Ashlee Simpson hạ sinh, Drew Barrymore sẵn sàng có con thứ 3

| 12:00 - 02/08/2015

Vợ chồng Ashlee Simpson - Evan Ross đón con gái đầu lòng

Sau khi kết hôn cùng chồng là nam diễn viên Evan Ross vào tháng 9/2014, ngôi sao nhạc pop kiêm diễn viên Ashlee Simpson đã hạ sinh một nàng "công chúa" vào tối ngày 30/7 vừa qua. Đây là đứa con thứ hai của nữ ca sĩ. Trước đó, cô đã có một con trai Bronx 6 tuổi cùng chồng cũ là ngôi sao nhạc rock Pete Wentz.   

Ashlee Simpson hạ sinh, Drew Barrymore sẵn sàng có con thứ 3

Ashlee Simpson và chồng Evan Ross đang rất hạnh phúc vì sự ra đời của con gái.

bestie-ashlee

"Chúng tôi rất vui mừng về sự ra đời của con gái chúng tôi, bé Jagger Snow Ross" - cặp đôi đã chia sẻ niềm hạnh phúc và tiết lộ tên của con gái mới sinh của họ thông qua Instagram vào Thứ sáu ngày 31/7. Theo tờ Us Weekly, chỉ vài giờ trước đó, nữ ca sĩ Ashlee Simpson 30 tuổi và nam diễn viên "Broken Doll" - Evan Ross, 26 tuổi đã chào đón cô con gái của họ vào đêm Thứ năm vừa qua.

Ngôi sao nhạc Pop Ashlee Simpson cho biết, con gái Jagger Snow sẽ có nhiều bạn bè chơi đùa cùng vì người dì nổi tiếng của con - nữ ca sĩ Jessica Simpson có đến 2 đứa con: con gái Maxwell 3 tuổi và con trai Ace 2 tuổi.

bestie-simpson 1

Hai chị em nhà Simpson nổi tiếng - Jessica Simpson và Ashlee Simpson.

Bên cạnh đó, bé Jagger Snow cũng có người anh lớn Bronx 6 tuổi - con riêng của Ashlee Simpson cùng chồng cũ Pete Wentz. Không những thế, con gái của cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng còn là cháu nội của nữ danh ca nổi tiếng thế giới - huyền thoại Motown Diana Ross. Trả lời phỏng vấn trong một bài báo hồi tháng hai, Ashlee Simpson cho biết: "Tôi có một gia đình mới danh tiếng và rất đẹp. Danh ca Diana Ross là người mẹ chồng tốt nhất mà tôi từng biết".

bestie- simpson 2

Danh ca Diana Ross bên con trai Evan Ross và con dâu Ashlee Simpson.

Nữ ca sĩ nói thêm về cậu con trai đầu lòng của mình - Bronx: "Cậu bé sẽ là một người anh lớn tuyệt vời với Jagger và là một người anh em họ tuyệt vời của Maxwell và Ace, vì cậu bé rất tốt với những đứa trẻ. Cậu bé từng chia sẻ với tôi rằng cậu sẽ cho thấy phải làm thế nào để có thể làm điều gì đó thật tuyệt vời cho các em". Đây là đứa con đầu tiên của Ashlee với chồng cũ Pete Wentz. Thành viên nhóm nhạc "The Fall Out Boy" cũng vừa chào đón con trai Saint Lazslo với bạn gái Meagan Camper vào tháng 8/2014.

Ashlee và Evan Ross đã là những người bạn thân thiết trong suốt 10 năm. Họ gặp gỡ nhau khi đi cùng bạn bè tới một hộp đêm. Trước khi đến với Evan Ross, Ashlee Simpson từng có cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Pete Wentz, thành viên nhóm nhạc "Fall Out Boy" từ năm 2008 đến 2011. Nữ ca sĩ đã có một con trai 6 tuổi với Pete Wentz.

Nữ diễn viên Drew Barrymore sẵn sàng sinh con thứ 3

Drew Barrymore là một nữ diễn viên và nhà sản xuất phim. Cô là thành viên trẻ nhất của một gia đình nghệ sĩ: Gia đình Barrymore, cháu nội của John Barrymore. 

Nữ diễn viên Drew Barrymore đã có gia đình với hai cô con gái, nhưng chia sẻ với tờ Us Weekly, nữ diễn viên cho biết cô đang xem xét việc có một em bé thứ ba, nhưng thừa nhận: "Tôi không phải "gà mái đẻ"!". Drew Barrymore cho biết kế hoạch có con thứ 3 của mình: "Tôi nghĩ là tốt nhất ngay bây giờ, nhưng tôi không biết", nữ diễn viên 40 tuổi nói với Us Weekly trong sự kiện ra mắt "FLOWER Beauty & Eyewear" ngày 30/7 vừa qua tại Los Angeles.

bestie-drew

Drew Barrymore và chồng - Will Kopelman.

Barrymore kết hôn với nhà tư vấn nghệ thuật Will Kopelman vào tháng 6/2012 và kể từ đó đã chào đón cô con gái Olive 2 tuổi và Frankie 15 tháng tuổi. Chia sẻ niềm hạnh phúc về cuộc sống hiện tại với gia đình gồm bốn thành viên, nữ diễn viện kiêm nhà sản xuất phim cho biết: "Tôi cảm thấy cuộc sống của tôi vô cùng phong phú. Từ một người trẻ nổi tiếng không phải lo nghĩ điều gì, trở thành bà mẹ hai con. Điều đó đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi yêu thích công việc làm mẹ. Olive hiện được 2 tuổi, Frankie được 15 tháng tuổi, các con của tôi vì thế sẽ rất gần gũi nhau về độ tuổi. Chúng tôi dành nhiều thời gian cho nhau mỗi cuối tuần. Tôi nghĩ, hãy cứ đón nhận mọi thứ, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ"Nữ diễn viên 40 tuổi cho biết, cô làm mọi thứ có thể để trở thành bà mẹ tốt nhất, kể cả việc không thuê bảo mẫu. 

Nữ diễn viên 40 tuổi nói lời "đồng ý" với Kopelman, 37 tuổi, sau hai năm hẹn hò và 5 tháng đính hôn. Chồng của nữ diễn viên là một cố vấn nghệ thuật - con trai cựu CEO của hãng Chanel, Arie Kopelman. Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của Barrymore. Nữ diễn viên từng kết hôn với chủ quán bar Jeremy Thomas hồi tháng 3/1994 và ly hôn chỉ một tháng sau đó. Cuộc hôn nhân thứ hai với diễn viên hài Tom Green vào tháng 7/2001 cũng sớm kết thúc. Green đệ đơn ly hôn tháng 12 cùng năm.