm việc lại được”.

Vào hôm qua, Phó Khiết Nhàn- vợ của Âu Dương Chấn Hoa đã đăng một dòng cảm xúc trên trang Weibo: “Hôm nay là ngày Lễ Tình nhân. Tôi hi vọng mọi người sẽ có một ngày hạnh phúc và ngọt ngào. Tôi cũng mong ước chồng tôi sẽ nhanh phục hồi và quay về bên tôi”

nhập viện

đột quỵ

TVB

Âu Dương Chấn Hoa

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 7 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 8 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Châu Á Châu Tấn 8 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá đàn ông 8 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 8 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

X Ðóng